Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
“Hạnh phúc đã chạm đến tôi”

“Hạnh phúc đã chạm đến tôi”

Trích blog cá nhân của Nguyễn Thị Mỹ Lệ – khách hàng từng thực hiện phẫu thuật khuôn mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc (bài viết do tác giả cung cấp).

Công chúa mặt vuông hay khuôn mặt bạn trông như hình vuông… là những biệt danh và là cách mà mọi người miêu tả hình dáng khuôn mặt của tôi. Mẹ tôi bảo, từ nhỏ khuôn mặt tôi trông đã hơi đầy đặn hơn những đứa trẻ khác và theo thời gian thì nó càng rõ nét hơn, đặc biệt là khi tôi bước vào tuổi dậy thì. Trong suốt những năm học phổ thông, môn thể dục, những hoạt động ngoại khóa và mùa hè là 3 từ tôi ghét nhất. Nhiều khi áo ướt đẫm mồ hôi nhưng tôi vẫn phải xõa tóc để che đi khuyết điểm khuôn mặt. Xương hàm bành quá cũng khiến chiếc mũi của tôi theo đó mà bè ra trông thấy, càng lớn càng thấp lè tè. Soi gương, tôi cảm thấy khuôn mặt mình chán ngắt, còn bản thân thì thật cũ kỹ. Tôi muốn thoát khỏi cái vỏ bọc này sau khi trải qua một ca phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng, tôi muốn mình mới mẻ và mọi người chú ý đến tôi vì tôi xinh đẹp chứ không phải vì những khuyết điểm tôi có, tôi muốn buộc tóc, muốn thắt đuôi sam và muốn làm những thứ mà những cô gái bình thường khác vẫn làm.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã mang hạnh phúc chạm đến cô ấy

Phẫu thuật thẩm mỹ đã mang hạnh phúc chạm đến cô ấy

Những ngày này, tôi bắt đầu để những kiểu tóc mà trước đây tôi không muốn thử. Tôi còn lên mạng học cách thắt những kiểu rít mà tôi từng mê mẩn khi thấy những đứa bạn cùng lớp tôi để. Tôi còn có cảm giác như một thứ gì đó nặng nề đã mất đi, người tôi nhẹ nhỏm hẳn ra. Cảm xúc đó khó tả lắm :). Mỗi khi đi ngủ, tôi cứ đứng trước gương ngắm nghía, rồi tôi tưởng tượng rằng có khi nào sáng mai khi thức dậy, khuôn mặt của tôi lại trở nên to bành như lúc trước không, đó đúng là một ý nghĩ điên rồ ^^

Hàm của tôi bây giờ đã mỏng hơn, thon gọn hơn rất nhiều. Mọi đường nét trên khuôn mặt tôi theo đó mà cũng thay đổi theo hay sao í, không biết có phải tôi ảo tưởng không, mà chiếc mũi của tôi trông đỡ thấp hơn trước ^^. Giờ đây, tôi đã có thể buộc tóc đuôi ngựa, búi tóc củ tỏi, trông tôi năng động, trẻ trung hơn. Những ai đã từng biết tôi trước đó há hốc miệng ngạc nhiên khi nhìn thấy tôi ở hiện tại, họ bảo tôi quá khác và xinh đẹp hơn trước. Tôi không nhớ là mình đã phải chịu đau đớn và khó khăn như thế nào vào ngày tôi phẫu thuật. Nhưng dù thế nào đi nữa, thì tôi vẫn luôn muốn nói cho cả thế giới này biết là: “HẠNH PHÚC ĐÃ CHẠM ĐẾN TÔI”

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi