Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Hình ảnh nâng ngực

Hình ảnh nâng ngực

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital:

1) Nâng ngực:

tham-my-nang-nguc-kim-hospital

Trước khi nâng ngực: Bầu ngực nhỏ, lép mất cân đối với cơ thể. Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực tại Kim Hospital, khách hàng đã có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn

tham-my-nang-nguc-kim-hospital-2

Trước khi nâng ngực: Khách hàng có bầu ngực nhỏ lép. Nhưng sau khi thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, khách hàng đã có được khuôn ngực đầy đặn, nở nang, quyến rũ

tham-my-nang-nguc-kim-hospital-3

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực tại Kim Hospital, khách hàng đã có được bầu ngực tròn trĩnh, đầy đặn, quyến rũ hơn

tham-my-nang-nguc-kim-hospital-4

Trước khi nâng ngực: Đôi bầu ngực nhỏ, không cân xứng với cơ thể. Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Kim Hospital khách hàng đã có được bầu ngực tròn trĩnh, tạo một đường nét quyến rũ cho cơ thể

tham-my-nang-nguc-kim-hospital-5

Trước khi phẫu thuật: Khách hàng tự ti với vòng 1 quá nhỏ, nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực tại Kim Hospital khách hàng đã có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn, tự tin diện những bộ cánh gợi cảm

tham-my-nang-nguc-kim-hospital-6

Trước khi nâng ngực: Khách hàng có bầu ngực quá nhỏ, nhưng sau khi nâng ngực nội soi tại Kim Hospital, khách hàng đã có bầu ngực căng tròn, quyến rũ mà không hề để lại sẹo làm mất thẩm mỹ

tham-my-nang-nguc-kim-hospital-7

Vòng 1 quá nhỏ khiến khách hàng luôn cảm thấy thiếu tự tin. Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Kim Hospital, khách hàng đã có được một bầu ngực căng tròn, quyến rũ như mơ ước

tham-my-nang-nguc-kim-hospital-8

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Kim Hospital, khách hàng đã có được đôi bầu ngực căng tròn, quyến rũ

Trước đây: ngực tuy không nhỏ lắm nhưng khách hàng không cảm thấy tự tin. Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực căng tròn hấp dẫn, khách hàng hài lòng và tự tin hơn.

Trước đây: ngực nhỏ khiến khách hàng không cảm thấy tự tin. Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực căng tròn hấp dẫn, khách hàng hài lòng và tự tin hơn.

Trước đây: ngực nhỏ. Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực căng tròn tự nhiên, nhìn đẹp hơn nhiều.

Trước đây: ngực rất nhỏ. Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực căng tròn tự nhiên, nhìn đẹp hơn nhiều.

Trước đây: ngực lép, gần như không thấy được dáng ngực. Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: vòng 1 được cải thiện, nhìn cân đối và đẹp hơn.

Trước đây: ngực lép, gần như không thấy được dáng ngực. Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: vòng 1 được cải thiện, nhìn cân đối và đẹp hơn.

Trước đây: ngực rất nhỏ, không thu hút. Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực lớn và căng tròn hấp dẫn hơn.

Trước đây: ngực rất nhỏ, không thu hút. Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực lớn và căng tròn hấp dẫn hơn.

Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực lớn và căng tròn hấp dẫn hơn.

Trước đây: ngực rất nhỏ, gần như không thấy được dáng ngực. Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực lớn và căng tròn hấp dẫn hơn.

 Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực vun cao và căng tròn, cân đối.

Trước đây: ngực nhỏ và phẳng. Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực vun cao và căng tròn, cân đối.

 Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực căng tròn tự nhiên quyến rũ.

Trước đây: ngực nhỏ và phẳng trông không hấp dẫn. Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực căng tròn tự nhiên quyến rũ.

2) Thu nhỏ ngực:

 Sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực tại Kim Hospital: ngực có kích thước cân đối hơn

Trước đây: ngực quá to, mềm và chảy xệ, quầng vú to và thâm. Sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực tại Kim Hospital: ngực có kích thước cân đối hơn, căng và vun cao trở lại, đầu vú nhỏ gọn hơn.

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu vú tại Kim Hospital: ngực có kích thước cân đối hơn

Trước đây: ngực quá to và chảy xệ nhiều, quầng vú quá to mất thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu vú tại Kim Hospital: ngực có kích thước cân đối, bầu ngực căng trở lại và đầu vú được thu nhỏ gọn gàng.

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực tại Kim Hospital: ngực có kích thước cân đối với cơ thể

Trước đây: ngực quá to nên có xu hướng xệ dần xuống. Sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực tại Kim Hospital: ngực có kích thước cân đối với cơ thể, đầu vú nhỏ gọn và nhô cao đẹp hơn.

3) Treo ngực sa trễ:

sau phẫu thuật treo ngực sa trễ tại Kim Hospital bầu ngực sẽ gọn gàng trở lại

Trước đây: ngực bị sa trễ nặng. sau phẫu thuật treo ngực sa trễ tại Kim Hospital: ngực gọn gàng trở lại và vun cao lên. Đầu vú cũng nhỏ nhắn đẹp hơn.

Sau khi phẫu thuật treo ngực sa trễ tại Kim Hospital: cải thiện dáng ngực, đầu vú cũng được thu nhỏ gọn gàng.

Trước đây: ngực bị sa trễ rất nặng, mô ngực mềm nhão và mất phom dáng hoàn toàn. Sau khi phẫu thuật treo ngực sa trễ tại Kim Hospital: cải thiện dáng ngực hơn trước rất nhiều, tạo phom dáng căng tròn trở lại. Đầu vú cũng được thu nhỏ gọn gàng.

Sau phẫu thuật treo ngực sa trễ tại Kim Hospital: dáng ngực vun cao, trông gọn gàng trở lại

Trước đây: ngực quá to và bị sa trễ khá nặng, cơ ngực mềm nhão mất độ đàn hồi. Sau khi phẫu thuật treo ngực sa trễ tại Kim Hospital: dáng ngực vun cao, trông gọn gàng trở lại và đầu vú cũng nhỏ nhắn cân xứng hơn.

Nâng ngực

Trước khi thực hiện nâng ngực: Ngực nhỏ, hầu như không thấy ngực. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: Ngực đầy đặn và trông rất quyến rũ.

Nâng ngực

Trước khi thực hiện nâng ngực: Ngực nhỏ, thiếu sức sống. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: Ngực đầy đặn, căng tràn sức sống và rất thu hút.

Nâng ngực

Trước khi thực hiện nâng ngực: Ngực nhỏ, chảy xệ trông rất thiếu sức sống. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: Ngực đầy đặn và trông rất quyến rũ.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi