Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Phẫu thuật cắt mí mắt cho người trung niên tại bệnh viện KIM

Phẫu thuật cắt mí mắt cho người trung niên tại bệnh viện KIM

Câu hỏi:

Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM! Tôi năm nay 37 tuổi, là con trai nhưng đôi mắt nhỏ 1 mí làm tôi cảm thấy chưa được nam tính cho lắm, tôi muốn đi cắt mí mắt và được mấy người bạn giới thiệu đến bệnh viện KIM. Nên mong bác sĩ tư vấn giúp tôi quy trình phẫu thuật cắt mí mắt cho người trung niên tại bệnh viện KIM được thực hiện như thế nào vậy ? Cảm ơn nhiều. (Thanh Tùng, Quân 7)

Trả lời:

Chào bạn Tùng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình về cho bệnh viện thẩm mỹ KIM. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp giúp khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt hai mí lót… giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.  Tại bệnh viện nha khoa KIM đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt mí mắt cho nhiều trường hợp kể cả người trong độ tuổi trung niên. Bằng kỹ thuật cắt mí mắt hàn quốc an toàn, hiệu quả, không xâm lấn bệnh viện nha khoa KIM chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp, tăng sự mạnh mẽ và cá tính của người đàn ông.

cat-mi-mat-han-quoc

Mô phỏng quy trình phẫu thuật cắt mí mắt cho người trung niên

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt cho người trung niên tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Ở người trung niên thường xuất hiện các bọng mỡ mắt, da mắt bị chùng chảy xệ vì thế thời gian để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt cho người trung niên thường lâu hơn so với nhữn bạn trẻ mới lớn.

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và định hình nếp mí mắt mới

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt hiện tại của bạn như: mức độ chảy xệ của da, kích thước và độ mở của mắt, từ đó xác định được mức độ da và mỡ cần phải loại bỏ một cách phù hợp nhất. Sau đó, định hình trước nếp mí mắt mới và tiến hành sát khuẩn xung quanh vùng da bên ngoài của mắt để đảm bảo an toàn và tránh trường hợp nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

Tư vấn thẩm mỹ cắt mí mắt

Bác sĩ thăm khám và xác định nếp mí mắt mới

Bước 2:  Dùng thước vẽ lại vị trí vùng phẫu thuật cắt mí mắt

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành dùng bút và mực chuyên dụng để khoanh vùng vị trí da thừa cần loại bỏ và xác định nếp mí mắt mới. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cử động trên mí mắt để kiểm tra lại đường mí mới vẽ đảm chính xác hay chưa.

cham-soc-sau-phau-thuat-cat-mi-mat-nhu-the-nao-1

Đo vẽ và định hình vị trí phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn toàn bộ vùng mặt

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trên mặt để hạn chế tối đa nhiễm trùng trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bước 4: Tiến hành gây tê trên mí mắt

Để giúp bạn không còn cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật nhưng vẫn có ý thức để thực hiện cử động của mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn trong điều kiện vô trùng khép kín.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt cho người trung niên

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt trong phòng phẫu thuật được trang bị nhiều máy móc, dụng cụ hiện đại và được đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tiến hành thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại, được sát trùng sạch sẽ để cắt bỏ phần da dừa, mỡ thừa ở mí mắt. Tạo nếp mí mắt mới dựa trên những đường mí đã được tính toán và đo vẽ từ trước và đồng thời cần máu bằng phương pháp đốt điện. Phương pháp này giúp hạn chế các tổn thương cho mí mắt, không xâm lấn, tránh sưng nề, bầm tím sau phẫu thuật.

phong-mo-03

Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt trong phòng mổ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bước 6: Khâu vết thương

Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu đóng vết mổ bằng một loại chỉ nhỏ, vết khâu nằm trong đường nếp mí mắt nên không để lộ sẹo đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.Tùy từng loại phẫu thuật thì sẽ có thời gian lành thương khác nhau, nhưng thông thường là sau 7 ngày vết thương sẽ lành hẳn và bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với khuôn mặt.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi