Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

 

Tìm đến một vẻ đẹp hoàn thiện, khắc phục những khuyết điểm kém duyên cho khuôn mặt – vóc dáng để tự tin hơn là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, việc tìm chọn địa chỉ nào đem lại chất lượng như ý lại không đem đến những biến chứng phiền toái không phải là điều đơn giản. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ từ 3-5 trung tâm trước khi quyết định lựa chọn cơ sở điều trị.

Bnh vin thm m Hàn Quc KIM – Địa chỉ thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao từ hơn 15 năm qua là sự lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng trên cả nước. Với quy mô Bệnh viện được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cộng với vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố (số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1), Bệnh viện tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm đến thăm khám, tư vấn và điều trị ngày càng nhiều. Khách hàng có thể kiểm chứng và hoàn toàn yên tâm với chất lượng chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ điều trị; máy móc trang thiết bị hiện đại; chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tận tình khi đến tham quan tại Bệnh viện.

Vừa qua, Bệnh viện đã khai trương thêm CƠ S 2 tại đa ch 98 Tôn Tht Tùng, P. Bến Thành, Qun 1, TP.H Chí Minh. Vẫn với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ hoàn hảo làm tiêu chí hàng đầu, cơ sở 2 ra đời đã tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng gần xa đều được tiếp cận với các dịch vụ thẩm mỹ. Việc đi lại, liên hệ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đã không còn là vấn đề nan giải cho những khách hàng ở xa như trước. Đặc biệt, CƠ S 2 tại đa ch 98 Tôn Tht Tùng, P. Bến Thành, Qun 1, TP.H Chí Minh ra đời một lần nữa khẳng định sự phát triển mạnh mẽ và uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Để không làm ảnh hưởng đến công việc và quỹ thời gian của mình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện để được tư vấn và lên lịch hẹn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện phục 24/24 luôn sẵn sàng giải mọi đáp thắc mắc của bạn.

Cơ sở 2 tại 98 Tôn Tht Tùng, P. Bến Thành, Qun 1, TP.H Chí Minh khai trương đã khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội của Bnh vin thm m Hàn Quc KIM. Không chỉ với đối tượng khách hàng trong nước mà cả với khách hàng ở nước ngoài, việc đặt lịch thăm khám và điều trị cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trên 15 năm, cộng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc tối tân bậc nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tự hào là điểm đến tin cậy – chất lượng cho mọi nhà.

1. Cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất của TP. HCM, trụ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là cao ốc 8 tầng hiện đại tại số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1. Bệnh viện Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

 2. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn

Để đảm bảo ca phẫu thuật thành công thì bên cạnh phương pháp phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ phải là những người dày dặn kinh nghiệm và vững chuyên môn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự hào là bệnh viện có đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Úc, Mỹ. Gần 10.000 ca phẫu thuật thành công là minh chứng cho quá trình làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp của các bác sĩ tại đây.

Giám đốc chuyên môn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là NCS. TS. BS Nguyễn Hữu Nam:

– Học cấp 3 tại trường chuyên Lê Quí Đôn (Đà Nẵng) .

– Học bác sĩ tại ĐHYD TPHCM năm 1993

– Học Thạc sĩ với đề tài chỉnh nha niềng răng bù trừ không phẫu thuật năm 2005

Thầy hướng dẫn chính luận văn thạc sĩ là GS Ts  Trần Văn Trường ĐH RHM HN

Thầy chủ nhiệm là Ts Nguyễn Thị Phương

Thầy chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn thạc  sĩ là PGs Ts Mai Đình Hưng

– Học Tiến sĩ với đề tài ghép xương tạo hình KHMVM năm 2008 lấy từ xương chày :

Thầy hướng dẫn chính luận án tiến sĩ là Gs Ts Trần Thiết Sơn ĐHYHN

Thầy chủ nhiệm là Gs Ts Nguyễn Tài Sơn BV 108

Thầy chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ là Gs Ts Nguyễn Bắc Hùng

– Học sau đại học tại Úc do Bộ trưởng y tế VN cử đi học công nghệ cao trong chương trình Quốc Gia

Sau đó tiếp tục tu nghiệp tại nhiều bệnh viện tư nhân Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ

– Hoàn thành luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật – Mã số 6272005

– Đạt loại xuất sắc trong quá trình bổ sung kiến thức liên chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy ( khoa Tai Mũi Họng, Khoa Ngoại tổng quát ), Bệnh viện 103 ( Khoa hồi sức cấp cứu, khoa truyền máu huyết học, khoa ngoại bụng), báo cáo 3 chuyên đề phẫu thuật cho luận án tiến sĩ tại Bv 108

– Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chính phủ, cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong ngành phẫu thuật chỉnh hình.

– Được các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … và đã từng trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ của các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như:

– Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado).
– Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah).
– Hội Rotary của Mỹ  hội Rotary của Úc (Melbourne).
– Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan.
– Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo.
– Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc).

bac-si

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

hop-tac-cn-te-bao-goc

Vào ngày 10 / 04 / 2015 các bác sĩ thẩm mỹ Kim Hospital đã có chuyến đi trực tiếp đến Busan tại Hàn Quốc với chương trình giao lưu trao đổi kinh nghiệm hằng năm về vấn đề giảm béo và công nghệ tế bào gốc.

Qua chuyến giao lưu này bác sĩ thẩm mỹ Kim Hospital đã kí kết thỏa thuận trong vấn đề chuyển giao công nghệ tế bào gốc với bệnh viện Diet tại Busan Hàn Quốc, đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp tái tạo và phục hồi da, tóc, các mô bị tổn thương… đây là công nghệ vượt bật trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, và công nghệ này sẽ được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital số 31 Nguyễn Đình Chiểu. P Đakao, quận 1, Tp. HCM.

Qua chuyến giao lưu này bác sĩ thẩm mỹ Kim Hospital đã kí kết thỏa thuận trong vấn đề chuyển giao công nghệ tế bào gốc với bệnh viện Diet tại Busan Hàn Quốc, đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp tái tạo và phục hồi da, tóc, các mô bị tổn thương… đây là công nghệ vượt bật trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, và công nghệ này sẽ được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital số 31 Nguyễn Đình Chiểu. P Đakao, quận 1, Tp. HCM.

bs-tham-my-han-quoc

Bs KimHospital và Dr William Besly , Dr Rowan Story chuyên gia phẫu thuật khuôn mặt Australia tại KimHospital

hoi-thao-cn-hut-mo

Bs KimHospital và Dr Tonini chuyên gia hút mỡ Italia( Ý)

BS-nam-va-nguoi-phap

Bs KimHospital và Dr Dainel phẫu thuật thẩm mỹ Pháp (France) tại KimHospital

bs-nam-va-bs-Andrew-hoaky

Bs KimHospital và Dr Stephan Mỹ ( American)

bs-nam-Bs-Andree-canada

Dr KimHospital và Dr AnDrew (Canada)

bs-nam-bsHavard

Dr Kim và các Bs ĐH Havard Hoa Kỳ

Bs-Nam-Va-Bs-Ha-Lan1

Bs Nam và Bs Hà Lan chuyên gia nâng ngực nội soi

3. Thiết bị kỹ thuật cao và quy trình phẫu thuật vô trùng được tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt

Hệ thống trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn tiên phong trong việc cải tiến trang bị và ứng dụng những thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất trong phẫu thuật.

Một trong những yếu tố đem lại thành công và sự an toàn cho ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là áp dụng công nghệ 3D trong tất cả các ca phẫu thuật. Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn được nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, từ đó bạn có thể tự do lựa chọn và quyết định vẻ đẹp của mình hay cùng thảo luận với bác sĩ để có được vẻ đẹp mà mình mong muốn nhất. Chúng tôi cũng có những thiết bị chuyên dụng sử dụng cho từng dịch vụ làm đẹp khác nhau nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất.

may-vec-tra

Duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital áp dụng công nghệ mô phỏng 3D trong chuẩn đoán và tư vấn. Khách hàng sẽ được nhìn thấy trước kết quả sau phẫu thuật, sau đó cùng thảo luận với bác sĩ để chọn ra phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

Có thể kể đến công nghệ phân tích 3D kỹ thuật số OMS hiện đại của Mỹ giúp bác sĩ làm phác đồ phẫu thuật chính xác đến từng milimet, biểu thị lộ trình dịch chuyển của xương hàm hoặc thể tích xương cần gọt bớt. Dựa trên các dữ liệu này, bác sĩ sẽ thao tác chính xác để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bên cạnh đó còn đảm bảo tuyệt đối an toàn trong ca phẫu thuật. Nhờ công nghệ này, Kim Hospital đã đưa quy trình lập phác đồ phẫu thuật lên một tầm cao mới, xóa bỏ hoàn toàn khái niệm “ước lượng, phỏng đoán” mà thay vào đó là “chuẩn xác và thực tế”.

ham-ho

Phẫu thuật chỉnh nha tại thẩm mỹ hàn Quốc KimHospital

phan-tich-xuong-ham-bang-phan-mem-vceph

Phân tích khuôn mặt bằng phần mền Vceph chuyên dụng cho biết kết quả sau phẫu thuật khuôn mặt chỉ duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc KimHospital thực hiện taị VN

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D I-CAT thế hệ mới nhất được thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nhập trực tiếp từ Mỹ cũng là một thiết bị chuyên dụng trong các ca phẫu thuật khuôn mặt. Đây là thiết bị chụp X quang có công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cải tiến và bổ khuyết hoàn hảo những mặt hạn chế của máy Pano Cephalo. Vì có khả năng chụp phim hình ảnh 3 chiều (3D), máy Cone Beam CT cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, quan sát được mặt cắt lớp, cấu trúc xương, độ cứng – xốp của xương, xác định chính xác vị trí dây thần kinh ngay cả ở những vùng phức tạp nhất. Những dữ liệu toàn diện đó sẽ giúp nâng cao tối đa độ an toàn trong ca phẫu thuật thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

chup-phim

Máy X Quang Cone Beam CT chụp hình ảnh 3D toàn diện tai KimHospital thể hiện mặt cắt xương, cấu trúc xương, vị trí dây thần kinh, hỗ trợ bác sĩ trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm, mặt được chính xác và an toàn tuyệt đối.

Nội soi cũng là một kỹ thuật y học tiên tiến sử dụng trong các ca phẫu thuật bên trong. Các thiết bị phẫu thuật nội soi chuyên dụng đặc biệt có thể đưa vào cơ thể qua một vết rạch rất nhỏ để quan sát các cơ quan bên trong và thực hiện phẫu thuật cực kì chính xác, ít gây xâm lấn và giảm tối đa thương tổn.

may-phau-thuat-noi-soi-2

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ BS Kimhospital đang hướng dẫn thực hiện thao tác với hệ thống phẫu thuật nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

trang-thiet-bi

Máy gây mê thế hệ mới của hàn Quốc 2014 đượctrang bị tại KimHospial 31 Nguyễn Đình Chiểu Q1

Máy cắt xương siêu âm cũng giúp thực hiện cắt xương mà không tạo bột xương, ít gây đau và hoàn toàn loại trừ nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật. Đây là thiết bị thường được dùng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt V-line, hạ gò má, gọt xương bè mũi, phẫu thuật chỉnh hình hàm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

may-noi-soi-cat-xuong

Máy cắt xương siêu âm là một thiết bị hiện đại áp dụng cho các ca phẫu thuật gọt mặt V Line, phẫu thuật chỉnh hình hàm, hạ gò má, gọt xương bè mũi giúp bác sĩ thao tác chính xác mà không tạo bột xương, tránh nhiễm trùng, ít gây đau và giảm sưng nề sau phẫu thuật.

Không gây sang chấn, không bị sưng nề và thời gian lành thương nhanh là điểm mạnh của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nhờ vào máy phẫu thuật cắt mô không chảy máu của Hàn Quốc (còn gọi là máy đốt cao tần). Máy đốt cao tần giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện các đường rạch với độ chính xác cao mà không gây chảy máu, tuyệt đối an toàn không làm ảnh hưởng đến các mô vùng lân cận, giúp vết mổ không bị sưng nề, nhanh chóng hồi phục.

may-cat-dot-cao-tang

Máy đốt cao tần hiện đại của Hàn Quốc giúp phẫu thuật không chảy máu, không sưng nề, kết quả là khách hàng có được ca phẫu thuật an toàn và thời gian hồi phục nhanh chóng.

x quang phoi

Máy chụp phim phổi kiểm tra sức khỏe tại KimHospital là máy kỹ thuật số mới nhất 2014

lay-mau

Qui trình lấy mẫu thử xét nghiệm trước phẫu thuật của KimHospital vô trùng

do dien tim

Khách hàng được đo điện tim trước phẫu thuật tạo hình ngực , nâng ngực với máy siêu âm Sonic 2014 tại thẩm mỹ KimHospial

4. Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với quy trình vô trùng khép kín

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Kim Hospital đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt khác. Hệ thống thiết bị cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn tuyệt đối.

phong-mo

Phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Quy trình vô trùng trong phẫu thuật là yếu tố quan trọng mà Kim Hospital luôn đặt lên hàng đầu. Hiện nay, duy nhất tại Bệnh viện Kim Hospital trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức. Tất cả các dụng cụ phẫu thuật đều được khử trùng theo quy trình hoàn toàn khép kín, hoàn toàn vô trùng, vượt qua các yêu cầu khắt khe của FDA (Hoa Kỳ). Hệ thống không khí áp lực dương trong hệ thống phòng phẫu thuật đảm bảo không khí lưu thông 1 chiều và vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

May-phun-xuong Anios

Trong ảnh, bác sĩ Kimhospital đang hướng dẫn các chuyên viên thao tác với hệ thống phun sương khử trùng Anios nhập trực tiếp từ Pháp về Việt Nam.

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng cùng với các thiết bị hiện đại để theo dõi sát sao quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật. Tiêu biểu là hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn, gồm 5 thông số quan trọng như: đo điện tim, nồng độ Oxy trong máu, huyết áp, mạch và nhiệt độ cơ thể. Các bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng viên sẽ dựa vào các thông số trên, để đánh giá chính xác quá trình hồi phục sức khỏe và kết quả đạt được sau phẫu thuật. Ngoài ra, phòng nghỉ ngơi hồi sức còn có hệ thống Oxy trung tâm giúp cung cấp liên tục nguồn khí Oxy tinh khiết cho khách hàng. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tạo nên sự khác biệt so với các trung tâm thẩm mỹ khác. Hiện nay, một số trung tâm thẩm mỹ vừa và nhỏ đặt các bình khí nén trong phòng hồi sức, gần với vị trí nằm của khách hàng, dẫn đến nguy cơ bình khí nén bị rò rỉ hay cháy nổ. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi có môi trường tốt nhất, an toàn nhất để khách hàng nhanh chóng hồi phục và cảm thấy hoàn toàn yên tâm.

cham-soc-sau-phau-thuat

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe, mang lại cho khách hàng quá trình hồi phục nhanh chóng.

Với tiêu chí hoạt động luôn đặt sự an toàn cho khách hàng lên hàng đầu, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu giữa đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tại bệnh viện với các chuyên gia hàng đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong nước và quốc tế để trao đổi, tiếp thu các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Bên cạnh đó là các cuộc tập huấn nội bộ được tiến hành đều đặn hàng tuần, huấn luyện toàn diện các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho tất cả nhân viên Kim Hospital như kỹ năng sơ cấp cứu, quy trình vô trùng tuyệt đối và khép kín, quy trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sau phẫu thuật…Điều này giúp toàn thể nhân viên, chuyên viên và bác sĩ tại Kim Hospital luôn được trau dồi chuyên môn và có khả năng sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Hơn nữa, theo quy định của Kim Hospital, tất cả nhân viên đều phải tham gia huấn luyện nghiêm túc và vượt qua các kỳ thi kiểm tra kỹ năng y tế thì mới đủ điều kiện để làm việc tại đây. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được điều trị thẩm mỹ trong môi trường luôn đặt yếu tố an toàn tối đa là trên hết như tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

dien-tap-cuu-tro

Các buổi tập huấn sơ cấp cứu định kỳ được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tổ chức đều đặn hàng tuần nhằm nâng cao kỹ năng cho đội ngũ chuyên viên, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

5. Chính sách bảo hành dịch vụ toàn diện cho khách hàng

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Kim Hospital, khách hàng luôn nhận được sự theo dõi và chăm sóc tận tâm của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng. Đội Care24 sẽ túc trực bạn 24/24 để bạn luôn cảm thấy an tâm và có quá trình hồi phục nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, Kim Hospital còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời cam kết cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn hướng đến.

6. Thành công gần 10.000 ca phẫu thuật

Đây là kết quả trong hơn 12 năm làm việc nghiêm túc và cần mẫn của tất cả các bác sĩ với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và sự tin tưởng của khách hàng. Tất cả khách hàng đến với chúng tôi đều có được sự hài lòng tuyệt đối về vẻ đẹp mà họ mơ ước. Bạn có thể xem một số hình ảnh về các ca phẫu thuật làm đẹp tại Bệnh viện Kim Hospital.

truoc-sau-dat-song-mui

Trước khi nâng mũi: Mũi thấp, bè, lỗ mũi rộng. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: Mũi cao và cân đối hơn, đẹp rất tự nhiên.

anh-truoc-sau-phau-thuat-mat

Trước phẫu thuật: mắt một mí và mí mắt không rõ ràng. Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: mắt trông to hơn, có hai mí rõ ràng.

truoc-sau-got-mat-vline

Khách hàng hoàn toàn hài lòng và có cuộc sống mới sau khi thực hiện phẫu thuật tại Kim Hospital. Hiện cô là người mẫu ảnh.

truoc-sau-nang-nguc

Phẫu thuật nâng ngực tại Kim Hospital.

cang-da-mat

Khách hàng thực sự hài lòng với làn da của mình sau phẫu thuật căng da mặt trẻ hóa TBG tại Kim Hospital, mang lại làn da căng mịn, không nếp nhăn

truoc-sau-don-cam

Khuôn mặt trở nên thanh tú hơn sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm.

truoc-sau-ham-vau

khuôn mặt trở nên cân đối sau khi thực hiện phẫu thuật BSSO chỉnh hàm

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi hoặc ghé qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp. HCM để được tư vấn và tham quan trực tiếp.
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm nét đẹp mới!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi