Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo

Đội ngũ Bác sĩ

Please specify image url

Dr Hồ Cao Vũ, ThS.BS

NCS. BS Hồ Cao Vũ là một trong những chuyên gia về phẫu thuật nội soi ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Dr Vũ đam mê và theo đuổi ngành phẫu thuật thẩm mỹ và gặt hái nhiều thành công.

Quá trình đào tạo – Năm 1999, Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM – Năm 2009, Tốt nghiệp Thạc sỹ Y Khoa – Năm 2015, hoàn tất luận văn Tiến sỹ – Tham gia các khóa đào tạo về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Please specify image url

Dr Lê Viết Trí, ThS.BS

Giới thiệu: Dr Trí Lê là người có niềm đam mê trong phẫu thuật thẩm mỹ, có bàn tay khéo léo, có tài năng và đức độ.

Bằng cấp: – Tốt nghiệp thạc sĩ năm 2005 – Đã tham gia các khóa huấn luyện đào tạo về các phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – Được cấp bằng Diploma về chuyên ngành thẩm mỹ và chuyên gia về công nghệ Laser thẩm mỹ tại Canada

Please specify image url

Dr Nguyễn Hữu Nam, ThS.BS

Bằng cấp và học bổng:

– Đã hoàn tất luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật – Mã số 6272005

– Đạt loại xuất sắc trong quá trình bổ sung kiến thức liên chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy ( khoa Tai Mũi Họng, Khoa Ngoại tổng quát ), Bệnh viện103 ( Khoa hồi sức cấp cứu, khoa truyền máu huyết học, khoa ngoại bụng).

– Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chính phủ, cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong nghành phẫu thuật chỉnh hình tạo.

– Được các Giáo sư Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … và đã từng trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ của các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như:

– Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado)

– Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah)

– Hội Rotary của Mỹ hội Rotary của Úc (Melbourne)

– Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan

– Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo

– Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc)

Please specify image url

Dr. Werner Beekman, TS.BS

Giới thiệu:

– Dr. Werner Beekman tốt nghiệp Y khoa tại trường đại học Erasmus University ở Rotterdam, Hà Lan. Chuyên ngành chính là Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Đại Học Amsterdam (1996). Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc tại Bệnh viện Hilversum Hospital và Van Linschoten Specialisten.

– Năm 1999, Dr Beekman hoàn thành luận án Tiến sỹ tại VU Amsterdam chuyên về nâng ngực với đề tài: ‘Current Aspects in Management of Mammary Implants’.

– Từ ngày 1/1/2011, ông dành toàn thời gian cho việc nghiên cứu và cải tiến những kỹ thuật chuyên sâu về nâng ngực tại Van Linschoten Specialisten. Một trong những thành công của Tiến sỹ BS Werner Beekman là kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân.

– Ông Là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật Hà Lan (Dutch Association of Hand Surgery), Dr. Beekman được đánh giá là chuyên gia hàng đầu trên thế giới về kỹ thuật, kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực và các vấn đề liên quan đến cắt xương, dây thần kinh, gân.

– Dr Beekman là người sáng tạo và phát triển các vật liệu chất lượng cao trong kỹ thuật nâng ngực như túi ngực Allergan và Baxter.