Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc

Căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc

Không một cô gái nào muốn mình có một làn da nhăn nheo, nhiều nếp nhăn bởi điều đó gián tiếp thể hiện số tuổi ngày càng tăng của cô ấy. Chính vì vậy trẻ hóa làn da là khao khát của tất cả các chị em khi bước sang tuổi 30. Trước đây căng da bằng chỉ đã được giới chuyên gia đánh giá cao nhưng nó vẫn còn một số nhược điểm như không loại bỏ hết được lượng da thừa sau khi căng da. Tuy nhiên trong năm 2015, tại Việt Nam, công nghệ căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc đã xuất hiện và thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ đầu tiên và duy nhất ứng dụng thành công. Với công nghệ này, phái đẹp hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một làn da trắng sáng và căng mịn lâu dài mà không lo gặp phải các phản ứng phụ như các phương pháp cũ.

Căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc là phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc là phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Chức năng của tế bào gốc

– Tế bào gốc có thể biệt hóa thành các dạng tế bào khác nhau của cơ thể.

– Tế bào gốc có khả năng sửa chữa, tái tạo các tế bào bằng cách phân chia không giới hạn để bổ sung các dạng tế bào khác nhau.

– Tế bào gốc khi phân chia sẽ tạo ra tế bào tương tự nó hoặc tế bào chuyên biệt có chức năng của một cơ quan trong cơ thể.

– Tế bào gốc có thể sinh sản và tạo ra các tế bào khác có những chức năng chuyên biệt khi được cấy vào một môi trường thích hợp.

Hiểu được những chức năng tuyệt vời của tế bào gốc, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc vào công nghệ làm đẹp, trẻ hóa làn da. Việc kết hợp tế bào gốc với căng da mặt bằng chỉ giúp kéo dài thời gian làn da căng mịn và trắng hơn bởi tế bào gốc giúp tái tạo và nuôi dưỡng làn da tận sâu bên trong.

Các dịch vụ căng da mặt bằng chỉ kết hợp tế bào gốc tại Kim Hospital

– Căng da mặt giữa kết hợp SVF tế bào gốc

– Căng da trán kết hợp SVF tế bào gốc

– Căng da cổ kết hợp SVF tế bào gốc

– Căng da mặt giữa và trán kết hợp SVF tế bào gốc

– Căng da toàn phần mặt và cổ kết hợp SVF tế bào gốc

Tại sao nên chọn Kim Hospital để thực hiện căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được nhiều chuyên gia thẩm mỹ trong nước và quốc tế đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, Kim Hospital cũng được hàng ngàn chị em tin tưởng chọn làm địa chỉ làm đẹp lâu dài trong suốt hơn 12 năm qua.

– Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đã có nhiều năm đi tu nghiệp tại các nước có ngành y học tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Hàn Quốc… và thường xuyên tham gia, tổ chức các cuộc hội thảo trao đổi chuyên môn với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

– Kim Hospital sở hữu hệ thống trang thiết bị tối tân nhất để hỗ trợ cho các bác sĩ thực hiện căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc thành công

– Kim Hospital là nơi duy nhất tại Việt Nam được các chuyên gia thẩm mỹ từ Hàn Quốc chuyển giao công nghệ này.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã kí kết thỏa thuận trong vấn đề chuyển giao công nghệ tế bào gốc với bệnh viện Diet tại Busan Hàn Quốc

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã kí kết thỏa thuận trong vấn đề chuyển giao công nghệ tế bào gốc với bệnh viện Diet tại Busan Hàn Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ căng da tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, mời các bạn gọi điện tới số (+84 8) 3911 5678 hoặc trực tiếp tới trụ sở của chúng tôi tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi