Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Phẫu thuật nâng mũi S line

Phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ tạo chiếc mũi có hình dáng chữ S với độ cong tự nhiên. Đây là công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay và được bệnh viện thẩm mỹ KIM nghiên cứu, ứng dụng thành công mang lại cho hàng ngàn chị em một dáng mũi đẹp như mong muốn.

Nâng mũi S line 1

Nâng mũi S line tại KIM cho khuôn mặt thêm thanh tú

Nâng mũi Sline tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

  • Thời gian thực hiện: từ 1h đến 1h30.
  • Tiến hành: Gây mê nhẹ tại phòng phẫu thuật vô trùng
  • Thời gian cắt chỉ: 7 ngày
  • Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày
Nâng mũi S line 2

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi S line

Để thực hiện nâng mũi S line an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì việc lựa chọn được một trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bạn nên cân nhắc thật kỹ và lựa chọn dựa vào những lưu ý như sau:

1. Phẫu thuật nâng mũi S line chỉ được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Vì tại các thẩm mỹ viện, trung tâm thẩm mỹ hay các spa làm đẹp chưa thể đáp ứng được đầy đủ các điều kiện và chức năng để có thể thực hiện nâng mũi an toàn nhất.

2. Bệnh viện phải hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, kinh nghiệm của bác sĩ trước khi lựa chọn.

3. Bệnh viện cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại như máy nội soi, máy chụp phim kiểm tra cấu trúc mũi hiện tại.

4. Bên cạnh đó, để khách hàng an tâm hơn về kế quả mình đạt được bệnh viện còn phải trang bị công nghệ phân tích Vectra 3D và phần mềm mô phỏng OMS. Hệ thống 3D giúp phân tích ra kích thước mũi hiện tại của bạn từ đầu mũi, sống mũi và cánh mũi, kích thước sụn cần đặt vào bao nhiêu. Từ đó, mô phỏng ra các hình dáng mũi mới để bạn cùng bác sĩ có thể lựa chọn được dáng mũi ưng ý nhất.

5. Đồng thời, bệnh viện cần phải dự trữ một kho sụn nhân tạo với trên 1000 kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp với từng hình dáng mũi của khách hàng.

Những trường hợp nên thực hiện nâng mũi S line

Kỹ thuật nâng mũi s line ra đời chính là biện pháp tối ưu nhất khắc phục những hạn chế của phương pháp nâng mũi trước kia. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM để giúp bạn xác định được chính xác chiếc xác khuyết điểm của mũi và phương pháp thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi, máy phân tích Vectra 3D. Sau khi có được những thông số cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về từng trường hợp nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line như:

– Chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi thấp to, cánh mũi to bè

– Mũi bị nghiêng vẹo do bẩm sinh hay do tai nạn

– Giúp chỉnh sửa, khắc phục khuyết điểm đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không đạt được kết quả tối ưu khiến chiếc mũi bị hỏng như mũi bị nghiêng vẹo, bóng đỏ đầu mũi…

Quy trình nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, nâng mũi S line được tiến hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ cấu trúc mũi để biết được tình trạng mũi hiện tại của bạn, sau khi có được các kết quả kiểm tra bác sĩ sẽ đưa ra ý kiến tư vấn phù hợp. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM trang bị đầy đủ các trang thiết bị như: máy nội soi, máy X-Quang kỹ thuật số … đảm bảo quy trình kiểm tra sức khỏe của khách hàng tốt và đầy đủ nhất.

Nâng mũi S line 3

Bác sĩ đang kiểm tra toàn diện cấu trúc mũi bằng máy nội soi

Bước 2: Phân tích và lựa chọn dáng mũi với công nghệ 3D

Sau khi kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, bác sĩ sẽ sử dụng máy Vectra 3D để phân tích và lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Vectra 3D là chiếc máy duy nhất tại Việt Nam hiện nay có thể cho bạn nhìn thấy trước được chính xác hình dáng kích thước chiếc mũi sau phẫu thuật của mình như thế nào mà không cần phải chờ đợi đến sau phẫu thuật. Từ hình ảnh mà máy Vectra 3D cung cấp nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng về dáng mũi thì có thể đưa ra ý kiến của mình và cùng thảo luận với bác sĩ để có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Nâng mũi S line 4

Hình ảnh mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D tiên tiến

Bước 3: Tư vấn kỹ thuật và vật liệu sử dụng

Khi thực hiện nâng mũi S line ở bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn sẽ không cảm thấy mơ hồ về những gì bác sĩ thực hiện bởi trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ giải thích cẩn thận cho bạn về kỹ thuật nâng mũi cũng như giới thiệu và tư vấn cho bạn về vật liệu nâng mũi mà bác sĩ sử dụng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM dự trữ một kho vật liệu sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi, với trên 1000 kiểu dáng, kích cỡ phù hợp với từng kích thước, hình dáng mũi của mỗi khách hàng mà không cần phải mài gọt.

Nâng mũi S line 5

Bác sĩ giải thích kỹ thuật phẫu thuật và tư vấn chất liệu sụn để nâng mũi cho khách hàng

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện gây mê để đảm bảo an toàn và hạn chế cảm giác đau cho bạn trong khi phẫu thuật.

Bác sĩ tiến hành lấy một phần sụn vành tai và sụn vách ngăn đã được xác định từ trước để bọc lại đầu mũi và dựng trụ mũi cao hơn. Sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Kỹ thuật nâng mũi Sline không chỉ tạo dáng mũi cao, thẳng mà còn phải có độ mềm mại, uyển chuyển theo hình chữ S kéo dài từ chân mũi đến chóp mũi.

Tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ), với máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp, hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức, giúp tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật.

Nâng mũi S line 6

Bác sĩ thực hiện nâng mũi s line trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật và lên lịch tái khám

Sau phẫu thuật bạn sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và hồi phục. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM luôn có đội ngũ điều dưỡng chăm sóc bạn 24/24h, phòng hậu phẫu được trang bị máy móc hiện đại, không gian sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm, thoải mái hơn ngay cả khi không có người thân đi cùng.

Nâng mũi S line 7

Phòng chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi Sline tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ đi đầu trong nghiên cứu và thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi S line, tất cả khách hàng sau khi thực hiện tại đây đều thật sự hài lòng về kết quả mình đạt được với những ưu điểm sau:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 60 – 90 phút

– Kỹ thuật mổ không đau, không để lại sẹo

– Chỉ cần một lần phẫu thuật nâng mũi S line nhưng cho kết quả vĩnh viễn

– Thời gian hồi phục nhanh chóng, chỉ sau 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và khoảng 2 tuần dáng mũi sẽ được cố định vững chắc

– Kỹ thuật nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân nên không gây ra các biến chứng nguy hiểm, tránh được các tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi

Hình ảnh của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Nâng mũi S line 8

Sau khi thực hiện nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, khách hàng đã có được chiếc mũi cao thẳng, thanh thoát hơn

Nâng mũi S line 9

Sau khi thực hiện nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, chiếc mũi thấp tẹt đã trở nên thanh thoát, mềm mại, quý phái hơn rất nhiều

Tác quyền nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 10

Tác quyền nâng mũi S line 3D của KIM được nhà nước chứng nhận bản quyền

 

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM Hospital là địa chỉ đầu tiên thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line 3D, đảm bảo mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất. NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam, tác giả của bài viết kỹ thuật nâng mũi S line 3D, là người đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S line 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi