Hình ảnh thẩm mỹ khuôn mặt

Hình ảnh thẩm mỹ khuôn mặt

Hình ảnh thẩm mỹ khuôn mặt tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital:

Độn trán

don-tran

Trước khi độn trán: vùng trán của khách hàng bị lõm, nhưng sau khi thực hiện độn trán tại Kim Hospital khách hàng đã có được vùng trán đầy đặn hơn

Gọt mặt V Line:

got-mat-v-line-2

Trước khi phẫu thuật: Hai bên góc hàm to bè khiến khuôn mặt không được thon gọn, nữ tính nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line khách hàng đã có được khuôn mặt cân xứng, hài hòa hơn rất nhiều

got-mat-v-line-1

Trước khi phẫu thuật: Khuôn mặt khá góc cạnh ở hai bên góc hàm, nhưng sau khi phẫu thuật gọt mặt V line tại Kim Hospital khashc hàng đã có được khuôn mặt V line cân xứng, quyến rũ hơn

Sau khi gọt mặt V Line tại Kim Hospital: gương mặt đẹp thanh thoát hơn

Bạn gái có gương mặt do hàm hơi bạnh và vuông nên nhìn hơi thô cứng. Sau khi gọt mặt V Line tại Kim Hospital: gương mặt đẹp thanh thoát với hình dáng V Line nữ tính quyến rũ.

 Sau phẫu thuật gọt mặt V Line tại Kim Hospital: gương mặt thon gọn hình dáng V Line

Hình ảnh thẩm mỹ khuôn mặt nữ khách hàng hơi góc cạnh nên nhìn khá cứng, không được mềm mại. Sau phẫu thuật gọt mặt V Line tại Kim Hospital: gương mặt thon gọn hình dáng V Line, mang lại nét đẹp mềm mại và quyến rũ hơn.

Cằm ngắn, dáng mặt tròn và hai góc hàm hơi bạnh nên khuôn mặt bạn gái không được đẹp. Bạn quyết định lựa chọn gọt mặt V Line tại Kim Hospital và kết quả thật khác biệt, gương mặt bây giờ đã thon gọn và đẹp hơn hẳn. Từ hai bên tai, góc hàm, xuống đến cằm tạo thành đường nét chữ V thanh tú và rất nữ tính.

Cằm ngắn, dáng mặt tròn và hai góc hàm hơi bạnh nên khuôn mặt bạn gái không được đẹp. Bạn quyết định lựa chọn gọt mặt V Line tại Kim Hospital và kết quả thật khác biệt, gương mặt bây giờ đã thon gọn và đẹp hơn hẳn. Từ hai bên tai, góc hàm, cho xuống đến cằm tạo thành đường nét chữ Vline thanh tú và rất nữ tính.

BS tại Thẩm mỹ Kim Hospital phân tích cấu trúc xương, vị trí cắt xương

Trước khi quyết định gọt mặt V line, BS tại Thẩm mỹ Kim Hospital phân tích cấu trúc xương, vị trí cắt xương, vị trí dây thần kinh bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt. Từ đó đưa ra phát đồ điều trị chính xác và mang lại độ  an toàn trong khi tiến hành phẫu thuật.

Độn cằm – Trượt cằm

truot-cam-3

Trước khi phẫu thuật: Phầm cằm bị lẹm, nên nhìn không được cân xứng. Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật trượt cằm tại Kim Hospital khách hàng đã có được dáng cằm cân xứng, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt

truot-cam-2

Sau khi phẫu thuật trượt cằm bằng xương tự thân tại Kim Hospital khách hàng đã có dáng cằm thon gọn, cân xứng hơn

truot-cam-1

Sau khi phẫu thuật trượt cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital khách hàng đã có khuôn cằm cân xứng, hài hòa hơn với khuôn mặt

don-cam-1

Trước khi phẫu thuật: cằm ngắn không cân xứng với khuôn mặt, sau khi phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo tại Kim Hospital khách hàng đã có dáng cằm thon thả thơn rất nhiều

don-cam-2

Trước khi phẫu thuật: cằm ngắn và lẹm. Sau khi phẫu thuật độn cằm tại Kim Hospital giúp cằm dài ra và cân đối hơn với khuôn mặt

don-cam-3

Sau khi phẫu thuật độn cằm bằng miếng độn nhân tạo khách hàng đã có chiếc cằm thon thả, cân xứng hơn với tổng thể khuôn mặt

don-cam-4

Trước khi phẫu thuật: Chiếc cằm vẫn chưa được đẹp, nhưng sau khi phẫu thuật độn cằm khách hàng có được chiếc cằm cân xứng, mềm mại hơn

Sau khi độn cằm I Line tại Kim Hospital: cằm nhô ra phía trước và rất thon gọn.

Cằm hơi lẹm nên chưa tạo được nét đẹp cho cả gương mặt. Sau khi độn cằm I Line tại Kim Hospital: cằm nhô ra phía trước và rất thon gọn. Ba điểm từ đầu mũi, đầu môi trên và đỉnh cằm tạo thành đường I Line mag lại nét quyến rũ cho gương mặt.

 Sau phẫu thuật độn cằm I Line tại Kim Hospital: cằm dài ra một chút cân xứng với khuôn mặt

Khách hàng có cằm bị ngắn và lẹm. Sau phẫu thuật độn cằm I Line tại Kim Hospital: cằm dài ra một chút cân xứng với khuôn mặt, tạo nét đẹp thanh thoát hơn.

Sau phẫu thuật độn cằm I Line tại Kim Hospital: cằm dài ra cân xứng và thon gọn hơn.

Chiếc cằm bị lẹm khá nhiều làm cho khuôn mặt trở nên ngắn và kém đẹp. Sau phẫu thuật độn cằm I Line tại Kim Hospital: cằm dài ra cân xứng và thon gọn, từ đầu mũi đến đỉnh cằm tạo thành đường nét I Line lý tưởng.

 Sau khi độn cằm I Line tại Kim Hospital: cằm có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt hơn

Một khách hàng nữ đã có khuôn mặt khá thon gọn nhưng chiếc cằm hơi lẹm nên khiến khuôn mặt kém nổi bật. Sau khi độn cằm I Line tại Kim Hospital: cằm có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt hơn, mang lại nét đẹp thanh tú và sang trọng.

Cắt góc hàm

Bạn nữ vốn có góc hàm khá bạnh ra hai bên, nhìn vào sẽ thấy khuôn mặt bị cứng. Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thì góc hàm bạnh đó đã không còn nữa, khuôn mặt đã trở nên thon gọn và nữ tính hơn rất nhiều.

Bạn nữ vốn có góc hàm khá bạnh ra hai bên, nhìn vào sẽ thấy khuôn mặt bị cứng. Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thì góc hàm bạnh đó đã không còn nữa, khuôn mặt đã trở nên thon gọn và nữ tính hơn rất nhiều.

Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm thành công tại Kim Hospital thì kết quả đã hoàn toàn khác biệt, đừng nét từ hai bên tai xuống đến cằm tạo nên hình dáng thon nhọn quyến rũ giúp cô ấy xinh xắn và cảm thấy tự tin.

Trước kia vì có góc hàm khá lớn, khiến gương mặt cô ấy trông hơi vuông. Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm thành công tại Kim Hospital thì kết quả đã hoàn toàn khác biệt, đừng nét từ hai bên tai xuống đến cằm tạo nên hình dáng thon nhọn quyến rũ giúp cô ấy xinh xắn và cảm thấy tự tin.

Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Kim Hospital. Gương mặt cô ấy giờ đây đã trở nên hài hòa và thon gọn, mang lại nét mềm mại nữ tính rất thu hút người đối diện.

Gương mặt hơi thô cứng với chiếc cằm ngắn và góc hàm lớn đã hoàn toàn được thay đổi sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Kim Hospital. Gương mặt cô ấy giờ đây đã trở nên hài hòa và thon gọn, mang lại nét mềm mại nữ tính rất thu hút người đối diện.

Để cải thiện khuyết điểm hàm bạnh và bị vuông, cô ấy đã lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để phẫu thuật cắt góc hàm.

Để cải thiện khuyết điểm hàm bạnh và bị vuông, cô ấy đã lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để phẫu thuật cắt góc hàm. Kết quả nhận được thật đáng ngạc nhiên vì góc hàm hoàn toàn không còn thô nữa mà có dáng mềm mại, giúp cho cả gương mặt trở nên thon gọn và sang trọng hơn trước.

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt góc hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thì gương mặt cô ấy đã sở hữu hình dáng mềm mại hơn, từ mang tai xuống đến góc hàm và cằm tạo thành một đường nét thon gọn và quý phái.

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt góc hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thì gương mặt cô ấy đã sở hữu hình dáng mềm mại hơn, từ mang tai xuống đến góc hàm và cằm tạo thành một đường nét thon gọn và quý phái.

Phần góc hàm bạnh ra khá nhiều làm cho khuôn mặt bạn gái trông ngắn lại và vuông vức. Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Kim Hospita thì hình dáng gương mặt đã hoàn toàn thay đổi.

Phần góc hàm bạnh ra khá nhiều làm cho khuôn mặt bạn gái trông ngắn lại và vuông vắn. Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Kim Hospital thì hình dáng gương mặt đã hoàn toàn thay đổi. Tổng thể khuôn mặt nhìn thon gọn hẳn và tạo cảm giác rất mềm mại nữ tính, giúp bạn ấy sở hữu vẻ đẹp thanh thoát.

Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Kim Hospital chiếc hàm bạnh đã biến mất

Trước đây gương mặt bạn gái có hàm bạnh nên trông khá thô. Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Kim Hospital: chiếc hàm bạnh đã biến mất, thay vào đó là một khuôn hàm nhỏ nhắn thon gọn, tạo nét đẹp mềm mại nữ tính

 Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Kim Hospital: khuôn mặt trở nên thon gọn hơn

Bạn gái có đôi môi khá xinh, nhưng góc hàm bạnh đã làm mất đi nét nữ tính quyến rũ. Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Kim Hospital: khuôn mặt trở nên thon gọn không còn thô cứng, bạn ấy đã sở hữu nét đẹp quyến rũ hơn.

Sau khi cắt góc hàm tại Kim Hospital: khuôn mặt thon gọn mềm mại hơn

Góc hàm bạnh ra hai bên, tổng thể khuôn mặt nhìn khá vuông và thô cứng. Sau khi cắt góc hàm tại Kim Hospital: khuôn mặt thon gọn mềm mại nhờ góc hàm nhỏ lại và cân xứng hơn.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi