Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Làm đầy rãnh nhăn bằng Filler

Làm đầy rãnh nhăn bằng Filler

Làm đầy rãnh nhăn bằng filler là phương pháp có thể nhanh chóng loại bỏ các nếp nhăn trên khuôn mặt, giúp làn da trở nên căng mịn mà không cần đụng đến dao kéo. Đây là cách xóa nếp nhăn hiệu quả hiện nay và thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trong số rất ít các địa chỉ thẩm mỹ áp dụng thành công.

Filler là gì?

Filler là chất làm đầy thường có các thành phần chính là acid hyaluronic, radiesse hay polyacrylamid hydrogel. Theo các nghiên cứu lâm sàng, các chất fille có đến 97% là nước, không gây ra các phản ứng phụ và có thể tồn tại trong cơ thể từ 12-18 tháng.

Làm đầy rãnh nhăn bằng Filler là phương pháp xóa nếp nhăn an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Làm đầy rãnh nhăn bằng Filler là phương pháp xóa nếp nhăn an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Ưu điểm của phương pháp làm đầy rãnh nhăn bằng Filler

– Không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, tổn thương da

– Thời gian thực hiện nhanh, chỉ kéo dài từ 5-10 phút, hiệu quả nhanh chóng

– Không mất thời gian phục hồi sau khi tiêm

Sau khi tiêm chất Filler, các rãnh nhăn sẽ được làm đầy, làn da trở nên căng mịn hơn. Hiệu quả này duy trì được từ 12-18 tháng (tùy theo chất lượng của chất Filler mà bạn sử dụng). Sau khoảng thời gian này, nếu muốn tiếp tục làm đầy rãnh nhăn, bạn phải đi tiêm tiếp chất Filler.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất làm đầy, nhưng Aquamid, Juvederm, Restylane là những chất làm đầy được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng bởi chúng là những chất có thành phần thân thiện nhất với cơ thể con người.

Ứng dụng của Filler

Filler có thể làm đầy rãnh nhăn ở các vị trí: rãnh mũi má, khóe mắt, rãnh giữa 2 chân mày. Tùy theo mỗi vị trí trên khuôn mặt mà bác sĩ sẽ sử dụng chất Filler phù hợp cho bạn để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tại sao chọn thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay, đã trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thẩm mỹ và thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Để có được thành công lớn đó, toàn thể đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại Kim Hospital đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của mình. Tính đến nay:

– Kim Hospital là nơi hội tụ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành của Việt Nam

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Hoạt động trao đổi chuyên môn của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET

– Cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống trang thiết bị tối tân

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

– Chất làm đầy Filler được sử dụng tại Kim Hospital là Aquamid,, Juvederm và Restylane đều nhập khẩu trực tiếp và đã thông qua kiểm định chất lượng của Bộ Y tế.

Chất làm đầy sinh học Aquamid

Chất làm đầy sinh học Aquamid

Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital bạn luôn nhận được những chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất với mức chi phí hợp lý vì vậy hãy đến với chúng tôi để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm đầy rãnh nhăn bằng Filler của chúng tôi, mời các bạn gọi điện tới số (+84 8) 3911 5678 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi