phau thuat-nang-mong-noi-soi-5

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Sở hữu một vòng ba lý tưởng, quyến rũ có lẽ là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Song một số chị em lại không may có một vòng ba không như ý muốn. Nhưng đừng lo lắng, công nghệ phẫu thuật nâng mông nội soi tại Kim Hospital hiện nay đang là giải pháp hữu hiệu nhất cho tất cả những trường hợp của bạn.

Phẫu thuật nâng nông nội soi là phương pháp sử dụng túi độn mông silicone dạng gel để nâng kích thước của mông lên một giới hạn nhất định sao cho phù hợp và cân đối với cơ thể. Phương pháp này thích hợp cho những ai có cơ mông chưa phát triển, mông ít mỡ hoặc mông nhỏ bẩm sinh.

Dẫn đầu trong công nghệ làm đẹp, Kim Hospital luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chính vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các yếu tố để khẳng định thương hiệu của mình.

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị phẫu thuật hiện đại

Bệnh viện Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế tạo không gian thoải mái và sang trọng, đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi. Điểm khác biệt của Kim Hospital với các bệnh viện khác là tại đây chúng tôi có trang bị hệ thống trang bị hiện đại nhất của Mỹ đó là máy Vectra 3D. Máy có khả năng kiểm tra và mô phỏng cho bạn thấy được hình dáng mông ở các kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn trước khi tiến hành phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi tại Kim Hospital.

Bước 1: Thực hiện kiểm tra kích thước mông bằng công nghệ 3D

Để lựa chọn túi silicon phù hợp thì trước tiên bạn sẽ được kiểm tra kích thước của mông bằng máy Vectra 3D. Đây là công đoạn quan trọng phần nào quyết định thành công của ca phẫu thuật, đồng thời giúp bạn hình dung ra kết quả của ca phẫu thuật nâng mông nội soi.

Bước 2: Lựa chọn kích thước mông muốn thay đổi

Sau khi biết được kích thước mông hiện tại, bạn sẽ dựa vào đó đưa ra kích thước mông mà bạn muốn tăng lên dựa vào máy Vectra 3D.

Bước 3: Bác sĩ giới thiệu cho bạn các dạng túi mông

Trên thị trường hiện nay có 2 dạng túi mông là túi tròn và túi hình bầu dục. Bác sĩ sẽ dựa vào hình dạng mông của bạn và chọn cho bạn túi mông phù hợp nhất. Thông thường thì thể tích của túi mông sẽ từ 250-300ml. Bạn có thể yên tâm vì túi mông này sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra điều gì bất lợi cho cơ thể bạn.

Ảnh minh họa túi nâng mông

Ảnh minh họa túi nâng mông.

Bước 4: Xét nghiệm trước phẫu thuật nâng mông nội soi

Sau khi bạn đã lựa chọn xong size mông mà mình thích, bác sĩ sẽ cho bạn đi xét nghiệm để kiểm tra tổng quát sức khỏe hiện tại của bạn như: xét nghiệm máu, đo điện tim… Tất cả những xét nghiệm này đảm bảo rằng sức khỏe của bạn thích hợp cho phẫu thuật nâng mông.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi

Sau khi gây mê cho bạn xong, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường tại rãnh mông của bạn, sau đó bóc tách mô dưới da và cơ mông để đưa thiết bị nội soi vào.

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi đặt túi nâng mông trên và dưới cơ.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi tại Kim Hospital bạn sẽ ở lại bệnh viện 1 đêm, nhân viên điều dưỡng của chúng tôi sẽ chăm sóc bạn 24/24h. Theo dõi sức khỏe và mức độ hồi phục của cơ thể bạn sau quá trình gây mê. Khi bạn đã hoàn toàn bình phục thì nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những lưu ý khi chăm sóc mông tại nhà và hẹn thời gian rửa vết thương cho bạn.

Tham khảo hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mông nội soi

Sau phẫu thuật nâng mông nội soi, khách hàng đã sở hữu vòng 3 đẹp như ý

Sau phẫu thuật nâng mông nội soi, khách hàng đã sở hữu vòng 3 đẹp như ý.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi