bam-mi-mat-han-quoc-3

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bạn đã bao giờ nghĩ đến tầm quan trọng của đôi mắt? Bạn có biết, sắc thái đôi mắt sẽ thể hiện rõ trạng thái vui buồn, thậm chí cả những suy nghĩ trong sâu thẳm tâm hồn bạn? Một đôi mắt to đẹp, sáng rõ sẽ có ảnh hưởng tích cực đến việc gây thiện cảm với người đối diện, giúp bạn nổi bật và tạo được ưu thế riêng. Nhưng nếu trường hợp bạn không sở hữu được một đôi mắt như ý muốn, bạn bẩm sinh có mắt một mí, một mắt to một mắt nhỏ, hay sụp mí mắt… Bạn không tự tin với bản thân và đang lo ngại về điều này thì giờ đây, việc khắc phục những khuyết điểm do bẩm sinh trên đôi mắt bạn là điều nằm trong tầm tay của các chuyên gia thẩm mỹ.

Bình thường, bạn có thể có một đôi mắt to tròn hai mí nhờ đến các công cụ make up như chì kẻ mắt, mascara, mi giả hay miếng dãn kích mí, kính dãn tròng mắt. Tuy nhiên, làm như vậy không phải là điều dễ dàng, bạn phải tốn khá nhiều thời gian và không phải kết quả lúc nào cũng được như ý muốn. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đã giúp rất nhiều người dân ở xứ sở kim chi có được đôi mắt 2 mí to tròn. Và kỹ thuật này đã lan rộng đến các nước Châu Á trong đó có Việt Nam và rất được các khách hàng trong nước ưa chuộng. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital được thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc, tuân thủ nhiều bước cụ thể để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Bước 1: Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy từng cấu tạo đôi mắt mà  hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Tư vấn thẩm mỹ cắt mí mắt

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 2: Tiến hành xác định nếp mí mới

Trước khi thực hiện, bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Bấm mí bằng phương pháp Mini Plasty là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Điều bạn cần lưu ý khi bấm mí để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau và đặc biệt để mắt không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao là bạn phải tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao để đo vẽ, tạo dáng mi mắt phù hợp cũng như thực hiện chính xác và tỉ mỉ các thao tác.

Bước 3: Chăm sóc sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí, bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Những ngày đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo.

– Giữ vệ sinh cho vùng bấm mí mắt cẩn thận: tránh những nơi khói bụi, vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày.

– Tuyệt đối bạn không được dụi mắt mạnh.

– Lưu ý thời gian tái khám để bác sĩ kiểm tra.

Quá trình phát triển tay nghề của bác sĩ Nguyễn Hữu Nam

Qúa trình hoạt động sự nghiệp của bác sĩ Nam

Qúa trình hoạt động sự nghiệp của bác sĩ Nam

Tham khảo hình ảnh trước và sau khi bấm mí

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt

Sau khi bấm mí mắt, đôi mắt của khách hàng trông cuốn hút hơn

Sau khi bấm mí mắt, đôi mắt của khách hàng trông cuốn hút hơn

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi