Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
tao-nu-cuoi-tham-my

Tái tạo nụ cười thẩm mỹ

Một khuôn mặt đẹp hay một vóc dáng đẹp chắc chắn sẽ hấp dẫn ánh nhìn của nhiều người tuy nhiên đôi khi chỉ cần một nụ cười đẹp cũng đủ khiến cho người đối diện nhớ mãi. Nếu chị em nào cảm thấy không tự tin về nụ cười của mình và mong muốn có được một nụ cười đẹp, hãy đến với Nha khoa Kim Dentistry và lựa chọn dịch vụ tái tạo nụ cười của chúng tôi. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chắc chắn Nha khoa Kim Dentistry sẽ giúp bạn có được nụ cười đẹp và tự nhiên nhất.

Tái tạo nụ cười thẩm mỹ

Tiêu chuẩn của một nụ cười đẹp

– Răng trắng đều

– Đôi môi căng hồng, căng mọng

– Nướu hồng

Dựa theo các tiêu chí trên, Nha khoa Kim Dentistry đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để thiết kế nụ cười xinh cho chị em phụ nữ.

Tiến trình tái tạo nụ cười thẩm mỹ tại nha khoa Kim Dentistry:

– Làm răng trắng đều

– Làm hồng nướu bằng ánh sáng Laser

– Tạo khóe miệng cười

– Làm đôi môi căng mọng

Tiến trình tái thiết kế nụ cười xinh tại Kim Dentistry được thực hiện theo một quy trình chuẩn với những yêu cầu hết sức khắt khe. Trong quá trình thực hiện các bác sĩ còn có sự trợ giúp đắc lực của hệ thống trang thiết bị tối tân để bác sĩ có thể thực hiện tái tạo nụ cười một cách chính xác, hiệu quả nhanh chóng.

Tại sao nên lựa chọn nha khoa Kim Dentistry

– Nha khoa Kim Dentistry đã có hơn 12 năm hoạt động trong ngành dịch vụ thẩm mỹ và thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật

– Nha khoa Kim Dentistry là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam. Hầu hết các bác sĩ có nhiều năm đi tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan… nên có điều kiện học hỏi, tiếp thu những kỹ thuật, phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất.

– Kim Dentistry có hệ thống trang thiết bị tối tân và cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

– Kim Dentistry là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam hiện nay cung cấp dịch vụ tái tạo nụ cười thẩm mỹ và thực hiện thành công.

Tái tạo nụ cười thẩm mỹ

Phòng điều trị nha khoa

Với những ưu điểm chất lượng vượt trội mà khó có trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ nào có được, Nha khoa Kim Dentistry sẽ là địa chỉ thẩm mỹ lý tưởng nhất để bạn có thể có được một nụ cười đẹp sau khi thẩm mỹ.

TPHCM: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TPHCM
ĐT: +84-8-39115678
Hà Nội: 03 Nguyễn Du, Quận. Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: +84-4-39445216

Xem thêm: Tại sao chọn nha khoa Kim Dentistry

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi