Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
got-mat-v-line-cong-nghe-3d-7

Gọt mặt V line công nghệ 3D

Gọt mặt V line là phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, cùng một quy trình phẫu thuật gọt mặt V line khoa học chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một vẻ đẹp hoàn mỹ ngay tại Việt Nam.

Gọt mặt V line


Gọt mặt V line tại KIM Hospital

 

Đối tượng nên phẫu thuật gọt mặt V line 3D

Phẫu thuật gọt mặt Vline là phương pháp tạo hình xương hàm và cằm  giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line mềm mại, thanh tú, khắc phục được những khuyết điểm không như ý. Tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM, để biết chính xác khuyết điểm mà bạn gặp phải, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X- Quang Cone Beam CT 3D kỹ thuật số. Sau khi có được kết quả từ phim x-quang, bác sĩ sẽ dựa vào cấu trúc xương hàm dưới (xương góc cạnh, xương cành ngang, xương cằm), cấu trúc xương hàm trên và xương gò má, từ đó đưa ra giải pháp tổng thể khuôn mặt V line của bạn. Tùy vào từng cấu trúc xương cụ thể mà BS phân tích phần mềm Vceph và cho bạn nhìn thấy trước kết quả sau phẫu thuật với những trường hợp sau:

1. Khuôn mặt xương góc hàm to, bành

2. Khuôn mặt vuông, tròn hay nam tính

3. Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm

4. Khuôn mặt có xương gò má cao

5. Khuôn mặt có xương hàm không cân đối

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ gọt mặt V line

Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tranh các biến chứng nguy hiểm trong phẫu thuật gọt mặt như hàm lệch méo, cấu trúc xương không vững sau khi gọt mặt, đứt dây thần kinh hàm dưới dẫn đến tình trạng tê hàm, mất cảm giác sau phẫu thuật gọt mặt V line. Quý khách hàng nên tham khảo từ 3 – 5 trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ có quảng cáo về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt Vline để từ đó đưa ra được những đáng giá, so sánh khách quang nhất. Một số lưu ý cần thiết bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn:

1. Gọt mặt V line phải thực hiện trong bệnh viện: Do đó các phòng khám, thẩm mỹ viện, beauty Spa, beauty Salon thì không đủ chuyên môn và chức năng để thực hiện gọt xương góc hàm V line

2. Đội ngũ bác sỹ: Trong phẫu thuật gọt mặt V line đòi hỏi bác sĩ phải giỏi về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt. Chính vì thế khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ thực hiện gọt mặt Vline điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu là về lý lịch, chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật.

3. Trang thiết bị: Bệnh viện phải trang bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết như: Máy X quang kỹ thuật số Conebeam CT, máy Pano Cepha. Đây là những thiết bị mà chỉ có thể ở bệnh viện thẩm mỹ uy tín mới được trang bị, có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm và cằm một cách chính xác nhất. Do đó, nếu bạn lựa chọn thực hiện ở ngoài những trung tâm thẩm mỹ chụp phim X- Quang thông thường thì kết quả xương hàm không được chính xác, không có xác định được hệ thống dây thần kinh nên rất dễ xảy ra các biến chứng sau phẫu thuật như lệch méo hàm, đau nhức và có khi phải thực hiện lại lần 2.

4. Bên cạnh đó, bệnh viện cần trang bị cả phần mềm VCeph chuyên dụng trong phân tích cấu trúc xương hàm. Nếu BS không có phân tích cấu trúc xương hàm trước phẫu thuật, thì trong quá trình gọt mặt V line cũng chỉ “mổ mò’, nghĩa là cảm tính và ước lượng nên rất dễ làm đứt dây thần kinh hàm dưới, dẫn đến tình trạng tê hàm, mất cảm giác hàm dưới và các biến chứng lệch lạc xương.

5. Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng (Nếu có loại Aesculap của Đức thì tốt nhất), máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu là điều kiện tối thiểu của phẫu thuật viên khi thực hiện cắt xương góc hàm.

Ưu điểm của Gọt mặt V line công nghệ 3D tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, thực hiện được tất cả các dịch vụ thẩm mỹ như gọt mặt V line, nâng mũi Sline, nâng ngực và các dịch vụ về điều trị trẻ hóa da. Chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất khi thực hiện gọt mặt Vline như:

– Một lần phẫu thuật duy nhất mang lại khuôn mặt thon gọn có hình dáng chữ V nữ tính.

– Kết quả khuôn mặt sau phẫu thuật được lưu giữ suốt đời.

– An toàn tuyệt đối cho sức khỏe nhờ kỹ thuật nội soi ít xâm lấn và độ chính xác cao.

– Ca phẫu thuật không đau, không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện chỉ từ 1 – 2 giờ.

– Nhanh chóng hồi phục sau 2 tuần.

Gọt mặt V line 1

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Quy trình gọt mặt V line công nghệ 3D tại bệnh viện KIM

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương hàm

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám và kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt từ xương góc hàm, xương cằm, xương hàm má, xương hàm trên dưới và độ xốp của xương bằng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT hiện đại để xác định cụ thể khuyết điểm bạn mắc phải và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về phương pháp phẫu thuật gọt mặt Vline.

Gọt mặt V line 2

Máy chụp CT cho những thông số cụ thể giúp bác sĩ dễ dàng chẩn đoán và thực hiện phẫu thuật

Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm VCeph

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình thăm khám và tư vấn trực quan cho khách hàng. Qua những hình ảnh từ phim X-quang Cone Bean chụp được cùng phần mềm phân tích VCeph 3D giúp bác sĩ nắm được cụ thể vị trí cẳ xương, cần gọt bao nhiêu mm, vị trí cắt phù hợp để tránh ảnh hưởng đến dây thần kinh… Đây là một bước vô cùng quan trọng, giúp cho bác sĩ lên phác đồ phẫu thuật chính xác và thực hiện ca phẫu thuật nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Gọt mặt V line 3

Duy nhất tại bệnh viện KIM, bạn nhận được kế hoạch điều trị, vị trí cắt xương góc hàm cụ thể, vị trí trượt cằm trước khi phẫu thuật gọt mặt V line

Bước 3: Mô phỏng kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuật

Tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM, trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được nhìn thấy trước kết quả khuôn mặt V line của mình sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D và phần mềm mô phỏng OMS. Với công nghệ 3D này, bạn nhìn thấy cụ thể khuôn mặt của mình có phù hợp không, có đúng ý bạn mong muốn không trước khi bác sĩ phẫu thuật gọt mặt V line.

Gọt mặt V line 4

BS KIM hospital đang phân tích phần mềm Vectra 3D giúp khách hàng nhìn thấy khuôn mặt V line có phù hợp và đúng với ý mình trước khi tiến hành phẫu thuật.

Hiện nay, nhiều trung tâm sử dụng photoshop để xử lý ảnh. Nếu bạn không nhìn thấy và không được chụp máy Vectra 3D như tại bệnh viện thẩm mỹ KIM thì trung tâm thẩm mỹ đó không sử dụng đúng công nghệ Vectra 3D để phân tích hình ảnh khuôn mặt V line.

Bước 4: Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại phòng mổ vô trùng

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca phẫu thuật gọt mặt V line, bệnh viện thẩm mỹ KIM luôn tuân thủ một quy trình khoa học.

Bạn sẽ được tiến hành xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, đo điện tim, xét nghiệm máu… ngay tại bệnh viện. Qua các kết quả kiểm tra bác sỹ sẽ nắm được chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn và đảm bảo bạn đã có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line.

Tiến hành gây mê ngay tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, nên trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn hoàn toàn không đau.

Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V line trong phòng mổ vô trùng với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại bao gồm: máy gây mê, hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn của cơ thể, hệ thống phun sương khử trùng, máy áp lực dương, bàn mổ thủy lực…Tất cả những điều đó nhằm đảm bảo được độ an toàn cao nhất, tránh tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh viện để có thể mang lại một kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Nếu trong trường hợp bạn thực hiện tại một trung tâm thẩm mỹ nhỏ, không trang bị đầy đủ các trang thiết bị và không tuân thủ các điều kiện vô trùng thì nguy cơ gặp phải các biến chứng nguy hiểm là điều rất dễ xảy ra.

Gọt mặt V line 5

Phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ KIM được tiến hành tại phòng mổ hiện đại với máy cắt xương siêu âm thế hệ mới.

Trong phẫu thuật gọt mặt Vline, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM áp dụng kỹ thuật mổ nội soi bằng công nghệ 3D tân tiến nhất hiện nay. Camera từ thiết bị nội soi sẽ phóng đại vị trí cần phẫu thuật lên gấp nhiều lần, giúp BS Nguyễn Hữu Nam thực hiện đường phẫu thuật chính xác như kế hoạch phân tích bằng phần mềm Vceph như trên.

Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed giúp BS Nam cắt xương góc hàm, trượt cằm hay cắt xương gò má để tạo khuôn mặt V line một cách nhanh chóng, không sang chấn, hạn chế chảy máu. Đây là điểm khác biệt của bệnh viện thẩm mỹ KIM so với các trung tâm khác trong khoa phẫu thuật hàm mặt, giúp bệnh viện thẩm mỹ KIM nổi tiếng là bệnh viện phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam (cả Hà Nội và TpHCM).

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Ca phẫu thuật gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM thường được thực hiện từ 1h30 – 2h. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu nằm nghỉ dưỡng. Tại phòng hậu phẫu, hệ thống monitor tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn và các bạn điều dưỡng chăm sóc 24/24, ngoài ra bác sĩ sẽ thường xuyên thăm khám sau phẫu thuật nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Phòng hậu phẫu của bệnh viện thẩm mỹ KIM được trang bị nhiều hệ thống hiện đại, tiện nghi, với một không gian rộng rãi sạch sẽ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu, giúp thời gian hồi phục nhanh hơn và bạn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều ngay cả khi không có người thân bên cạnh.

Gọt mặt V line 6

Phòng nghỉ ngơi của khách hàng sau phẫu thuật được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian thoải mái đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao

Vì sao gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM hạn chế đau?

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM trước khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ gây mê cô cảm cho bạn nên trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không còn cảm giác đau nữa. Sau khi chuyển qua phòng hậu phẫu và xuất viện tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ truyền thuốc giảm đau, hay cho bạn uống thuốc giảm đau, chống viêm nên trong 1 – 2 ngày sau phẫu thuật bạn sẽ ít đau hơn.

Vì sao gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM hạn ít sưng bầm?

Thực hiện gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM áp dụng nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed cắt xương nhanh, không sang chấn; máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu nên hạn chế thấp nhất tình trạng sưng bầm sau khi phẫu thuật, bạn có thể đi làm, đi ra công việc ngay sau 24h phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật bạn được hướng dẫn chườm lạnh trong 24h, sau đó chườm ấm. Ngay sau đó điều dưỡng sử dụng máy Smalux của Hàn Quốc với công nghệ ánh sáng LED theo bước sóng vàng, đỏ để giảm đau, giảm sưng bầm và chống viêm.

Gọt mặt V line 7

Sau phẫu thuật gọt mặt V line, bạn được chiếu đèn Smaxlux để giảm sưng bầm, giảm đau, chống viêm hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng gọt mặt V line công nghệ 3D tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Che đi những điểm khiếm khuyết trên khuôn mặt quá vuông, góc cạnh hay mặt dài trán dô làm nhiều bạn thiếu tự tin thì với phương pháp gọt mặt v-line bằng công nghệ 3D tại bệnh viện thẩm mỹ KIM do chính bác sỹ Nguyễn Hữu Nam tực tiếp thực hiện sẽ  mang lại một khuôn mặt V-Line thon gọn, trẻ trung. Đến với bệnh viện thẩm mỹ KIM bạn sẽ có cơ hội sở hữu khuôn mặt mới, một vẻ đẹp mới và hy vọng sẽ mang lại ch0 khách hàng một khởi đầu mới nhiều niềm vui, sự tự tin và nhiều điều hạnh phúc trong cuốc sống.

Gọt mặt V line 8

Phần góc hàm bạnh ra khá nhiều làm cho khuôn mặt bạn gái trông ngắn lại và vuông vức. Sau khi phẫu thuật gọt mặt Vline tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM thì hình dáng gương mặt đã hoàn toàn thay đổi. Tổng thể khuôn mặt nhìn thon gọn hẳn và tạo cảm giác rất mềm mại nữ tính, giúp bạn ấy sở hữu vẻ đẹp thanh thoát.

Gọt mặt V line 9

Để cải thiện khuyết điểm hàm bạnh và bị vuông, cô ấy đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ KIM để phẫu thuật gọt mặt Vline. Kết quả nhận được thật đáng ngạc nhiên vì góc hàm hoàn toàn không còn thô nữa mà có dáng mềm mại, giúp cho cả gương mặt trở nên thon gọn và sang trọng hơn trước.

Gọt mặt V line 10

Khách hàng hoàn toàn hài lòng và có cuộc sống mới sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt Vline tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Hiện cô là người mẫu ảnh.

Tác quyền gọt mặt V line 3D

Đảm bảo mang lại sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM Hospital hiện là địa chỉ đầu tiên thực hiện kỹ thuật gọt mặt V line 3D công nghệ mới. NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam, tác giả của bài viết kỹ thuật gọt mặt V line 3D, là người đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ gọt mặt V line 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Gọt mặt V line 11

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về gọt mặt V line, bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital qua hotline 083-56116789 hoặc trực tiếp đến trụ sở Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp. HCM để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi