Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Mỗi người sinh ra đều mang một khuôn mặt riêng, có người có khuôn mặt hoàn hảo, có người kém may mắn hơn khi sở hữu khuôn mặt không hài hòa, không ai hoàn toàn giống ai cả. Song, thực tế là rất ít người may mắn sở hữu được một khuôn mặt hoàn hảo. Chắc bạn đã từng nghe về công nghệ chỉnh khuôn mặt vuông thành khuôn mặt v line, chỉnh sửa cằm ngắn hoặc lẹm, chẻ… Nhưng đã bao giờ bạn biết gò má cũng có thể nâng hoặc hạ để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho khuôn mặt của bạn hay chưa?

Cấu trúc xương của mỗi người là khác nhau, một gò má quá cao hoặc quá thấp đều ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn. Chúng tôi đã nghiên cứu và nhận thấy rằng, đa phần người Châu Á thường muốn chỉnh hạ xương gò má hơn là nâng gò má lên. Do đó, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, người từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật hạ gò má đã cải tiến nhiều kỹ thuật khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam như: Kỹ thuật L Sharp, Boomerang và kỹ thuật chữ C tạo đường nét mềm mại và hiền hậu cho khuôn mặt. Điều này giúp mối lo ngại của những chị em có gò má cao được giải quyết một cách nhanh chóng qua chỉ một ca phẫu thuật duy nhất khoảng 2 giờ đồng hồ.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam đang tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam đang tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Công nghệ mới nào được Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital lựa chọn và áp dụng cho quá trình phẫu thuật hạ xương gò má?

– Trước tiên, bệnh Viện Kim đã sử dụng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS xuất xứ từ Mỹ nhằm mục đích phân tích cấu trúc xương từng trường hợp cụ thể và lựa chọn đường cắt theo chữ I, chữ L cải tiến hay Boomerang xác định vị trí và số liệu một cách chính xác cho bác sĩ. Ngoài ra, phần mềm này còn có tác dụng mô phỏng cho bạn nhìn thấy kết quả khuôn mặt của bạn trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật.

– Bệnh viện Kim đã trang bị 2 máy cắt xương siêu âm Aesculap hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng. Bác sĩ Nam thực hiện nhiều phương pháp cho từng trường hợp như đường cắt chữ L, Boomerang, chữ I theo đường rạch trong miệng, lật vạt niêm mạc ngách lợi hàm trên nên khẩu trường lớn, dễ quan sát đường cắt xương và không để lại sẹo.

– Cuối cùng, để cố định phần xương, bác sĩ  thực hiện bằng hệ thống micro vít để xương gò má không di chuyển, không gây cộm và tạo đường viền tự nhiên đồng thời tạo khuôn mặt thon gọn, hài hòa.

Quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã và đang áp dụng quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má theo tiêu chuẩn của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để vừa đảm bảo hiệu quả tối ưu, vừa đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật.

BS Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tư vấn và giải thích từng dụng cụ một cách chi tiết trong quy trình phẫu thuật như máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy chụp X-Quang Pano-Ceph, Máy 3D, phần mềm phân tích chuyên dụng… Đây là điều khác biệt mà bạn cần biết để lựa chọn bác sỹ, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và uy tín.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương toàn diện khuôn mặt

Khi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để thực hiện ca phẫu thuật hạ thấp xương gò má, bạn được trải nghiệm qua nhiều khâu kiểm tra như chụp X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt cho số liệu kích thước xương gò má cần hạ chuẩn xác, cũng như giúp bạn phát hiện ra những gì bất thường của cấu trúc xương hàm để phòng tránh sớm nhất.

Bước 2: Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D

Sau khi, bác sĩ đã nắm được số liệu cấu trúc xương hàm mặt vừa chụp X quang tại bước 1, bạn tiếp tục được sử dụng công nghệ 3D để có số liệu đầy đủ trong quá trình phân tích. Phần mềm sẽ mô phỏng và tạo khuôn mặt 3D để bạn và bác sĩ có thể nhìn qua nhiều góc độ để thấy kích thước gò má. Từ đó, bác sĩ chỉ rõ và phân tích đưa ra phương pháp hạ thấp gò má nào là phù hợp với khuôn mặt bạn.

phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Máy vectra 3D cung cấp những thông số cụ thể nhất phục vụ cho ca phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Bước 3: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS

Làm thế nào bạn đặt hết niềm tin vào ca phẫu thuật hạ thấp xương gò má? Để trả lời câu hỏi này bạn nên chọn nơi có phần mềm phân tích chuyên dụng 3D OMS (Mỹ) để phân tích cấu trúc xương gò má của bạn theo số liệu trên và mô phỏng khuôn mặt của bạn một cách chính xác. Như vậy, BS và bạn sẽ không còn mơ hồ trong việc định hình khuôn mặt sau phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, BS sẽ giải thích cụ thể và phân tích bằng phần mềm hiện đại này để bạn có thể nhìn thấy cấu trúc xương gò má. Từ đó, BS cho biết rõ đường cắt xương gò má chữ L cải tiến, đường cắt xương boomerang với đường cắt mềm mại hay đường cắt xương chữ C với cung gò má cao… như thế nào là tốt, phù hợp cho cấu trúc xương bạn nhất, vị trí cắt xương và kích thước xương cần hạ thấp là bao nhiêu milimet một cách cụ thể và cho bạn nhìn thấy được khuôn mặt của mình sẽ thay đổi như thế nào trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát và tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật, bạn phải thông qua quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn. Ngoài ra, trong suốt quá trình phẫu thuật, hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, hệ thống truyền đạm sẽ đảm bảo sức khỏe tối đa cho bạn.

Bước 5: Đội điều dưỡng Care24 chăm sóc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital

Đội ngũ điều dưỡng Care24 của Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospiatal luôn luôn có bên bạn 24/24 sau khi bác sĩ hoàn thành ca phẫu thuật. Vì vậy, nếu bạn có người thân bên cạnh hay không thì chúng tôi vẫn luôn ở bên và tận tình chăm sóc. Ngoài ra, chúng tôi còn chuẩn bị đội xe 4 chỗ và 7 chỗ sẵn sàng đưa đón bạn tận sân bay.

Bước 6: Chăm sóc và cắt chỉ vết thương

Chúng tôi rất hiểu và cố gắng chia sẻ với những gì bạn trải qua cho một ca phẫu thuật hạ gò má. Vậy nên bộ phận điều dưỡng sẽ luôn chăm sóc một cách tận tình, nhẹ nhàng trong từng cử chỉ chăm sóc. Đồng thời hướng dẫn tỷ mỉ cho bạn sau thời gian cắt chỉ, thời gian tái khám.

Bác sĩ phẫu thuật hạ xương gò má tốt nhất

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ giỏi với những chuyên môn, sở trường riêng. Đặc biệt, phẫu thuật hạ thấp xương gò má được bác sĩ Nguyễn Hữu Nam là một chuyên gia về lĩnh vực hàm mặt trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị máy móc hiện đại. Thế nên, đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim, bạn đã lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hạ xương gò má

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, xin hãy liên hệ ngay đến địa chỉ Kim Hospital 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi