Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Hình ảnh hút mỡ

Hình ảnh hút mỡ

Một số hình ảnh trước và sau khi Hút Mỡ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital:

hut-mo-canh-tay

Trước khi hút mỡ: Vùng cánh tay tích tụ hiều mỡ thừa, to phệ mất cân đối. Sau khi thực hiện hút mỡ cánh tay đã được thon gọn, săn chắc hơn

hut-mo-bung-2

Sau khi hút mỡ bụng: Từ vùng bụng béo phì chảy xệ do tích tụ nhiều mỡ thừa đã trở nên cân đối, thon gọn hơn

hut-mo-bung-3

Trước khi hút mỡ: Vùng bụng bị chảy xệ nhăn nheo do mỡ tích tụ nhiều, nhưng sau khi hút mỡ khách hàng có có lại vùng bụng thon gọn, cân đối, làn da căng mịn hơn

hut-mo-bung-1

Trước khi hút mỡ: Vùng eo lưng mất đi sự quyến rũ do mỡ tích tụ nhiều. Sau khi thực hiện hút mỡ tại Kim Hospital khách hàng đã có được vùng eo lưng thon gọn, quyến rũ như mơ ước 

 Sau khi hút mỡ tại Kim Hospital, khách hàng đã có lại thân hình cân đối với 3 vòng rõ rệt

Cơ thể ngấn mỡ khiến cho các đường cong hấp dẫn trên cơ thể bị mất đi, làn da trông kém săn chắc. Sau khi hút mỡ tại Kim Hospital, khách hàng đã có lại thân hình cân đối với 3 vòng rõ rệt, làn da (nhất là da bụng) trở nên săn chắc hơn.

Sau khi hút mỡ tại Kim Hospital đã giải quyết triệt để vấn đề mỡ thừa

Lượng mỡ thừa tích tụ nhiều làm mất đi phom dáng cơ thể, vòng bụng ngấn mỡ trông mất thẩm mỹ khiến khách hàng khá khó khăn để chọn lựa trang phục nhằm che khuyết điểm. Sau khi hút mỡ tại Kim Hospital đã giải quyết triệt để vấn đề trên, lượng mỡ thừa gần như biến mất, các vùng da trên cơ thể săn chắc trở lại và 3 vòng cân đối hấp dẫn hơn.

 Sau khi hút mỡ tại Kim Hospital, cô ấy như trẻ hơn nhiều tuổi nhờ làn da căng mịn

Khách hàng có mỡ thừa tích tụ nhiều ở vùng bụng, cánh tay và đùi làm cho phom dáng cơ thể không đẹp. Sau khi hút mỡ tại Kim Hospital, cô ấy như trẻ hơn nhiều tuổi nhờ làn da căng mịn không còn ngấn mỡ thừa dưới da, 3 vòng cân đối và thon gọn bắt mắt.

Sau khi hút mỡ thẩm mỹ tại Kim Hospital, khách hàng có ngay 3 vòng chuẩn cân đối

Sau khi hút mỡ thẩm mỹ tại Kim Hospital, khách hàng có ngay 3 vòng chuẩn cân đối vì không còn mỡ thừa tích tụ dưới da, các vùng da trên cơ thể cũng trở nên căng mịn hơn.

 sau khi hút mỡ tại Kim Hospital, khách hàng đã có 3 vòng cân đối tạo nên body khá chuẩn và hấp dẫn.

Có thể thấy được sau khi hút mỡ tại Kim Hospital, khách hàng đã khắc phục được vòng bụng và đùi có mỡ thừa trước kia, cánh tay cũng thon gọn hơn, 3 vòng cân đối tạo nên body khá chuẩn và hấp dẫn.

 Sau khi hút mỡ tại Kim Hospital, số đo 3 vòng rất chuẩn và quyến rũ

Nữ khách hàng này vốn có dáng khá đẹp, nhưng do vòng bụng ngấn mỡ nên chưa được hoàn mỹ. Sau khi hút mỡ tại Kim Hospital, số đo 3 vòng rất chuẩn và quyến rũ, bụng phẳng và thon gọn sẽ giúp cô ấy tự tin diện những trang phục khoe đường cong cơ thể.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi