Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan được cho là chuẩn mực bởi không chỉ tạo nét xinh đẹp cho chủ nhân, mà nó còn mang đến sự gần gũi, thân thiện với người đối diện. Nắm bắt được nhu cầu đó, ngành giải phẫu thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, chỉnh sửa các khuyết điểm cho các chị em không may mắn có khuôn mặt vuông chữ điền, cằm bạnh… giúp họ nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn.

Phẫu thuật khuôn mặt

Phẫu thuật khuôn mặt tại KIM cho khuôn mặt trái xoan xinh xắn

Phẫu thuật khuôn mặt là gì ?

Như chúng ta đã biết, cấu trúc chính quyết định hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt bao gồm: xương gò má, xương hàm dưới, xương hàm trên và xương cằm. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm là xương chính tạo hình khuôn mặt. Đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt vuông hay tròn là do xương góc hàm quá lớn. Chính vì vậy, phẫu thuật nội soi cắt xương góc hàm hoặc cạnh ngang xương hàm là cách duy nhất tạo khuôn mặt thon gọn dạng trái xoan. Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằng, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan không cần điều chỉnh xương cằm cho thon dài như mặt V line, nhưng nếu xương cằm của bạn bị lẹm hoặc đẩy ra trước quá nhiều, vẫn phải tiến hành chỉnh hình cằm để nó trở về vị trí thích hợp.

Để có một ca phẫu thuật khuôn mặt trái xoan cho kết quả tối ưu thì Bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn cao về phẫu thuật hàm mặt cùng với trang thiết bị hiện đại như: máy x-quang kỹ thuật số, máy cắt xương siêu âm… đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam hội tụ đầy đủ những tiêu chí đó. Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình thăm khám, phẫu thuật chuẩn quốc tế, đem lại sự tin cậy và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Phẫu thuật khuôn mặt 1

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trang bị máy X-Quang 3D kỹ thuật số thế hệ mới Cone Beam CT và máy Pano Cepha giúp Bác sĩ đánh giá tình trạng cấu trúc xương hàm mặt cụ thể.

Phẫu thuật khuôn mặt 3

Khách hàng được chụp phim bằng máy Xquang CoenBeam CT 3D

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Một trong những thành công của Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được nhiều khách hàng đánh giá cao trong phẫu thuật khuôn mặt nội soi tạo mặt trái xoan là phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS (Mỹ). Với phần mềm này, Bác sĩ của thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh và phân tích, đưa ra phác đồ phẫu thuật một cách chính xác và an toàn.

Bước 3: Bạn lựa chọn khuôn mặt ưa thích theo công nghệ 3D

Với máy vectra 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn sẽ được lựa chọn khuôn mặt ưa thích của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Đây là ưu điểm vượt trội và tạo nên sự khác biệt của Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital so với các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa thông thường. Bởi không có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và công nghệ thì vẻ đẹp của bạn chỉ là sự mơ hồ và phụ thuộc hoàn toàn vào phỏng đoán chủ quan của bác sĩ. Trong khi đó, các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đầy đủ số liệu, kích thước khung xương, vị trí cắt xương một cách cụ thể để ca phẫu thuật khuôn mặt diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Phẫu thuật khuôn mặt 4

Bác sĩ tư vấn qua các thông số lấy từ máy vectra 3D

Bước 4: Bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật

Bước 5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Công đoạn xét nghiệm kiểm tra sức khỏe luôn được Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital chú trọng để đảm bảo bạn đủ sức khỏe và ca phẫu thuật khuôn mặt an toàn.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật khuôn mặt nội soi 3D

Phẫu thuật tạo hình khuôn mặt được thực hiện bằng gây mê nội khí với ê kíp gây mê chuyên nghiệp. Kết hợp với hệ thống monitor sẽ đo nhịp tim, huyết áp của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật đảm bảo bạn luôn ở trạng thái an toàn. Dụng cụ nội soi sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa sang chấn mô mềm, đường mổ nhỏ nên lành thương nhanh, giảm đau tối đa cho bệnh nhân và phẫu thuật một cách chính xác nhất. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn sử dụng máy cắt xương chuyên dụng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, để đảm bảo an toàn tối đa và tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Phẫu thuật khuôn mặt 5

Bác sĩ mô phỏng lại quá trình cắt xương hàm bằng máy cắt xương chuyên dụng không tạo bột xương, không gây sang chấn mô mềm để bệnh nhân nắm rõ liệu trình điều trị của mình

Phẫu thuật khuôn mặt 6

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đang hướng dẫn thực hiện thao tác với hệ thống phẫu thuật nội soi tại Kim Hospital

Sau phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, đội ngũ nhân viên Care 24 của Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ luôn túc trực bên cạnh, hướng dẫn và chăm sóc chu đáo cho bạn. Bạn có thể về nhà sau phẫu thuật 1 ngày, bệnh viện sẽ cắt cử nhân viên chăm sóc vết thương tại nhà theo lịch hẹn để tránh tình trạng nhiễm khuẩn khi bạn ra ngoài. Đồng thời, kê đơn thuốc, dặn dò bạn kỹ càng về chế độ ăn uống và hoạt động nhẹ nhàng để sẹo mau lành.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi