Thu nhỏ lỗ chân lông bằng tia laser

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng tia laser

Lỗ chân lông to khiến làn da kém mịn màng, tươi trẻ dẫn tới việc chị em trở nên thiếu tự tin trong giao tiếp. Vậy lỗ chân lông to doa đâu và khắc phục tình trạng nào như thế nào?

Nguyên nhân khiến lỗ chân lông to

– Lão hóa da: khi tuổi tác tăng cao, khả năng đàn hồi và kéo căng các lỗ chân lông của da kém đi.

– Da nhờn: khi bước vào độ tuổi dậy thì, lượng dầu tiết ra nhiều hơn nên các lỗ chân lông cũng phải mở rộng ra do lỗ chân lông là con đường chính để bã nhờn tiết ra ngoài.

– Di truyền: theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu, nếu bố mẹ có da nhờn thì khả năng con cái cũng “thừa hưởng” da nhờn là rất cao.

– Bụi bẩn, ô nhiễm tích tụ trong nang lông làm cản trở quá trình bài tiết và đào thải tế bào chết của da dẫn đến việc nang lông giãn nở và lỗ chân lông thô to.

– Mụn sưng tấy, nhiễm khuẩn phá hủy thành nang lông và các cấu trúc xung quanh khiến cho lỗ chân lông mở rộng.

Phương pháp điều trị lỗ chân lông to

Các phương pháp điều trị lỗ chân lông to từ tự nhiên như chanh tươi, mật ong… chỉ mang tính chất tạm thời se khít lỗ chân lông, không thể điều trị tận gốc được tình trạng sừng hóa, tăng tiết dầu của tuyến bã nhờn và không thể làm tái tạo lại lỗ chân lông một cách hiệu quả. Theo các chuyên gia da liễu, điều trị lỗ chân lông to bằng laser là phương pháp tốt nhất hiện nay, do đem lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn.

Nguyên lý điều trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser

– Làm sạch các nang lông.

– Duy trì độ ẩm cho da để hạn chế hoạt động của tuyến dầu

– Điều tiết tuyến dầu để các bã nhỡn không tiết ra quá nhiều dẫn đến tình trạng da bị bóng nhờn, bí tắc.

– Tái tạo cấu trúc bề mặt da và hệ thống collagen để thu nhỏ kích thước lỗ chân lông.

Các xung ánh sáng Laser tác động lên da, tạo hiệu ứng quang nhiệt kích thích tăng sinh sợi collagen và có khả năng điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn. Đồng thời tác dụng của hiệu ứng quang nhiệt cũng giúp phục hồi các tổn thương bề mặt da do các tác nhân bên ngoài gây nên như do ánh nắng mặt trời, bụi bẩn…

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng tia laser là giải pháp hoàn thiện da cả bên trong lẫn bên ngoài. Ngoài tác dụng thu hẹp kích thước lỗ chân lông, các tia laser còn giúp làn da sạch mụn, thông thoáng, da không còn bị bóng nhờn, các nang lông cũng sạch hơn.

Hình ảnh trước và sau điều trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng tia laser:

Sau khi thu nhỏ lỗ chân lông bằng tia laser làn da trở nên trắng và mịn màng hơn rất nhiều

Sau khi thu nhỏ lỗ chân lông bằng tia laser làn da trở nên trắng và mịn màng hơn rất nhiều

Điệu trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng tia laser không gây đau, không để lại sẹo, không để lại tác dụng phụ và đặc biệt là đem lại hiệu quả nhanh chóng, qua vài lần điều trị, kích thước lỗ chân lông được thu hẹp, làn da trở nên mịn màng và tươi trẻ.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi