cắt xương hàm tri hô và hở nướu

cắt xương hàm tri hô và hở nướu

Em năm nay 25 tuổi, em đã từng niềng răng , sau đó bác sĩ cho xuất viện nói niềng răng chỉ được đến đây thôi muốn đẹp hơn thì phải đi cắt xương hàm, em niềng răng tháo rời, không phải nhổ răng. bây giờ em muốn cắt xương hàm để có thề cười tự tin hơn, em cười lòi nướu ( nướu em nó cũng hô ), cho em hỏi chi phí là bao nhiêu và bao lâu hồi phục, vì em làm nhân viên văn phòng, không thề nghi phép lâu được ?

1 trả lời

Đăng công bố
Nhân viên 15/02/2016

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.
Chi phí phẫu thuật cắt xương hàm hô và cười hở nướu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng của mỗi khách hàng, mức độ phức tạp của ca phẫu thuật và phương pháp cắt xương hàm được áp dụng. Chi phí phẫu thuật cắt xương hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM được áp dụng trong tháng 2 năm 2016 với mức giá:
– Nếu phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên có giá 85.000.000 VND
– Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO có chi phí 80.000.000 VND
– Phẫu thuật cười hở nứu do xương có giá 90.000.000 VND
Bên cạnh đó, tùy vào từng trạng răng hô ra sao bác sĩ sẽ quyết định có cần nhổ răng hay không.
Để biết cụ thể hơn về chi phí phẫu thuật cắt xương hàm mời bạn tham khảo giá phẫu thuật hàm hô của Bệnh viện thẩm mỹ KIM.
Thông thường, thời gian để tiến hành phẫu thuật cho 1 ca chỉnh hàm răng hô trung bình khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Sau khi phẫu thuật 6 tuần thì xương sẽ lành hoàn toàn.
 
 

#1