Chi phí độn má và thời gian lành vết thương trong bao lâu

Chi phí độn má và thời gian lành vết thương trong bao lâu

Chào bác sỹ, em bị tình trạng má hóp nên nhìn rất già và không thẩm mỹ lắm. Em muốn hỏi bác sỹ là có nên độn má hay không và nếu độn má thì khoảng thời gian bao lâu sẽ lành, và độn má có bị nhiễm trùng hay không và giá cả như thế nào nữa ạ!

1 trả lời

Đăng công bố
Nhân viên 13/10/2015

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Kim Hospital.
Bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp độn má. Nhưng để đảm bảo an toàn, khi bạn đến Kim Hospital các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe để đưa ra quyết định cụ thể nhất.
Hiện nay, tại Kim Hospital thực hiện độn má bằng 2 phương pháp:
1. Độn má bằng tiêm chất làm đầy filler: Đây là phương pháp không cần phải phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng một lượng chất làm đầy filler phù hợp đã được ước tính, xác định trước tiêm trực tiếp vào hai bên má. Thời gian thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ từ 10 – 15 phút là bạn đã có đôi má cân xứng, hài hòa, không cần thời gian chờ lành vết thương. Tại Kim Hospital sử dụng các chất liệu filler đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc Mỹ và đã được FDA kiểm định về độ an toàn với cơ thể nên sẽ không gây ra nhiễm trùng hay các phản ứng nào.
Chi phí độn má bằng tiêm chất làm đầy filler được tính tùy thuộc vào lượng filler sử dụng, nhãn hiệu chất lượng của loại filler mà bạn lựa chọn.
1 cc Filler có giá như bên dưới (tùy theo từng nước sản xuất) và được tính trong năm 2015:
– Juvederm (USA)USD:  $500/1cc
 
– Restylane (Thụy Điển):  USD $400/1cc
 
– Dermalax (Hàn Quốc):  USD $350/1cc
 
– Aquamid (Đan Mạch):  USD $800/1cc
 
– Hyafilia (Hàn Quốc):  USD $350/1cc
2. Bơm mỡ tự thân làm đầy má hóp: Phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ tự thân từ chính cơ thể của bạn có thể là mỡ ở vùng bụng, đùi, cánh tay. Sau đó xử lý, chắc lọc kỹ lương ra một lượng mỡ tốt nhất, đảm bảo an toàn để bơm trực tiếp vào hai bên vùng má. Nâng cao má một cách tự nhiên, mang lại khuôn mặt cân đối, xinh xắn hơn.
Chi phí bơm mỡ tự thân làm đầy má hóp được áp dụng trong năm 2015 có mức giá là 50 triệu.
 

#1