Chi phí nâng mũi cho trường hợp vẹo vách ngăn mũi

Chi phí nâng mũi cho trường hợp vẹo vách ngăn mũi

Mũi của em ngắn và hếch, một lần đi khám viêm xoang bác sỹ nói em bị vẹo vách ngăn em muốn hỏi về chi phí sửa mũi, em muốn dựng lại trụ mũi, bọc đầu mũi và nâng cao sống mũi đồng thời nếu vẹo vách ngăn thì chỉnh lại luôn thì chi phí tất cả là bao nhiêu ?

1 trả lời

Đăng công bố
Nhân viên 12/10/2015

Xin chào bạn!
Với câu hỏi của bạn thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin được trả lời như sau:
1. Qua những miêu tả của bạn thì với trường hợp này giải pháp tốt nhất là phẫu thuật nâng mũi Sline cấu trúc kết hợp chỉnh hình vách ngăn vẹo. Chi phí cho ca phẫu thuật là từ 44 – 50 triệu. (Mức giá được áp dụng trong năm 2015)
2. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn để dựng lại trụ mũi của bạn cao hơn, trong trường hợp sụn vách ngăn không đủ thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn nhân tạo.
– Lấy sụn vành tai để bọc lại đầu mũi thon gọn, thanh tú hơn
– Để nâng cao sống mũi bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo, giúp nâng cao sống mũi một cách tự nhiên, mềm mại
– Sau khi bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng nếu bạn gặp phải tình trạng vẹo vách ngăn mũi thì bác sĩ cũng thực hiện phẫu thuật để chỉnh lại vách ngăn mũi để mang lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất.
Tốt nhất, để biết chính xác tình trạng hiện tại của bạn và phương pháp, chi phí nâng sửa mũi là bao nhiêu thì bạn nên đến gặp bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để được thăm khám cụ thể hơn nhé.
 
 

#1