Hút mỡ toàn thân có đau không

Hút mỡ toàn thân có đau không

Xin hỏi BS ,Tôi 80kg muốn phẫu thuật hút mỡ toàn thân có được không? Hút mỡ có đau không ? phải nghỉ ngơi bao nhiêu ngày mới có thể làm việc bình thường? cảm ơn.

1 trả lời

Đăng công bố
Nhân viên 20/10/2015

Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về Kim Hospital.
1. Để thực hiện hút mỡ an toàn khi đến với Kim Hospital chị sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe hiện tại nếu sức khỏe của chị đảm bảo thì hoàn toàn có thể thực hiện hút mỡ toàn thân.
2. Hiện nay, tại Kim Hospital áp dụng kỹ thuật hút mỡ bằng công nghệ MicroAire Pal hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. MicroAire Pal là công cụ hút mỡ có tính năng ưu việt, có khả năng hút 360 độ, phân bổ vào cơ thể tại đúng các góc phù hợp, dễ dàng đi tới các mô mỡ làm cho các tế bào mỡ tan chảy một cách tự nhiên. Chiếc máy có đầu ống hút gắn vào động cơ cầm tay, động cơ di chuyển tới lui liên tục giảm động tác của tay nên không gây chảy máu, không đau rát, không tạo nhiệt vì vậy sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào khác. Giúp cho ca phẫu thuật hút mỡ được thực hiện an toàn, chính xác nhất, mang lại cho bạn một dáng vẻ cân đối nhất.
3. Sau khoảng từ 7 – 10 ngày, bạn đã có thể trở lại làm việc như bình thường.

#1