Kết hợp gọt gò má và độn cằm bằng xương tự thân được không

Kết hợp gọt gò má và độn cằm bằng xương tự thân được không

Dạ em 17 tuổi, em có ý định sẽ gọt gò má và độn cằm trong tương lai. Và em có một ý tưởng đó là dùng xương gò má đã được gọt đi để độn cho cằm thay vì cắt xương ở cằm được không ạ ? Như vậy có nguy hiển không ? … Và một câu hỏi khác là: nếu sau khi phục hồi hoàn toàn bằng phương pháp độn cằm bằng xương tự thân, thì lở chịu tác động mạnh như bị đấm vào mặt có nguy cơ gãy cằm không ạ ? em cảm ơn

1 trả lời

Đăng công bố
Nhân viên 18/03/2016

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.
Hạ gò má cao là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng máy cắt xương siêu âm tân tiến để cắt gọn hai bên gò má sao cho thon gọn, hài hòa hơn với khuôn mặt.
Đối với phương pháp độn cằm bằng xương tự thân là kỹ thuật cắt gọt phần xương cằm chìa ra và dịch chuyển ngay phần xương cằm để tạo dáng cằm thon gọn, cân xứng hơn chứ không thể sử dụng xương từ gò má để độn cằm được bạn nhé.
Ở trạng thái bình thường, chưa phẫu thuật thì nếu có một lực lớn tác động vào phần xương cằm của bạn thì cũng rất dễ làm cằm bị gãy. Vì thế, sau khi độn cằm bạn nên chú ý tránh va chạm mạnh và thường xuyên đến gặp bác sĩ để kiểm tra.

#1