Sửa lại mũi đã bọc sụn

Sửa lại mũi đã bọc sụn

Xin chào TMV, Tôi tên Lan, 26t. Tôi từng đi nâng mũi bọc sụn cách đây 3 năm.
Hiện nay đầu mũi tôi bóng đỏ và lộ sụn, tôi muốn lấy phần silicone này ra.
Xin hỏi có để lại sẹo lõm và chi phí phẫu thuật lại Sline cho trường hợp của tôi là khoảng bao nhiêu tiền, có thể thực hiện phẫu thuật ngay hay phải đợi 1 khoảng thời gian sau khi rút sụn cũ ra.
Xin cảm ơn !

1 trả lời

Đăng công bố
Nhân viên 04/03/2016

Chào bạn Lan! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ KIM.
Trong trường hợp của bạn, hoàn toàn có thể sửa lại mũi đã bọc sụn bằng phương pháp nâng mũi S line.
Để tiến hành sửa mũi bị bóng đỏ da sau phẫu thuật, các bác sĩ tại Kim Hospital sẽ kiểm tra phân tích lại toàn bộ cấu trúc mũi của bạn để chỉ ra được nguyên nhân của mũi bị bóng đỏ.
Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sống mũi cũ ra đặt sống mới cho phù hợp (ưu tiên chọn vật liệu mềm mại). Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể làm lại ngay lúc lấy sống mũi cũ ra hoặc phải chờ 3 đến 6 tháng sau mới được tiến hành lại.
– Nếu đầu mũi đỏ, có thể chỉnh hình ngay bằng cách độn thêm sụn tự thân hoặc vật liệu khác từ cơ thể để bao bọc bảo về đầu mũi.
– Chi phí sửa lại cấu trúc mũi S line do bóng đỏ đầu mũi, lộ sống – dùng Megaderm có giá: 50.000.000 đ (Mức giá được tính trong tháng 3/2016)
Để biết tình trạng hiện tại và phương pháp khắc phục mũi bị hư bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được kiểm tra và thăm khám cụ thể hơn nhé.

#1