Trong 2 tuần có phẫu thuật hàm hô được không ?

Trong 2 tuần có phẫu thuật hàm hô được không ?

Xin chào. Tôi 30 tuổi và hiện đang ở Mỹ. Tôi muốn về Việt Nam phẫu thuật hàm hô. Tôi đã từng niềng răng, đã nhổ răng nhưng kết quả không mong muốn và môi tôi vẫn đầy. Nhưng tôi chỉ có thể ở lại Việt Nam từ 2 tới 3 tuần lễ. Vậy tôi có phẫu thuật được không? Mắt tôi to, 2 mí nhưng không đều nhau. Khi cười thì không thấy mí. Tôi muốn nhấn mí Hàn Quốc có được không ?
Điệp – San Leandro, United States

1 trả lời

Đăng công bố
Nhân viên 15/10/2015

Chào chị! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Kim Hospital.
1. Phẫu thuật hàm hô là phương pháp giúp cải thiện tình trạng hô do cấu trúc xương hàm hoặc hô do cả răng và xương. Với thời gian 2 đến 3 tuần chị hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô an toàn.
Đến với Kim Hospital chị sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể cấu trúc xương hàm và thực hiện phẫu thuật hàm hô. Thời gian cho ca phẫu thuật thường từ 1 – 2h, sau phẫu thuật 5 tới 7 ngày là vết thương hết sưng và từ khoảng 3 – 4 tuần cấu trúc xương sẽ được cố định.
2. Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo đôi mắt 2 mí không cần phải phẫu thuật rạch mổ, được áp dụng đối với trường hợp khách hàng dưới 30 tuổi, chưa có bọng mỡ mắt. Vì thế, nếu mắt của chị chưa có bọng mỡ mắt thì vẫn có thể thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc nhưng kết quả sẽ chỉ duy trì được trong thời gian ngắn. Do đó, chị có thể lựa chọn phương pháp thứ hai là cắt mí mắt, thời gian thực hiện chỉ từ 60 – 90 phút, đường mổ được che dấu dưới nếp mí mắt nên không để lộ sẹo, kết quả còn duy trì được vĩnh viễn.

#1