| newTuyển dụng
Trồng răng implant mất bao lâu

Trồng răng implant mất bao lâu

Chào bác sĩ nha khoa Kim Dentistry! Tôi muốn hỏi trồng răng implant mất bao lâu tại trung tâm mình? Tôi chỉ tranh thủ nghỉ việc được 1 ngày nên không biết như vậy có kịp thực hiện không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp!

1 trả lời

Đăng công bố
Nhân viên 18/05/2015

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn thực hiện trồng răng implant tại nha khoa Kim Dentistry.
Thời gian trồng răng mất bao lâu tùy thuộc vào tình trạng răng của từng khách hàng, thường thì được chia thành 3 trường hợp sau:
– Trường hợp 1: nếu xương hàm tốt, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không quá phức tạp, vị trí cắm ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể chỉ định cắm implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày.
– Trường hợp 2: nếu xương hàm còn tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu, răng hàm ít chịu lực như răng cửa bên hàm trên, răng cửa hàm dưới, răng cối thì cần khoảng 7-10 ngày.
– Trường hợp 3: nếu xương ổ răng bị hao hụt do quá trình mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy ghép implant vào nên cần thực hiện cấy ghép xương ổ răng vào. Thời gian hoàn thành ít nhất từ 1-3 tháng.
Tuy nhiên, dù là ở trường hợp nào, khi thực hiện liệu trình trồng răng, bạn vẫn đi làm bình thường, nếu nghỉ, chỉ cần khoảng 1 ngày. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến trực tiếp nha khoa Kim Dentistry tại một trong hai địa chỉ sau để được các bác sĩ thăm khám và thực hiện trồng răng implant.
TPHCM: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TPHCM
ĐT: +84-8-39115678
Hà Nội: 03 Nguyễn Du, Quận. Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: +84-4-39445216
Mời bạn tham khảo thêm bài viết Tại sao chọn nha khoa Kim Dentistry.

#1