Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Điều trị sẹo rỗ, se khít lỗ chân lông, nâng cơ trẻ hoá da

Điều trị sẹo rỗ, se khít lỗ chân lông, nâng cơ trẻ hoá da

Điều trị sẹo rỗ, se khít lỗ chân lông, nâng cơ trẻ hóa da là nhu cầu làm đẹp mà chị em phụ nữ hiện nay quan tâm. Sẹo rỗ làm cho gương mặt của bạn trở nên kém xinh, thiếu tự tin và mặc cảm trong khi giao tiếp.
Tình trạng này diễn ra là do việc điều trị mụn trứng cá không đúng cách khiến cho khuôn mặt để lại nhiều sẹo rỗ. Cũng có những trường hợp sẹo rỗ là do bị bệnh thủy đậu.

Trước đây khi điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm chị em thường dùng phương pháp lăn kim. Đây là phương pháp phổ biến hiện nay tại các trung tâm thẩm mỹ hay spa. Giải pháp này cũng giúp chị em ít nhiều khắc phục được tình trạng sẹo rỗ. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là tác động trực tiếp đến vùng da bị rỗ, gây tổn thương đến bề mặt da và chưa thực sự điều trị sẹo, se khít lỗ chân lông, nâng cơ trẻ hóa da một cách hiệu quả và tồn tại vĩnh viễn. Đặc biệt, nếu thực hiện không đúng cách sẽ gây ra tình trạng nám da, nhiễm trùng da…

Hiện nay, điều trị sẹo rỗ, se khít lỗ chân lông, nâng cơ trẻ hóa da với công nghệ hiện đại của việc sử dụng bước sóng RF thay thế hoàn toàn phương pháp lăn kim. Tuy nhiên, các loại máy bước sóng RF thế hệ cũ với ánh sáng laser mạnh và không đi sâu và từng vùng da, rất dễ gây ra hiện tượng nám da và mất nhiều thời gian điều trị. Hiện nay, công nghệ Venus Viva được Kim Hospital nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ là giải pháp giúp điều trị dứt điểm điều trị sẹo rỗ, se khít lỗ chân lông, nâng cơ trẻ hóa da mặt.

Với mỗi đầu típ trị sẹo rỗ của Venus Viva gồm 1000 xung và mỗi típ này được dành riêng cho từng khách hàng để điều trị xuyên suốt từ 3 đến 4 lần cho việc điều trị triệt để sẹo rỗ giúp kích thích tế bào da phát triển làm nâng cơ và trẻ hóa da mặt.
Với các loại sẹo rỗ, sẹo lõm tại các góc khuất đặc biệt là ở vùng mũi trước đây thường rất khó điều trị, nhưng máy Venus Viva với mỗi đầu típ hơn 1000 xung sẽ tác động sâu vào từng vùng theo quá trình chiếu của bác sĩ. Chỉ với 3 đến 4 lần điều trị, bạn sẽ thấy hẳn sự khác biệt và những vùng sẹo rỗ hoàn toàn không còn nữa. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng và chọn lựa các loại đầu típ khác nhau của máy Venus Viva cho suốt quá trình điều trị, đây là một điểm ưu việt của máy Venus Viva trong quá trình điều trị sẹo rỗ, se khít lỗ chân lông, nâng cơ trẻ hóa da mà hiện nay Bệnh viện Kim Hospital đang áp dụng.

Máy Venus Viva hiện đại với hơn 1000 xung giúp bạn nhanh chóng xóa đi vết nám sẹo rỗ, sẹo lõm trên khuôn mặt chỉ qua 3 đến 4 lần điều trị.

Máy Venus Viva hiện đại với hơn 1000 xung giúp bạn nhanh chóng xóa đi vết nám sẹo rỗ, sẹo lõm trên khuôn mặt chỉ qua 3 đến 4 lần điều trị.

Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng công nghệ điều trị sẹo rỗ, nâng cơ trẻ hóa da, cũng như quy trình điều trị bằng máy Venus Viva tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.
Sử dụng đầu típ trị sẹo rổ – Fractionl RF
– Liệu trình gồm 3-4 lần, mỗi tháng cách nhau 1 lần, tuy nhiên nên điều trị 3 lần sau đó nếu tình trạng sẹo mụn nặng có thể quan sát từ 3-6 tháng để làm lần thứ 4.
– Quy trình làm: rửa sạch mặt, sau đó bôi tê tầm 15-30 tùy loại thuốc tê, phải đảm bảo mặt khô ráo trước khi dùng đầu típ fractional để điều trị. Sau khi điều trị có thể dùng khoáng để làm dịu da mặt, để tầm 5-10 phút sau có thể thoa một ít serum lên mặt. Khách hàng vẫn có thể thoa kem chống nắng sau 20 phút trước khi ra về (nếu không cần thiết thì không ưu tiên thoa kem)
– Sau khi về nhà, trong 2 ngày đầu không được đi bơi. Cách một ngày sau khi điều trị có thể make up bình thường, tuy nhiên nên hạn chế dùng phấn phủ khi make up vì không tốt cho da. Mọi hoạt động đều bình thường, khi ra nắng bắt buộc dùng kem chống nắng.
– Mỗi đầu típ trị sẹo rỗ của Venus Viva gồm 1000 xung, khuyến khích chỉ dành cho 1 khách hàng sử dụng xuyên suốt liệu trình 3-4 lần.

Máy điều trị da Venus Viva hiện nay chỉ có duy nhất tại Kim Hospital, đây là công nghệ hiện đại thay thế hoàn toàn những phương pháp cũ như lăn kim hay bằng bước sóng RF thông thường.
Đầu típ trẻ hóa da Diamond Polar
– Liệu trình từ 6-8 lần, mỗi tuần 1 lần. Chỉ sử dụng glycerin để đi máy. Đầu típ dùng chung không cần phải thay, trước khi đi máy cũng nên rửa sạch mặt rồi thực hiện chạy máy, vì đi máy không đau , chỉ hơi ấm ấm. Sau khi sử dụng máy mặt chỉ hơi đỏ, sau 20 phút sẽ hết vì không hề xâm lấn. Sau đó hoạt động bình thường không phải dè dặt, vẫn có thể dùng mỹ phẩm bình thường.
– Sau liệu trình 6-8 lần, kết quả kéo dài ít nhất 18 tháng, tuy nhiên sau liệu trình 1-2 tháng nên yêu cầu khách hàng sử dụng máy 1 lần.
– Năng lượng sử dụng cho mặt được tự động thiết lập tuy nhiên có thể giảm tùy vào mức chịu đựng của khách hàng.
Kết hợp giữa đầu típ trị sẹo rổ và trẻ hóa da
Sau khi điều trị sẹo rỗ, 3 tuần sau đi liên tiếp 3 lần trẻ hóa, sau đó tiếp tục điều trị sẹo rỗ, tiếp tục duy trì 3 lần đi đầu trẻ hóa trong 3 tuần sau đó, cuối cùng điều trị sẹo mụn lần thứ 3.
Bên cạnh công nghệ điều trị sẹo rỗ hiện đại thì tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET

Khi đến với Kim Hospital bạn sẽ được tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất để xóa đi những vết thâm nám, sẹo rỗ làm da mặt căng mịn và tươi trẻ hơn.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi