Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Nâng mũi S line 3D như sao Hàn tại Bệnh viện KIM

Nâng mũi S line 3D như sao Hàn tại Bệnh viện KIM

Nâng mũi s line 3D hay với bất cứ kỹ thuật nâng mũi nào muốn đạt được hiệu quả như ý và đảm bảo an toàn chúng ta phải thực hiện ở một cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ chuyên môn và chức năng về dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tìm đến thăm khám và điều trị. 

Nâng mũi S line 3D 1

Nâng mũi S line 3D có gì đặc biệt ?

Chiếc mũi là bộ phận quyết định rất lớn đến đường nét và dáng vẻ khuôn mặt của mỗi người. Chính vì thế, khi muốn cải thiện diện mạo thẩm mỹ cho khuôn mặt, chiếc mũi là phần được chị em ưu tiên chỉnh sửa đầu tiên. Trong những năm gần đây, nâng mũi S line 3D công nghệ Hàn Quốc trở nên rất thịnh hành tại các trung tâm thẩm mỹ. Đặc trưng của chiếc mũi S line 3D là dáng mũi cong chữ S mềm mại, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, đều đặn, tạo hình lỗ mũi hạt chanh tạo nét nhã nhặn cho chiếc mũi khi nhìn vào.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, trước khi quyết định nâng mũi S line 3D hay với bất kỳ kỹ thuật nâng mũi nào, bạn cũng nên đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín để được Bs thăm khám và chỉ định. Điều tạo nên sự khác biệt của kỹ thuật nâng mũi S line 3D là chiếc mũi của bạn sẽ được điều chỉnh ở tất cả các bộ phận, tạo nên chiếc mũi hoàn chỉnh với đường nét mềm mại, tự nhiên. Thay vì như trước đây, bạn chỉ điều chỉnh được phần sống mũi đơn thuần nên chiếc mũi trông hơi bị đơ cứng.

Nâng mũi S line 3D 2

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S line 3D cải thiện chiếc mũi to bè, sống mũi thấp của mình.

Nâng mũi S line 3D muốn hiệu quả cần phải đáp ứng những tiêu chí nào ?

Đây là kỹ thuật chỉnh hình mũi kỹ thuật mới, vì vậy, bạn nên tìm đến những cơ sở chuyên về thực hiện dịch vụ nâng mũi và đã áp dụng thành công kỹ thuật này cho khách hàng. Trên thực tế, có nhiều cơ sở chỉ quảng cáo chứ không đủ chuyên môn và trang thiết bị để thực hiện. Bạn chỉ nên quyết định ca thực hiện nâng mũi S line 3D, tìm vẻ đẹp chuẩn dáng như chiếc mũi của sao Hàn khi đảm bảo được những tiêu chí sau:

  • Chẩn đoán chính xác khuyết điểm của chiếc mũi
  • Lập kế hoạch nâng mũi chi tiết và thật khoa học
  • Bác sĩ thực hiện nâng mũi có chuyên môn và kinh nghiệm đích thân thực hiện
  • Ca phẫu thuật được hiện theo đúng kỹ thuật
  • Trang thiết bị được trang bị đầy đủ và đảm bảo an toàn, vệ sinh
  • Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chu đáo.
Nâng mũi S line 3D 3

Nâng mũi S line 3D hay với bất cứ kỹ thuật nào thì bạn cũng nên tham khảo ý kiến tư vấn của Bs trước khi quyết định thực hiện ca phẫu thuật.

Tìm hiểu kỹ thuật nâng mũi S line 3D chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ nổi tiếng với dịch vụ nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc. Khi đến thăm khám tại bệnh viện, Bs sẽ tư vấn bạn nên lựa chọn kỹ thuật nâng mũi nào thì phù hợp với tình trạng mũi và điều kiện kinh tế của mình, là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng chất làm đầy hoặc nâng mũi S line 3D….

Ca phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại bệnh viện được thực hiện với quy trình phẫu thuật được thực hiện đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, lại do đích thân các chuyên gia nâng mũi có chuyên môn và kinh nghiệm đích thân thực hiện. Với các thiết bị công nghệ 3D tối tân, Bs sẽ lên kế hoạch và thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi chuẩn xác, tránh phải thực hiện đi lại nhiều lần mất thời gian.

Dưới đây là quy trình nâng mũi S line 3D với từng bước tiến hành, bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Thăm khám cấu trúc mũi bằng máy X quang Cone Beam CT 3D

Máy chụp phim sẽ hiển thị thật chi tiết cấu trúc sống mũi hiện tại của khách hàng về độ cao, độ lệch, tỉ lệ cánh mũi, đầu mũi…Căn cứ vào đó, Bs sẽ chỉ định kỹ thuật chỉnh hình mũi phù hợp, hoàn thiện đúng những khuyết điểm cần cải thiện trên chiếc mũi của bạn.

Nâng mũi S line 3D 4

Chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D

Bước 2: Sử dụng máy Vectra 3D mô phỏng dáng mũi chuẩn

Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu cho chiếc mũi chuẩn của bạn, giúp Bs định lượng chính xác tỉ lệ – kích thước và vị trí cần cấy ghép sụn. Đặc biệt, khách hàng có thể nhìn thấy trước chiếc mũi của mình sau khi nâng mũi, bạn sẽ nhìn được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và có ý kiến hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất.

Nâng mũi S line 3D 5

Dử dụng máy Vectra 3D phân tích cấu trúc mũi

Nâng mũi S line 3D 6

Mô phỏng chiếc mũi chuẩn dáng trước khi thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Tư vấn phương pháp và lựa chọn chất liệu sụn

Tùy vào tình trạng cơ địa của mỗi khách hàng mà Bs sẽ tư vấn chất liệu sụn chỉnh hình chiếc mũi phù hợp. Bệnh viện có đầy đủ chất liệu sụn vs nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được kiểm chứng sự an toàn với sức khỏe nên bạn có thể yên tâm.

Nâng mũi S line 3D 7

Bs tư vấn chất liệu sụn nâng mũi cho khách hàng

Bước 4: Thực hiện nâng mũi S line 3D

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ phải thực hiện một số xét nghiệm bắt buộc tại bệnh viện. Sau đó, bạn sẽ được tiến hành gây mê và thực hiện ca phẫu thuật trong phòng mổ được vô trùng tối ưu. Thời gian thực hiện ca phẫu thuật thường kéo dài từ 2-3h.

Nâng mũi S line 3D 8

Khách hàng được thực hiện các xét nghiệm bắt buộc tại Bệnh viện

Dựa vào phác đồ đã được lập, Bs sẽ thực hiện cấy sụn, điều chỉnh sống mũi, cánh mũi cho bạn theo đúng chuẩn dáng S line, với tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Nâng mũi S line 3D 9

Bs tiến hành ca phẫu thuật nâng mũi S line kết nối trực tiếp với màn hình công nghệ 3D

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và lên lịch hẹn thăm khám định kỳ

Sau phẫu thuật nâng mũi S line 3D, bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường và được cắt chỉ từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ bệnh viện KIM sẽ có lịch trình hẹn tái khám định kỳ cho từng khách hàng.

Nâng mũi S line 3D 10

Khách hàng được chăm sóc chu đáo với đội ngũ điều dưỡng phục vụ 24/7 tại Bệnh viện

Duy nhất chỉ có tại Bệnh viện KIM, khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả chiếc mũi của mình trước khi thực hiện. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể thảo luận và tham khảo ý kiến Bs trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi S line 3D hay kỹ thuật nào khác. Chúc bạn sớm thực hiện thành công !

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi