Khám răng miệng tổng quát và khám chuyên sâu

Khám răng miệng tổng quát và khám chuyên sâu

Tại sao phải khám răng định kỳ

Việc chăm sóc răng miệng định kỳ rất cần thiết trong việc phòng ngừa các bệnh răng miệng đồng thời giúp phát hiện sớm nhất các bệnh lý về răng miệng, bảo vệ hàm răng luôn khỏe mạnh, trắng sáng tự nhiên.

nho-rang-khong-dau

Khám răng miệng thường xuyên là cách để bạn bảo vệ hàm răng của mình khỏi những tác hại xấu, giữ cho răng luôn khỏe mạnh, trắng sáng.

– Thông thường nha sĩ khuyên bạn nên khám răng 6 tháng/1 lần vì trong khoảng thời gian dài, vi khuẩn sản sinh ra từ thức ăn sót lại gây lên các bênh răng miệng như : Sâu răng, vôi răng, iêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng… Những bệnh này không điều trị dần dần sẽ khiến răng bị mất sớm.

– Răng ê buốt thường xuyên cũng do axit có trong thực phẩm gây mòn răng ảnh hưởng trực tiếp đến tủy răng khiến răng nhạy cảm với những loại thức ăn, uống nóng lạnh.

Khám răng miệng tại nha khoa Dentistry

Khám răng miệng tổng quát và khám chuyên sâu tại nha khoa Kim Dentistry, quý khách sẽ được khám lâm sàng đánh giá tổng quát về tình trạng răng, nha chu và các cấu trúc bên trong khoang miệng bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, với hơn 12 năm kinh nghiệm. Kết hợp với thăm khám, kiểm tra răng miệng, bác sĩ còn tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng phương pháp điều trị những bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, điều trị tủy, chữa đau nhức răng cũng như các cách chăm sóc răng đúng cách, hiệu quả để bảo vệ hàm răng luôn khỏe mạnh, trắng sáng, hơi thở thơm mát, tự tin với nụ cười rạng ngời.

phong-nha-khoa-kim-hospital-2

Phòng điều trị nha khoa tại Kim Dentistry được thiết kế hiện đại, tiện nghi, đảm bảo vô trùng tuyệt đối nhằm mang lại một không gian thoải mái, an tâm đến với khách hàng

Khám răng miệng tổng quát

Khám răng miệng tổng quá bao gồm khám toàn bộ cấu trúc khoang miệng, xương hàm để phát hiện các bệnh lý cần phải điều trị.

Bạn sẽ được chụp hình bằng camera nội soi để thấy được cụ thể tình trạng răng miệng của mình, đồng thời được chụp phim toàn bộ cấu trúc khoang miệng để khảo sát toàn bộ xương hàm trên và xương hàm dưới. Tại Kim Dentistry, sử dụng hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số pano Celph 2D hiện đại nhất hiện nay trong việc chụp và kiểm tra cấu trúc xương răng hàm mặt một cách chính xác nhất.

chụp-X-quang-Cone-Beam-CT-3D-3

Hệ thống chụp X-quang Cone Beam CT 3D giúp kiểm tra toàn bộ cấu trúc xương răng hàm mặt một cách chính xác nhất để bác sĩ xác định được khuyết điểm và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp

Phim toàn cảnh giúp tầm soát và phát hiện sớm bệnh lý xương hàm. Ngoài ra, quý khách còn được chụp phim cắn cánh nhằm phát hiện sớm tình trạng sâu răng ở những vùng kẽ răng.

Khám răng miệng chuyên sâu

Khám răng miệng chuyên sâu bao gồm khám vào bên trong răng miệng như các kẽ răng, tủy răng… để kiểm tra răng răng có bị sâu, mức độ vôi răng, tình trạng tủy răng như thế nào và đưa ra cách điều trị hợp lý.

Sau khi thăm khám cụ thể, nếu tình trạng răng miệng bình thường thì bác sĩ sẽ tư vấn cho quý khách cách chăm sóc răng miệng đúng cách, nếu bạn gặp phải tình trạng sâu răng, niêm nướu, đau nhức răng, hôi miệng thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị kịp thời.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi