Cạo vôi và đánh bóng răng cho trẻ nụ cười xinh

Cạo vôi và đánh bóng răng cho trẻ nụ cười xinh

Cạo vôi và đánh bóng răng cho trẻ nụ cười xinh là một trong những dịch vụ được nhiều trung tâm nha khoa hiện nay thực hiện nhằm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Cạo vôi và đánh bóng răng cho trẻ là như thế nào?

Vôi răng là hiện tượng tích tụ mảng bám từ những mảnh vụn thức ăn không được lấy sạch. Theo thời gian những vết bẩn đó bị vôi hóa và tạo thành những mảng rất cứng bám chặt vào nơi tiếp xúc giữa răng và nướu ở trẻ. Bạn không thể nào tự lấy vôi răng cho trẻ bằng bàn chải hoặc bất cứ dụng cụ nào khác mà cần đến nha khoa để nha sỹ lấy sạch chúng bằng dụng cụ chuyên dụng gọi là cạo vôi răng và đánh bóng.

Cao vôi và đánh bóng răng là việc làm cần thiết giúp bé có hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh.

Cao vôi và đánh bóng răng là việc làm cần thiết giúp bé có hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh.

Tại sao phải cạo vôi và đánh bóng răng cho trẻ?

Vôi răng có nguy cơ làm bị chảy máu, lâu ngày dẫn đến bị nha chu làm lung lay chân răng, dễ dẫn đến tình trạng mất răng. Ngoài ra, nó còn gây khó chịu, đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Một thân răng sạch và nhẵn sẽ đảm bảo cho răng, nướu chắc, khoẻ. Loại bỏ vôi răng và mảng bám cũng là cách tốt nhất để loại bỏ đi những chứng bệnh có liên quan như chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng và tiêu xương, đem lại một nụ cười tự tin và đẹp.

Thực hiện cạo vôi và đánh bóng răng cho trẻ nụ cười xinh ở đâu?

Cạo vôi, đánh bóng răng là quy trình tuy đơn giản nhưng cần tỉ mỉ, kỹ và nhẹ nhàng vì chỉ cần sơ xuất là có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, nhất là ở trẻ nhỏ. Vì vậy, bạn phải thật cẩn thận khi lựa chọn trung tâm nha khoa để thực hiện cạo vôi và đánh bóng răng cho trẻ nụ cười xinh. Tốt nhất là bạn nên đưa trẻ đến một vài trung tâm uy tín để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, từ đó có liệu trình điều trị hợp lí nhất. Kết hợp với việc lắng nghe tư vấn từ bác sĩ, bạn cũng có thể tham quan cơ sở vật chất, hệ thống máy móc và có sự so sánh giữa các trung tâm, từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Nha khoa Kim Dentistry tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM với đầy đủ các tiện nghi cũng như đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn muốn thực hiện dịch vụ này.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Nha khoa Kim Dentistry có đầy đủ các tiện nghi và là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi muốn cạo vôi và đánh bóng răng cho trẻ nụ cười xinh.

Quy trình cạo vôi và đánh bóng răng cho trẻ tại nha khoa Kim Dentistry

Thực hiện cạo vôi và đánh bóng răng cho trẻ nụ cười xinh tại nha khoa Kim Dentistry, trẻ sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ có chuyên môn sâu và rất thân thiện, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có quy trình điều trị tuân thủ đầy đủ các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ những mảng bám và vôi đã bám cứng trên răng mà không gây tổn thưởng răng hay xâm lấn đến những vùng lân cận trong khoang miệng.

Bước 2: Làm sạch những tác nhân viêm nhiễm nằm sâu dưới nướu một cách nhẹ nhàng.

Bước 3: Toàn bộ răng được làm sạch bởi máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hiện đại.

Bước 4: Đánh bóng, tạo cho răng có bề mặt mịn, giúp giảm thiểu các mảng bám, tác nhân các bệnh răng miệng.

Ưu điểm khi thực hiện cạo vôi và đánh bóng răng cho trẻ tại nha khoa Kim Dentistry

– Thực hiện nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả tối ưu, răng trắng sáng và đẹp hoàn hảo.

– An toàn, không tổn thương răng, nướu cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

– Hỗ trợ phòng chống một số bệnh răng miệng.

– Không gây đau hay khó chịu cho trẻ.

– Chất lượng dịch vụ vượt trội cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện.

Nha khoa Kim Dentistry – Địa chỉ nha khoa uy tín ở TPHCM

Tại sao nên chọn Nha Khoa Kim Dentistry là địa chỉ nha khoa của con bạn ? Xem

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi