Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm gì không

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm gì không

Khi nói đến bất kì loại phẫu thuật nào, hầu hết mọi người đều cảm thấy sợ hãi bởi họ sợ đụng đến dao kéo sẽ đau và nguy hiểm. Phẫu thuật nâng mũi cũng không phải là ngoại lệ. Các chị em trước khi đi nâng mũi đều có chung câu hỏi: liệu phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm gì không.

Theo các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về nâng mũi thì kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi trong một vài năm gần đây tiên tiến hơn trước kia rất nhiều và không quá phức tạp như mọi người vẫn nghĩ cho nên các chị em không nên băn khoăn về vấn đề phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm gì không. Hiện nay phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bằng cách gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sĩ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi, sau khi bọc đầu mũi một thời gian, đầu mũi sẽ cong lại một cách tự nhiên. Đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi như phương pháp nâng mũi thông thường trước đây bằng sống nhân tạo.

Ca phẫu thuật nâng mũi của bạn sẽ không có bất kì nguy hiểm nào nếu các bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao, hiểu rõ kỹ thuật nâng mũi cũng như có kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi nhiều năm. Đồng thời trang thiết bị, phòng phẫu thuật cũng phải đầy đủ và hiện đại, chất liệu sử dụng để nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên môn giỏi, đã từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước có ngành phẫu thuật chỉnh hình tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Mỹ… và đặc biệt các bác sĩ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ đã thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật trong suốt hơn 12 năm qua. Bên cạnh đó chúng tôi có trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Một trong những yếu tố không kém phần quan trọng đem lại thành công và giúp hàng ngàn phụ nữ đẹp hơn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là áp dụng công nghệ 3D trong tất cả các ca phẫu thuật. Chỉ duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn được nhìn thấy kết quả hình dáng chiếc mũi của mình sau phẫu thuật bằng máy Vectra 3D. Ngoài ra, phòng phẫu thuật của chúng tôi đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với quy trình vô trùng khép kín. Các cuộc phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) với máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp, hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức.

Máy Vetra 3D cho khách hàng thấy được chính xác hình dáng, kích thước chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật

Máy Vetra 3D cho khách hàng thấy được chính xác hình dáng, kích thước chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật

Với những tiêu chuẩn trên thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự tin khẳng định là địa điểm thẩm mỹ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, mời các bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 Tp. HCM, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84 8) 3911 5678, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi