Triệt lông mặt vĩnh viễn tại tphcm

Triệt lông mặt vĩnh viễn tại tphcm

Triệt lông mặt vĩnh viễn tại tphcm là phẫu thuật được khá nhiều khách hàng thực hiện khi muốn có được làn da mặt mịn màng, sáng màu và nhất là không phải e ngại “vi ô lông”. Tuy nhiên, da mặt là vùng khá nhạy cảm, vì vậy, lựa chọn phương pháp giúp tẩy lông mặt vĩnh viễn và an toàn là điều tối quan trọng khi muốn thực hiện dịch vụ này.

Lông mặt là nỗi e ngại của rất nhiều khách hàng, cả nam giới lẫn nữ giới.

Lông mặt là nỗi e ngại của rất nhiều khách hàng, cả nam giới lẫn nữ giới.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital – địa chỉ triệt lông mặt vĩnh viễn tại tphcm uy tín

Thực hiện triệt lông mặt vĩnh viễn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cho bạn là đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đa số các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, Canada, Mỹ… nên có tay nghề và chuyên môn cao. Hơn nữa, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các bác sĩ tại bệnh viện với những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, nhờ vậy, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ ngoài cả mong đợi. Chỉ sau một liệu trình triệt lông mặt vĩnh viễn ngắn, lông mặt của bạn sẽ được loại bỏ đến 99% một cách an toàn, không những thế, lỗ chân lông còn được se khít và da cũng sẽ được trẻ hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Hoạt động trao đổi chuyên môn của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET

Ưu điểm của công nghệ tẩy lông mặt vĩnh viễn 3 trong 1 tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ áp dụng công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn tại tphcm hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ tẩy lông mặt vĩnh viễn tại đây, lông vùng mặt của bạn sẽ được loại bỏ tận gốc, mang lại hiệu quả 3 trong 1 là: lông được tẩy sạch, lỗ chân lông được se khít và làn da được trẻ hóa.

Tẩy lông nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt chỉ sau một liệu trình ngắn. Ngay sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường trở lại.

Tẩy lông vĩnh viễn: Không chỉ tác động làm lông yếu và gãy ở bên ngoài, công nghệ tẩy lông mặt vĩnh viễn được thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital áp dụng còn giúp loại bỏ lông từ bên trong, cho kết quả triệt lông vĩnh viễn sau phẫu thuật và không lo lông mọc trở lại.

An toàn: Công nghệ mà thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital áp dụng được chứng nhận về chất lượng nên rất an toàn cho da mặt, không gây đau rát, khó chịu cho da. Hơn nữa, ngoài việc loại bỏ “vi ô lông”, công nghệ tẩy lông mặt vĩnh viễn Hàn Quốc còn giúp se khít lỗ chân lông, cũng cấp dưỡng chất giúp da khỏe tư bên trong và giúp trẻ hóa làn da.

Trong hơn 12 năm qua, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã thực hiện gần 10.000 ca phẫu thuật thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối và vẻ đẹp mới cho hàng ngàn khách hàng, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây và tự tin thực hiện dịch vụ tẩy lông mặt vĩnh viễn, xóa bỏ nỗi lo về “vi ô lông”. Để được thăm khám cụ thể và tư vấn kỹ hơn cũng như thăm quan cơ sở vật chất của chúng tôi, mời các bạn trực tiếp ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tphcm. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi