Điều trị nám mặt bằng tế bào gốc ở đâu tốt nhất

Điều trị nám mặt bằng tế bào gốc ở đâu tốt nhất

Không chỉ có các nếp nhăn mà cả các mảng nám trên da cũng làm các chị em phiền muộn và lo lắng về làn da của mình. Tuy rằng nám da không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em nhưng nó lại khiến cho khuôn mặt của chị em trở nên mất thẩm mỹ hơn rất nhiều. Chính vì vậy chị em luôn muốn tìm cách để loại bỏ chúng ra khỏi khuôn mặt của mình. Từ mong muốn đó, một loạt các câu hỏi được đặt ra như điều trị nám mặt bằng cách nào, điều trị nám mặt ở đâu tốt nhất.

Qúa trình hình thành nám da:

Nám da hình thành do các phân tử tyrosine, nằm trong vùng sinh sản tế bào da bị oxy hóa. Khi tyrosine bị oxy hóa sẽ phát triển thành sắc tố melanin, sắc tố malenin này có vòi như bạch tuộc, chia nhau tiến lên và bám vào bề mặt da, tạo thành những vết nám. Vì vậy khi trị nám bằng những phương pháp cũ những mảng nám của bạn chỉ được lấy ra trên bề mặt da, mà không thể lấy được gốc của nó.

Dựa theo quá trình hình thành các vết nám, chúng ta có thể thấy được các vết nám chỉ có thể loại bỏ hoàn toàn khi các chân nám bị loại bỏ hoàn toàn và các tế bào da được tái tạo. Vì vậy các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu thành công phương pháp điều trị nám da bằng tế bào gốc.

Trong cơ thể con người có những tế bào có chức năng giúp sửa chữa và làm lành các vết thương. Tế bào gốc tự thân được chiết lọc và phân tích từ máu của chính cơ thể và là các tế bào tốt đóng vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp năng lượng, chất dinh dưỡng, làm đẹp và trẻ hóa da mặt. Bên cạnh đó tế bào gốc có tác dụng rất lớn trong việc tiêu diệt các chất độc hại trong cơ thể và có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị nám mặt bằng tế bào gốc:

– An toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

– Không gây đau rát trong quá trình điều trị

– Không ảnh hưởng tới sức khỏe, không gây kích ứng da.

– Thời gian điều trị nhanh chóng

– Ngăn chặn nám phát triển trở lại

Điều trị nám mặt bằng tế bào gốc ở đâu tốt nhất?

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công phương pháp điều trị nám mặt bằng tế bào gốc hiện nay. Kim Hospital là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm nên chắc chắn đến với chúng tôi, khách hàng có thể thấy ngay được sự khác biệt rõ rệt về làn da của mình sau lần điều trị đầu tiên.

Hình ảnh trước và sau điều trị nám mặt bằng tế bào gốc của khách hàng tại Kim Hospital:

Trị nám da bằng tế bào gốc là phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Sau khi điều trị nám da bằng tế bào gốc, làn da trở nên trắng mịn hơn, các vết nám bị loại bỏ hoàn toàn

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này của chúng tôi mời các bạn gọi điện tới số (+ 84 8) 3911 5678 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi