Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Điều trị nám bằng phương pháp lăn kim tận gốc

Điều trị nám bằng phương pháp lăn kim tận gốc

Nám da là tình trạng rối loạn sắc tố da do 2 yếu tố: yếu tố nội sinh là do ảnh hưởng của hoóc môn sinh dục nữ Estrogen, tình trạng sinh đẻ, thuốc ngừa thai và stress; yếu tố ngoại sinh là các yếu tố môi trường như nắng, ô nhiễm môi trường và các sản phẩm mỹ phẩm kém chất lượng. Yếu tố nội sinh là nguyên nhân chính dẫn đến nám còn yếu tố ngoại sinh làm cho nám phát triển nặng hơn. Thông thường một người bị nám luôn có cả 2 yếu tố này tham gia nên nám thường khó chữa khỏi hẳn.Điều trị nám bằng phương pháp lăn kim là như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu.

 Điều trị bằng phương pháp lăn kim hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp như sử dụng tia laser, lột da, thuốc hay mỹ phẩm để trị nám. Tuy nhiên cho đến nay thì các phương pháp trên vẫn được biết đến là sẽ gây đau đớn cho người trị liệu hoặc không loại bỏ triệt để được các vết nám trên da…
Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàn quốc thì điều trị nám bằng phương pháp lăn kim có thể loại bỏ tận gốc các vết nám da. Phương pháp này kết hợp với sử dụng tế bào gốc giúp mang lại cho phái đẹp làn da hoàn mỹ.

Phương pháp lăn kim là gì?

Phương pháp lăn kim còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen, bởi do cơ chế hoạt động đặc thù nên có khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn. Phương pháp này sử dụng một bánh lăn chứa nhiều đầu kim chuyên dụng trong y khoa, rất bén và nhỏ (khoảng 0.07mm), dài từ 0.2 – 0.3mm.

Điều trị nám bằng phương pháp lăn kim 1

Điều trị nám bằng phương pháp lăn kim có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vết nám trên da

Tác dụng của phương pháp lăn kim

+ Sản sinh collagen và elastin

+ Kích thích tái tạo lớp biểu bì

Làn da có tuổi sẽ xuất hiện các vết nám và hiện tượng da bị xỉn màu. Đây là nguyên nhân của việc tăng sinh chậm của tế bào và keratin hình thành trên bề mặt da. Lăn kim sẽ tác động trực tiếp tới các tế bào trong da giúp tái tạo lớp biểu bì và các keratin.
+ Tăng sự thẩm thấu qua lớp biểu bì
Liệu pháp lăn kim làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị da vào sâu trong da gấp hàng nghìn lần so với bôi lên da. Chính vì vậy việc lăn kim sẽ làm tăng khả năng thẩm thấu của các tế bào gốc trong da, giúp tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào mới khi điều trị nám da.

Ưu điểm của điều trị nám tận gốc bằng công nghệ lăn kim

Không gây hại tới làn da, không để lại sẹo
– Giúp cơ thể tự sản sinh ra tế bào mới, thay thế dần các tế bào nám sậm màu, có khả năng đưa tế bào gốc vào sâu trong da để nuôi dưỡng, tái tạo tế bào da từ sâu bên trong.
– Sau liệu trình lăn kim da sẽ hồi phục rất nhanh và đẹp hơn nhiều vì lớp tế bào chết đã được đẩy đi và thay vào lớp da mới.

Quy trình lăn kim để điều trị nám tận gốc

– Bước 1: Kiểm tra tình trạng nám da và xác định loại nám .
– Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị.
– Bước 3: Tẩy tế bào chết để chuẩn bị cho quá trình lăn có hiệu quả cao nhất
– Bước 4: Gây tê
– Bước 5: Lăn kim, tạo đường dẫn cho tế bào gốc có thể thấm vào tận sâu bên trong lớp biểu bì để giải quyết các vấn đề của da, giúp da tái tạo những tế bào da mới.
– Bước 6: Thoa sản phẩm tế bào gốc đặc trị (2 phút)

Sau liệu trình điều trị nám bằng phương pháp lăn kim, chắc chắn các vết nám trên da sẽ bị loại bỏ tận gốc, trả lại cho chị em một làn da mịn màng và đẹp đẽ.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi