Điều trị nám bằng tế bào gốc

Điều trị nám bằng tế bào gốc

Nám là một trong những bệnh lý da liễu gặp nhiều nhất và thường xuất hiện khi chị em bước sang độ tuổi 30. Nám da tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại có tác động lớn tới vẻ đẹp khuôn mặt của chị em. Trước kia việc điều trị nám da cũng gặp không ít khó khăn bởi mặc dù có rất nhiều phương pháp điều trị nám nhưng chưa một phương pháp nào tỏ ra hiệu quả 100%.

Các phương pháp trị nám:

– Phương pháp sử dụng mỹ phẩm làm trắng da: đây là biện pháp đầu tiên mà chị em thường áp dụng khi thấy các vết nám xuất hiện trên da mặt. Có thể thời gian đầu sau khi sử dụng, chị em sẽ thấy da trắng hơn, các vết nám nhạt màu dần, nhưng thực chất phương pháp này không đem lại hiệu quả cao bởi trong các sản phẩm trắng da có chứa lượng lớn các hóa chất bào mòn da, làm da mỏng dần dẫn đến tình trạng nám sẽ càng nặng hơn.

– Phương pháp uống thuốc và thực phẩm chức năng: phương pháp này không gây kích ứng da và cũng đem lại hiệu quả nhưng không có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vết nám và đòi hỏi chị em phải kiên trì.

– Hiện nay, điều trị nám bằng tế bào gốc là phương pháp đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Tùy mức độ nám và điều kiện cụ thế mà bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị khác nhau.

Tại sao điều trị nám da mặt bằng tế bào gốc là phương pháp hiệu quả nhất:

– Phương pháp này có thể loại bỏ tận gốc các chân nám

– Không gây kích ứng da

– Không đau rát trong quá trình điều trị

– Không ảnh hưởng đến các mô tế bào xung quanh

– Không để lại sẹo

– Giúp tái tạo tế bào da mới

– An toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Quy trình điều trị nám da bằng tế bào gốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra, xác định loại nám da và tư vấn, giải thích cho khách hàng về phương pháp điều trị nám da bằng tế bào gốc

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị

– Bước 3: Bác sĩ tiến hành điều trị nám da

– Bước 4: Chăm sóc da sau khi loại bỏ nám da

Hình ảnh khách hàng trước và sau điều trị nám da:

Sau khi điều trị nám mảng bằng tế bào gốc, các vết nám bị loại bỏ hoàn toàn, làn da trở nên sáng mịn hơn

Sau khi điều trị nám mảng bằng tế bào gốc, các vết nám bị loại bỏ hoàn toàn, làn da trở nên sáng mịn hơn

Sau khi điều trị nám da bằng tế bào gốc, làn da trở nên trắng mịn hơn, các vết nám bị loại bỏ hoàn toàn

Sau khi điều trị nám da bằng tế bào gốc, làn da trở nên trắng mịn hơn, các vết nám bị loại bỏ hoàn toàn

Điều trị nám da bằng tế bào gốc là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay và thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật này. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm, đến với chúng tôi chắc chắn, các vết nám trên khuôn mặt sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, vùng da bị nám trở nên mịn màng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này của chúng tôi, mời các bạn gọi điện tới số (+84 8) 3911 5678 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi