Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Xóa chàm bớt bẩm sinh vĩnh viễn

Xóa chàm bớt bẩm sinh vĩnh viễn

Nhiều người khi sinh ra đã bị những chàm bớt ở trên mặt, tay, chân… Mặc dù các vết chàm bớt này không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp bề ngoài, khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Thay vì phải chấp nhận sự tồn tại của chàm bớt bẩm sinh như trước kia hiện nay, nhờ công nghệ laser mới, bạn có thể dễ dàng xóa đi vết chàm bớt bẩm sinh.

Các loại vết chàm bớt

– Bớt xanh đen: phần lớn nằm một bên mặt và chủ yếu xuất hiện ở khu vực quanh mắt, má, trán, thái dương…

– Bớt đốm nâu xanh: là những đốm màu tròn, thường nằm đối xứng ở hai bên gò má.

– Bớt màu cà phê sữa: do dư lượng melanine ở lớp thượng bì gây ra.

– Bớt màu rượu vang đỏ có thể xuất hiện mọi nơi trên cơ thể. Loại bớt này xuất hiện do một dạng tổn thương mạch máu da bẩm sinh.

Phương pháp xóa chàm bớt bẩm sinh vĩnh viễn

Có nhiều phương pháp khác nhau để xóa chàm bớt như:

– Lột da bằng acid, ghép da, đốt bằng laser CO2… tuy nhiên, những phương pháp này đều có nhược điểm là hiệu quả thấp, để lại sẹo…

– Phẫu thuật cắt bỏ phần da bị chàm bớt: phương pháp này không thể xoa hoàn toàn vết chàm bớt mà còn để lại sẹo trên cơ thể.

– Xăm hình có màu giống màu da lên vết bớt: không che hết màu của vết chàm bớt thậm chí còn làm màu da bị loang lổ

– Dùng lazer CO2 hoặc áp Nitơ lạnh để điều trị bớt: những loại lazer này cũng có thể điều trị chàm bớt bẩm sinh nhưng sau điều trị thường để lại sẹo hoặc làm cho bề mặt da bị co kéo.

Xóa chàm bớt bẩm sinh vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Yag là một bước đột phá trong việc điều trị xóa chàm, bớt bẩm sinh. Phương pháp này có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp trên: không gây đau, không để lại sẹo, không làm tổn thương vùng da xung quanh, và đặc biệt liệu trình điều trị nhanh chóng.

Máy phẫu thuật Laser CO2

Máy phẫu thuật Laser CO2

Các bước sóng với độ dài và năng lượng khác nhau, giúp tác động cực mạnh đến các tế bào nằm sâu trong da các hạt sắc tố melanin có trong tế bào sắc tố bị phá vỡ ra hàng nghìn mảnh nhỏ. Các đại thực bào sẽ đến dọn sạch các mảnh này vào máu và thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên, kích thích sự tái tạo da từ sâu bên trong và loại bỏ chính xác lớp tế bào hư tổn ngoài cùng của da, giúp da trắng sáng và mịn màng hơn.

Quy trình xóa chàm bớt bẩm sinh tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ dùng thiết bị kiểm tra da chuyên dụng để phân tích cấu trúc da và loại bớt, độ rộng hẹp, nông sâu của vết bớt chàm để đưa ra liệu trình phù hợp nhất cho khách hàng.

– Bước 2: Gây tê

Gây tê giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn khi tiến hành xóa bớt chàm.

– Bước 3: Tiến hành xóa bớt chàm bằng cách chiếu ánh sáng Laser YAG

Vết chàm bớt được xóa bỏ hoàn toàn bằng công ghệ Laser YAG

Vết chàm bớt được xóa bỏ hoàn toàn bằng công ghệ Laser YAG

Với các xung động có cường độ cao, những tia laser này sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động vào những hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của laser. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng này sẽ làm phân hủy các hắc tố gây bớt, chàm, sau đó các chất bị phân hủy sẽ dần dần bị đào thải ra ngoài cơ thể.

Chăm sóc sau khi xóa chàm bớt bẩm sinh:

– Không rửa mặt với nước nóng hoặc nước quá lạnh.

– Uống 2 lít nước mỗi ngày.

– Tuyệt đổi không trang điểm các vùng da có chàm bớt trong thời gian điều trị cũng như sau điều trị 1 thời gian (theo hướng dẫn của bác sĩ).

– Không ăn thức ăn nóng (ớt, tiêu) và thực phẩm có tính kích ứng cao (hải sản, bia, rượu, cà phê), không ăn trứng, thịt bò, rau muống.

– Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời trong và sau quá trình điều trị. Bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài 30 phút và bôi lại sau 2h.

– Tuyệt đối không đi bơi hoặc chơi các môn thể thao trong quá trình điều trị.

 

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi