Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
lay-lai-tuoi-thanh-xuan-voi-cong-nghe-new-PRP-3

Lấy lại tuổi thanh xuân với công nghệ New PRP

Khi bước vào tuổi 30, da bạn đã bắt đầu xuất hiện tình trạng lão hóa mặc dù chưa biểu hiện rõ ra bên ngoài, đó là vì ở lứa tuổi đó, cơ thể bạn bắt đầu có sự hạn chế về trao đổi chất và tuần hoàn máu để sản xuất ra collagen nuôi dưỡng làn da. Hơn nữa, vì môi trường, thói quen sinh hoạt không tốt, lâu ngày đã làm cho da bị già đi, xuống cấp, giảm đàn hồi, đổi màu trên bề mặt da, đặc biệt nhăn sâu ở đuôi mắt, khóe miệng, trán.

Tuy nhiên những ai đang gặp phải tình trạng này có thể hoàn toàn yên tâm bởi hiện nay công nghệ New PRP sẽ giúp chị em lấy lại làn da trẻ đẹp của mình bằng cách tác động sâu từ bên trong hệ thống máu, khôi phục lại làn da sáng mịn, săn chắc trong một liệu trình điều trị thích hợp với mỗi khách hàng. Căng da mặt bằng công nghệ New PRP không cần phẫu thuật, an toàn mà vẫn hiệu quả.

Trẻ hóa làn da với công nghệ PRP

Trẻ hóa làn da với công nghệ PRP

Vậy công nghệ chống lão hóa da New PRP là gì? PRP là viết tắt của từ Platelet rich plasma. Đây là một liệu pháp tự thân, lấy tiểu cầu trong chính mẫu máu của bệnh nhân qua xử lý ly tâm, biến thành các tiểu cầu giàu plasma rồi sau đó bơm trở lại vào những mô lão hóa. Trong quá trình điều trị, tiểu cầu và huyết tương đầu tiên bắt nguồn từ mẫu máu của bệnh nhân, bằng cách ly tâm, các tiểu cầu sau đó được kích hoạt, khi tiêm vào vùng da bị hư hại của bệnh nhân sẽ kích thích tái tạo da và trẻ hóa. Cơ chế của nó là sự phát triển tế bào gốc, biểu bì dày lên, hình thành mạch máu kích thích da sản xuất collagen. Ngoài ra, các thành phần trong huyết tương còn đóng vai trò quan trọng, là yếu tố cần thiết cho sự sống còn của tế bào như các chất dinh dưỡng, vitamin, chất điện giải và protein.

PRP là viết tắt của từ Platelet rich plasma (huyết tương giàu tiểu cầu)

PRP là viết tắt của từ Platelet rich plasma (huyết tương giàu tiểu cầu)

Bình thường, tiểu cầu có từ 150 – 300 triệu trong 1cc máu người lớn và khoảng 400 – 500 triệu tiểu cầu ở máu trẻ em. Khi độ tuổi càng lớn, lượng tiểu cầu giảm dần, theo đó cơ thể giảm dần khả năng tạo collagen.

Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital sẽ giúp chị em phụ nữ chống lại quá trình lão hóa da, trẻ hóa làn da mặt bằng công nghệ New PRP, được thực hiện bằng cách tăng lượng tiểu cầu gấp 3 – 5 lần trong 1cc máu tại những vùng da bị nám, da bị nhăn, chữa sẹo… Tại vùng da điều trị, lượng tiểu cầu cao khoảng 450 – 600 triệu, kích thích sản sinh ra collagen để nuôi dưỡng làn da, làm trẻ hóa làn da, giúp làn da mềm mại.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, trẻ hóa làn da bằng công nghệ New PRP được thực hiện như sau:

Các bác sĩ lấy một lượng nhỏ máu từ cánh tay. Máu được ly tâm để tách các tế bào máu đỏ và trắng trong vòng 5 phút ở 3000 rpm. Plasma được kết hợp với canxi clorua để có được huyết tương mới giàu tiểu cầu (PRP). Với kim thép nhỏ, huyết tương giàu tiểu cầu được tiêm vào da để kích thích sản xuất collagen và trẻ hóa da mặt. Toàn bộ quy trình trẻ hóa da kéo dài khoảng 45 phút, sau khi thực hiện, làn da bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Kỹ thuật chống lão hóa bằng công nghệ New PRP đem lại hiệu quả cao hơn so với mặt nạ hóa học, chất độn tiêm (axit hyaluronic, collagen) hoặc botox. Ngoài ra theo các chuyên gia thì tiểu cầu được chiết xuất từ máu của chính bệnh nhân, các PRP hoàn toàn tương thích sinh học, không gây sốc dị ứng, không có nguy cơ nhiễm khuẩn hoặc virus, an toàn đối với bệnh nhân. Có thể bạn sẽ gặp phải một chút phản ứng nhẹ trong vòng 72 giờ sau khi thực hiện trẻ hóa làn da, tuy nhiên điều này không đáng lo ngại bởi đó là do việc bổ sung và phát triển các yếu tố tăng trưởng tiểu cầu, có thể xem đó như là sự phản ứng của quá trình sinh học bình thường của cơ thể.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi