chong-nhan-giua-hai-chan-may-bang-phuong-phap-ultra-v-lift-4

Chống nhăn giữa hai chân mày bằng phương pháp Ultra V-lift

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của quá trình lão hóa da chính là khi làn da mất đi độ đàn hồi sẽ trở nên nhão chùng và không còn săn chắc, xuất hiện nhiều nếp nhăn và mô mềm bị chảy xệ. Ngoài ra đôi khi do những thói quen hằng ngày mà mình không để ý như nhăn mày, nhíu mày, hay cau có cũng khiến cho khuôn mặt của bạn già nua hơn. Đặc biệt là vùng da giữa hai chân mày nhăn chùng và tạo thành nếp, hình thành rãnh nhăn nên càng làm cho khuôn mặt kém thẩm mỹ. Đó là lý do khiến nhiều phụ nữ tìm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chống nhăn da giữa hai chân mày để lấy lại nét tươi xuân cho mình.

Phương pháp chống nhăn da nào hiệu quả

Ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ là những điều kiện giúp cho làn da được ổn định hơn. Nhưng khi bước vào độ tuổi nhất định, sự sản xuất collagen bắt đầu giảm dần làm cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng hơn. Việc đảm bảo dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt chỉ là những yếu tố bổ sung, cải thiện làn da của bạn mà không thể giúp bạn lấy lại nét tươi trẻ được. Chỉ có phương pháp căng da mới có thể giúp bạn hoàn thành sứ mệnh làm đẹp của mình. Chống nhăn da giữa hai chân mày bằng phương pháp Ultra V-lift sẽ là điều kiện cần thiết để hỗ trợ tuyệt vời cho làn da của bạn.

Chống nhăn da giữa hai chân mày bằng phương pháp Ultra V-lift này rất đơn giản. Bác sĩ sẽ dùng loại chỉ đặc biệt để tiến hành căng da cho khách hàng. Loại chỉ này không ảnh hưởng đến các mô xung quanh khuôn mặt cũng như để lại sẹo. Đồng thời, chỉ này tự tiêu nên khi tác động sợi chỉ lên các mô sẽ kích thích sự sinh sản của sợi collagen và tăng tuần hoàn máu tại chỗ, nhờ vậy sẽ tăng tính hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào. Vùng da của bạn sẽ được nuôi dưỡng trong một môi trường tốt hơn nên làn da sẽ trở nên mịn màng hơn. Quá trình căng da khoảng 30 phút, không tốn nhiều thời gian của bạn mà thay vào đó, bạn sẽ sở hữu một làn da giữa hai chân mày căng mịn, không còn xuất hiện một nếp nhăn nào.

Khi tiến hành làm đẹp, phụ nữ nào cũng có mong muốn là tìm cho mình một trung tâm phẫu thuật uy tín, chất lượng và đảm bảo kết quả tồn tại lâu dài. Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital là địa chỉ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay. Đội ngũ bác sĩ trên 12 năm kinh nghiệm và trải qua hơn 8.000 ca phẫu thuật nên rất thành thạo trong quá trình phẫu thuật, các bước tiến hành phẫu thuật nhanh, đồng thời kết quả có tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Ngoài ra, bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc nhiệt tình chu đáo, luôn túc trực chăm sóc bệnh nhân 24/24 nên dù bạn có hay không có người thân cũng không thành vấn đề.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện Kim.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện Kim.

Đối với Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital, khi tiến hành chống nhăn da cho khách, bác sĩ sẽ tư vấn bạn việc kết hợp chống nhăn da giữa hai chân mày với phương pháp căng dây thần kinh vận động của cơ giữa hai chân mày sẽ giúp kết quả sau phẫu thuật tồn tại lâu dài. Khách hàng có thể trao đổi cũng như nhờ sự tư vấn của bác sĩ để có thể lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất.

Phẫu thuật chống nhăn da giữa hai chân mày rất hiệu quả và đơn giản nên sau phẫu thuật bạn không cần mất nhiều thời gian và nghỉ dưỡng vẫn có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn.

Khách hàng thực hiện căng da mặt và cổ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc - Kim Hospital.

Khách hàng thực hiện căng da mặt và cổ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi