Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
tuyet-chieu-xoa-nep-nhan-hieu-qua-1

Tuyệt chiêu xóa nếp nhăn hiệu quả

Ngoài những liệu pháp phẫu thuật căng da ra thì trên thực tế, không có thần dược nào giúp da mãi mãi không có dấu hiệu tuổi già. Tuy nhiên với nhưng phương pháp làm đẹp đơn giản cũng như những thực phẩm trong tự nhiên, chúng ta cũng phần nào giảm thiểu rõ rệt sự xuất hiện của nếp nhăn. Ba trong số những giải pháp dưỡng da hiệu quả sẽ được giới thiệu sau đây.

1. Bổ sung vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho da

Đầu tiên bạn phải biết được rằng protein là thành phần chủ yếu cấu thành nên cơ thể con người. Vì thế, protein là thứ không thể thiếu trong khẩu phần ăn mỗi ngày, giúp cơ thể săn chắc, dung nhan tươi trẻ. Thứ hai, cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các sinh tố A, B, C. Vitamin A có thể giúp da tránh khô nẻ, sần sùi, vitamin B giúp đẩy lùi sự xuất hiện của nếp nhăn, trì hoãn lão hóa, vitamin C tăng cường tính đàn hồi và độ tươi sáng cho da.

Tuyệt chiêu xóa nếp nhăn hiệu quả

Tuyệt chiêu xóa nếp nhăn hiệu quả nhờ vào các loại thực phẩm xanh

2. Massage

Massage bằng tay bổ trợ tốt cho cuộc chiến chống nếp nhăn, nhằm mục đích cải thiện dung mạo và sự dẻo dai của da. Xoa bóp vùng mặt thúc đẩy sự tuần hoàn máu của vùng mặt, khuôn mặt sẽ được thư giãn, nếp nhăn cũng vì thế mà giảm đi. Đồng thời, xoa bóp bàn tay làm điều hòa khí huyết, giúp 10 ngón tay nhanh nhạy, kinh lạc thông suốt, da dẻ bàn tay mềm mại. Cách làm cụ thể: tay trái nắm lấy mu bàn tay phải, dùng sức chà xát vài chục lần đến khi da mu tay nóng lên rồi đổi tay làm tiếp tương tự.

Đầu là bộ phận chi phối toàn thân, theo lý luận y học truyền thống thì đầu là chỗ hội tụ của chư dương, là nơi thông đến của bách mạch. Xoa bóp vùng đầu khiến chư dương đi lên, bách mạch điều hòa, khí huyết mất suy. Xoa bóp vùng đầu lâu dài, thường xuyên, có thể làm cho con người đến già sắc diện vẫn hồng hào, không phát sinh nếp nhăn. Cách làm cụ thể: 2 lòng bàn tay đè trên trán, hơi dùng sức hướng xuống chà xát tới cằm rồi ngược về phía sau đầu và 2 tai, chà xát nhè nhẹ qua đỉnh đầu rồi trở về xuống trán. Làm như vậy vài chục lần cho hiệu quả rất tốt. Phương pháp xoa bóp nói trên đơn giản và dễ thực hành, nếu có thể duy trì chăm chỉ không những có thể phòng ngừa da dẻ xuất hiện nếp nhăn, mà còn có thể khiến da dẻ đã lão hóa phần nào phục hồi sức sống thanh xuân.

 Tuyệt chiêu xóa nếp nhăn hiệu quả

Tuyệt chiêu xóa nếp nhăn hiệu quả nhờ vào phương pháp massage

3. “Mỹ phẩm” từ chân giò

Cách làm: Chân giò làm sạch, cho vào nồi, thêm 1,2 lít nước, 600 gr nước tương, bật nhỏ lửa ninh dần cho tới khi da lợn nhừ và xương giò mềm nát, tạo ra chất sền sệt như dạng keo thì lọc bỏ chất tạp, giữ lại nước tương như keo. Dùng nước tương chân giò rửa mặt và tay hoặc dùng thuốc tương này với táo đậu, thoa mặt mỗi đêm, sáng hôm sau dùng nước ấm rửa sạch đi. Cách làm này được coi là một phương thuốc kỳ diệu để làm mềm da, trì hoãn lão hóa. Ưu điểm của nó là nguyên liệu cực kỳ đơn giản, cách thực hiện cũng dễ dàng song lại cho hiệu quả thật vừa ý. Chỉ cần kiên trì sử dụng một thời gian thì có thể làm cho các nếp nhăn giãn ra, giảm ít đi. Gương mặt trở nên tươi sáng, trẻ trung hơn.

 Tuyệt chiêu xóa nếp nhăn hiệu quả

Tuyệt chiêu xóa nếp nhăn hiệu quả từ chân giò

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi