Gọt mặt bao lâu lành hẳn

Gọt mặt bao lâu lành hẳn

Chào bác sĩ! Tôi đang có dự định vào TP. HCM để phẫu thuật gọt mặt nhưng không biết gọt mặt bao lâu lành hẳn, không biết có phải nghỉ lại trong đó lâu không, vì tôi còn phải đi làm? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. (Ngọc Minh – Ninh Thuận)

 Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Minh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Áp dụng những kỹ thuật hiện đại, Kim Hospital có thể tiến hành phẫu thuật một cách an toàn, hiệu quả, mang lại khuôn mặt đẹp như ý và thời gian lành thương thì cực kỳ lý tưởng. Sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Kim Hospital, bạn chỉ cần nghỉ lại tại phòng hậu phẫu trong vòng khoảng nửa ngày để các bác sĩ và nhân viên điều dưỡng chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe, sau đó bạn có thể ra về ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.

Bên cạnh đó, bộ phận điều dưỡng sẽ cho bạn những lời khuyên để hạn chế những va chạm vào vùng phẫu thuật cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp quá trình lành thương được nhanh chóng và an toàn. Điều này, đã giúp bạn yên tâm hơn với câu hỏi  gọt mặt bao lâu lành hẳn khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Một số lưu ý và điều cần biết sau phẫu thuật gọt mặt:

– Sau khi phẫu thuật từ 1 đến 2 ngày đầu thì sẽ thấy tình trạng sưng khá nhiều và hơi bầm tím, đây là một điều hết sức bình thường nên bạn không cần lo lắng. Để giảm sưng và bầm thì có thể chườm lạnh, mỗi lần chườm 15 phút và cách khoảng 30 phút thực hiện 1 lần.

– Sau 4 ngày thì chỗ sưng đã giảm nhiều và vết bầm thì chuyển dần sang màu vàng nhạt, đây là lúc bạn nên chườm ấm thì sẽ giúp máu huyết lưu thông, rất tốt để thời gian lành thương được rút ngắn lại.

– Sau 7 đến 10 ngày thì vết thương đã liền da và có thể cắt chỉ được rồi. Và sau 1 tháng thì vùng mặt đã hoàn toàn bình phục và ổn định.

Để giúp cho thời gian hồi phục nhanh chóng hơn, bạn nên kiêng ăn các đồ cứng, tránh vận động mạnh hoặc đụng chạm nhiều vào vùng mặt trong thời gian này.

Mời bạn tham khảo thêm một số hình ảnh khách hàng đã gọt mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để thấy rõ hơn kết quả đạt được như thế nào nhé:

Sau khi gọt mặt V line tại Kim Hospital, khuôn mặt của khách hàng đã trở nên thon gọn và quyến rũ hơn rất nhiều

Sau khi gọt mặt V line tại Kim Hospital, khuôn mặt của khách hàng đã trở nên thon gọn và quyến rũ hơn rất nhiều

Cằm ngắn, dáng mặt tròn và hai góc hàm hơi bạnh nên khuôn mặt bạn gái không được đẹp. Bạn quyết định lựa chọn gọt mặt V Line tại Kim Hospital và kết quả thật khác biệt, gương mặt bây giờ đã thon gọn và đẹp hơn hẳn. Từ hai bên tai, góc hàm, xuống đến cằm tạo thành đường nét chữ V thanh tú và rất nữ tính.

Cằm ngắn, dáng mặt tròn và hai góc hàm hơi bạnh nên khuôn mặt bạn gái không được đẹp. Bạn ấy quyết định lựa chọn gọt mặt V line tại Kim Hospital và kết quả thật khác biệt, gương mặt bây giờ đã thon gọn và đẹp hơn hẳn. Từ hai bên tai, góc hàm, xuống đến cằm tạo thành đường nét chữ V thanh tú và rất nữ tính.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến gọt mặt bao lâu lành hẳn, mời bạn đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để được tư vấn cụ thể từ bác sĩ tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng được đón tiếp khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi