Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Kiểu phẫu thuật gọt cằm có đau không

Kiểu phẫu thuật gọt cằm có đau không

Hiện tại, cằm của em hơi bị bành. Em muốn phẫu thuật gọt cằm. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật gọt cằm có đau không ạ vì em hơi ngại chuyện dao kéo? Em cảm ơn bác sĩ.

(Thúy Vy – Hà Nội)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital với hơn 12 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Trong đó tiêu chí an toàn và ít gây đau đớn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đây là điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại.

Trở lại vấn đề chính, gọt cằm thực tế là một ca phẫu thuật khó, rất cần một đội ngũ y bác sĩ lành nghề thực hiện. Hiện nay, đội ngũ bác sĩ của Kim Hospital đều là những người được đào tạo bài bản, có người đã tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, Mỹ… một thời gian dài. Bằng kiến thức thẩm mỹ sâu rộng cùng kinh nghiệm phẫu thuật thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, chắc chắn các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cho bạn một cách khéo léo, nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong và sau khi phẫu thuật.

Mặt khác, khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm, bạn sẽ được gây mê an toàn với liều lượng thuốc thích hợp, sau đó ca phẫu thuật diễn ra tại phòng mổ hiện đại và đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy bạn hoàn toàn không cảm thấy đau và ca phẫu thuật sẽ trôi qua một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối, giảm tình trạng sưng và viêm nhiễm tối đa.

Hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối, giảm tình trạng sưng và viêm nhiễm tối đa.

Ngoài ra, phòng mổ của Kim Hospital cũng được vô trùng tuyệt đối nhờ trang bị máy phun sương Anios. Đây là phương pháp hạn chế tối đa những biến chứng xảy ra do phòng ốc không sạch sẽ.

Máy phun sương khử trùng không khí hiện đại được trang bị trong phòng phẫu thuật

Máy phun sương khử trùng không khí hiện đại được trang bị trong phòng phẫu thuật

Một ưu điểm tuyệt vời mà Kim Hospital cam kết đem đến cho bạn là thời gian phẫu thuật cực kì nhanh chóng. Chỉ trong vòng một ngày sau phẫu thuật bạn đã có thể ra ngoài được. Sau 7 ngày, bạn nên đến các bác sĩ để kiểm tra vết thương và tiến hành cắt chỉ.

Nếu bạn còn có thắc mắc nào khác ngoài thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có đau không, mời bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để các bác sĩ của chúng tôi có thể tư vấn tận tình hoặc gọi điện tới số (+84 8) 3911 5678. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi