Độn cằm bị nhiễm trùng có xử lý được không

Độn cằm bị nhiễm trùng có xử lý được không

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ Kim Hospital, em đi phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo đến nay được khoảng 1 tháng. Gần đây em thấy ở ngay chỗ miếng độn cằm bị sưng lên và rất đau nhức. Qua tìm hiểu thông tin, em chắc là mình đã bị nhiễm trùng. Em rất lo lắng không biết độn cằm bị nhiễm trùng có xử lý được không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Kim Tuyền – Sóc Trăng)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào Kim Tuyền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Độn cằm bị nhiễm trùng có xử lý được không là lo ngại của rất nhiều khách hàng khi không may gặp phải các biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật độn cằm. Có hai nguyên nhân chính gây nên tình trạng này:

1. Chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách.

2. Trung tâm thẩm mỹ không trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm.

Theo các chuyên gia, độn cằm bị nhiễm trùng hoàn toàn có thể xử lý nếu được thực hiện tại trung tâm phẫu thuật uy tín, chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên và hạn chế tối đa các biến chứng, điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ để tiến hành phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong hơn 12 năm qua, các bác sĩ của bệnh viện Kim đã thực hiện trên 9.000 ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp và sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước.

Với tình trạng cằm bị nhiễm trùng sau phẫu thuật, giải pháp tối ưu nhất được các bác sĩ bệnh viện Kim áp dụng là rút phần sụn độn cằm cũ ra và làm sạch vùng cằm bị nhiễm trùng bằng thuốc kháng sinh. Sau khoảng 1 tháng khi vùng cằm đã không còn bị viêm và sưng nề nữa thì sẽ tiến hành độn cằm lại để có dáng cằm đẹp như mong muốn. Bằng kỹ thuật này, bạn chắc chắn sẽ sở hữu chiếc cằm xinh xắn mà không phải lo ngại về các biến chứng như viêm nhiễm, lệch méo cằm, lộ sụn…

Bệnh viện Kim cũng đi đầu trong việc đầu tư hệ thống máy móc và cơ sở vật chất để hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm. Có thể kể đến hệ thống phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, quy trình khử trùng dụng cụ phẫu thuật bằng lò hấp nhiệt độ cao và lò rung sóng siêu âm của Đức, máy phun sương tiệt trùng không khí Anios hiện đại của Pháp giúp hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo. Ca phẫu thuật tại bệnh viện Kim vì thế sẽ diễn ra trong điều kiện hoàn toàn vô trùng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Lò hấp dụng cụ tuyệt trùng tại bệnh viện Kim

Công đoạn tiệt trùng dụng cụ tại Kim Hospital được thực hiện 2 lần nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất: lần 1 sẽ xử lý bằng lò hấp nhiệt độ cao, và lần thứ 2 được xử lý bằng lò rung sóng siêu âm để khử trùng từng khe kẽ dù là nhỏ nhất trên mọi dụng cụ phẫu thuật

Máy phun sương tiệt trùng Anios

Máy phun sương tiệt trùng Anios hiện đại nhập trực tiếp từ Pháp được Kim Hospital áp dụng để làm sạch không khí

Phẫu thuật cắt góc hàm được tiến hành trong phòng mổ hiện đại

Phòng mổ hiện đại tại Kim hospital đạt tiêu chuẩn quốc tế và được đảm bảo vô trùng tối đa

Hơn nữa, đội ngũ điều dưỡng tận tâm của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc chiếc cằm sau  phẫu thuật chu đáo nhất. Thẻ bảo hành trọn đời ở dịch vụ độn cằm của Kim Hospital cũng là lời cam kết đồng hành cùng sắc đẹp của các bạn theo năm tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi để được tư vấn. Bạn cũng có thể trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để tham quan và cảm nhận những ưu điểm vượt trội về dịch vụ thẩm mỹ tại đây.
Chúng tôi hân hạnh đón tiếp các bạn đến tham quan và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi