Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Chi phí độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu

Chi phí độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu

Chi phí độn cằm không phẫu thuật là thắc mắc của rất nhiều chị em muốn làm đẹp. Rõ ràng, độn cằm là hướng giải quyết phù hợp với những ai có chiếc cằm ngắn, không cân xứng với gương mặt thanh tú. Kim Hospital với kinh nghiệm hơn 12 năm, thực hiện thành công trên 9000 ca phẫu thuật là một địa điểm bạn nên cân nhắc nếu có nhu cầu độn cằm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Trước khi trả lời thắc mắc của nhiều chị em về chi phí độn cằm không phẫu thuật, chúng tôi phải làm rõ hiện tại Kim Hospital có hai loại dịch vụ độn cằm. Một là độn cằm không qua phẫu thuật. Hai là độn cằm thông qua phẫu thuật. Nếu dùng phương án phẫu thuật thì bạn sẽ mất một thời gian để bình phục. Còn với việc chọn phương án không phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc cằm xinh xắn chỉ sau 5 – 10 phút.

Thực tế, thao tác độn cằm không phẫu thuật rất đơn giản. Bằng phương pháp tiêm chất làm đầy vào vùng cằm, các bác sĩ sẽ giúp cằm của bạn trở nên đầy đặn và xinh xắn không kém diễn viên Hàn Quốc. Chất làm đầy sử dụng trong độn cằm là một dạng chất lỏng, tồn tại tự nhiên trong cơ thể, có độ tương thích cao, hoàn toàn an toàn với cơ thể và không gây biến chứng. Để đáp ứng nhu cầu này, Kim Hospital đã chuẩn bị một kho chất làm đầy đồ sộ, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Hàn Quốc.

Kho vật liệu của Kim Hospital

Kim Hospital có cả một kho vật liệu sụn nhân tạo dùng trong phẫu thuật độn cằm, với đầy đủ kích cỡ, được nhập khẩu 100% từ Mỹ, Thụy Sĩ.

Một điều lưu ý cho những khách hàng muốn độn cằm không qua phẫu thuật là thời gian duy trì dáng mũi của một mũi tiêm chỉ trong vòng 1 – 3 năm tùy theo cơ địa mỗi người. Sau khoảng thời gian đó, nếu muốn tạo lại dáng cằm, bạn sẽ phải tiêm lại. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể giúp sống mũi cao lên mà không cải thiện được tình trạng mũi lệch, mũi hếch, cánh mũi to… Vì vậy trước khi lựa chọn độn cằm bằng chất làm đầy Filler bạn cần được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể trước khi quyết định.

Ngoài ra mức giá cho một ca độn cằm không phẫu thuật cũng rất khó xác định bởi tùy thuộc vào chất liệu và liều lượng bạn sẽ dùng. Để được tư vấn kĩ càng hơn, mời bạn đến Kim Hospital, 31 Nguyễn Đình Chiều, phường Đa Kao, quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi