Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
tu-van-don-cam

Độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên ngay tại Việt Nam

Độn cằm Hàn Quốc đẹp chuẩn ngay tại Việt Nam, tại sao không? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng. Với công nghệ độn cằm tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp toàn diện, hoàn hảo ở mọi góc độ. 

Độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc công nghệ mới nhất tại KIM

 

Đối tượng độn cằm Hàn Quốc

 • Khách hàng đủ 18 tuổi, sức khỏe tốt;
 • Khách hàng bị cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng, thiếu hụt vùng cằm;
 • Khách hàng đã thực hiện độn cằm nhưng bị hư;

Các kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc hiện nay có 2 kỹ thuật chính là đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo và xương tự thân. Mỗi phương pháp lại có ưu điểm và hạn chế riêng, phù hợp với từng đối tượng.

 • Độn cằm Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo: Kỹ thuật này bác sĩ sẽ khắc phục khiếm khuyết cằm bằng cách thực hiện một đường rạch trong niêm mạc miệng sau đó đưa vật liệu độn, thường là sụn silicon vào. Để tránh miếng độn bị lệch bác sĩ sẽ tiến hành cố định bằng nẹp vit micro titanium. Nẹp vít này được làm bằng vật liệu thân thiện với cơ thể nên bạn sẽ không cảm thấy luộm cuộm hay bất kì khó chịu nào. Phương pháp độn cằm này giúp dễ tạo dáng cằm đẹp và vết thương cũng nhanh lành hơn so với độn cằm bằng xương tự thân.
 • Độn cằm Hàn Quốc bằng xương tự thân: Bác sĩ sẽ thực hiện cắt xương trượt cằm để tạo dáng cằm mới. Xương sau khi được cắt, sẽ được cố định vịt và sau thời gian sẽ bò ra phát triển như một chiếc cằm bình thường. Phương pháp độn cằm này cho cằm đẹp tự nhiên, lâu dài và đặc biệt thích hợp với những người bị dị ứng silicon.

Quy trình độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM

Độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM được thực hiện theo 5 bước, với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt với máy X quang ConeBeam CT 3D. Sau khi có được các số liệu cần thiết bác sĩ sẽ tính toán kĩ lưỡng về kích cỡ sụn cũng như phải cắt xương bao nhiêu thì mới giúp chỉnh cằm đẹp được.

Độn cằm Hàn Quốc 1

Khách hàng chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm tại Bệnh viện KIM trước khi độn cằm Hàn Quốc.

Bước 2: Mô phỏng dáng cằm với phần mềm Vceph: Phần mềm này cho phép khách hàng nhìn thấy chiếc cằm giả định sau phẫu thuật. Bác sĩ cũng sẽ dựa vào đó xác định được miếng sụn cần kích cỡ bao nhiêu và phải cắt bao xương thì mới giúp cằm đẹp như ý khách hàng.

Độn cằm Hàn Quốc 2

Xem mô phỏng kết quả phẫu thuật với phần mềm Vceph

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng về vật liệu độn và kỹ thuật độn: Bước này là cơ hội để khách hàng trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về các thắc mắc của mình để có thể phối hợp tốt khi thực hiện phẫu thuật. Nếu bạn có bất kì vấn đề sức khỏe và mong muốn nào cũng hãy trao đổi kĩ với bác sĩ để đảm bảo an toàn.

Độn cằm Hàn Quốc 3

Bác sĩ tư vấn kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành gây mê hoặc gây tê và phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng: Đối với độn cằm bằng sụn nhân tạo chỉ cần gây mê. Còn đối với độn cằm bằng sụn tự thân khách hàng sẽ được gây mê nên sẽ không cảm thấy bất kì cảm giác khó chịu hay đau đớn gì.

 • Vật liệu độn được sử dụng tại KIM là sụn đúc sẵn với đủ kích cỡ, được Bộ Y tế cho phép lưu hành và được FDA chứng nhận an toàn.
 • Đối với cắt xương trượt cằm bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap để cắt xương. Lưỡi cắt từ chiếc máy này sẽ không tạo bột, hạn chế sưng bầm, cho cằm nhanh lành và đẹp.

Trong quá trình phẫu thuật, sẽ có hệ thống máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Độn cằm Hàn Quốc 4

Tiến hành phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc trong điều kiện vô trùng

Bước 5: Sau phẫu thuật, đối với độn cằm sụn nhân tạo bạn có thể ra về ngay. Còn đối với độn cằm bằng sụn tự thân bạn phải lưu lại bệnh viện ít nhất 12h để bác sĩ theo dõi. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc và hướng dẫn vệ sinh vết thương cẩn thẩn.

Độn cằm Hàn Quốc 5

Bác sĩ thăm khám sức khỏe khách hàng sau khi kết thúc phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng thực hiện độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc thường mất khoảng 1h-1h30h đồng hồ, tùy độ khó của ca phẫu thuật. Sau phẫu thuật vết thương sẽ sưng bầm 3-4 ngày đầu và dần lành sau 5-7 ngày. Đối với độn cằm Hàn Quốc bằng sụn tự thân thì thời gian có thể lâu hơn chút, tùy cơ địa khách hàng. Dưới đây là hình ảnh các khách hàng đã từng độn cằm tại Bệnh viện KIM:

Độn cằm Hàn Quốc 6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc tại KIM

Độn cằm Hàn Quốc 7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc tại KIM

Ưu điểm khi độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

 • Tạo dáng cằm đẹp chuẩn Hàn: Thực hiện độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang ConeBeam Ct 3D và còn được nhìn thấy trước dáng cằm bằng phần mềm Vceph nên sẽ có thể lựa chọn cho mình dáng cằm đẹp như mong muốn. Cả 2 kỹ thuật độn cằm dưới tay nghề khéo léo của bác sĩ KIM sẽ giúp khách hàng sở hữu cằm V line đẹp không thua diễn viên Hàn.
 • Nhanh chóng, an toàn: Các ca phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng trong 1h-1h30 đồng hồ. Với các vật liệu độn nhập từ Hàn Quốc và kỹ thuật cắt xương từ chiếc máy cắt xương chuyên dụng Hi speed Aesculap, ca phẫu thuật độn cằm của bạn sẽ diễn ra chính xác và an toàn.
 • Ít đau, không sẹo thẩm mỹ: Phẫu thuật được gây mê hoặc gây tê nên sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn nào. đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.
 • Tất cả các ca phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện KIM đều được bảo hành. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn.
Độn cằm Hàn Quốc 8

Bệnh viện KIM với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo giúp bạn an tâm khi làm đẹp.

Thực hiện độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, các bác sĩ của chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn một ca độn cằm đẹp và an toàn, với kết quà dài lâu.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi