Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Ưu nhược điểm của nâng ngực nội soi qua đường rốn

Ưu nhược điểm của nâng ngực nội soi qua đường rốn

Trước kia, khi chị em sở hữu một vòng 1 nhỏ, lép hay bầu ngực chảy xệ sau khi sinh con thường cam chịu với bản thân. Nhưng hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, việc biến ước mơ của chị em phụ nữ có được một thân hình hoàn hảo, một đường cong quyến rũ và bầu ngực căng tròn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi, trong đó phải kể đến nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là gì ?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn là phương pháp mổ nội soi theo đường rốn đặt túi độn nước biển vào trong bầu ngực. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên đến ngực để đặt túi, giúp nâng bầu ngực lên, căng tròn và đầy đặn hơn theo như ý muốn của chị em. Đối với kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn thì chỉ phù hợp với dạng túi nước biển nên không thể đặt loại túi gel như ở các đường mổ khác.

nang-ngc-noi-soi-qua-duong-ron

Mô phỏng kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn

Ưu nhược điểm của nâng ngực nội soi qua đường rốn

Ưu điểm:

– Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn được tiến hành với vết rạch mổ rất nhỏ chỉ khoảng 1,5 cm lại được giấu giữa các nếp gấp vùng rốn nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo khi quan sát bằng mắt thường.

– Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh hơn các đường rạch khác để nâng ngực

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn ít thời gian gây mê hơn với các vết rạch mổ khác

– Sau phẫu thuật ít đau hơn so với các đường mổ khác

– Có một khả năng lớn hơn trong việc giữ độ nhạy của núm vú

– Hạn chế đến mức tối đa các biến chứng hơn các đường mổ nâng ngực khác

Nhược điểm:

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn có rất nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên nó vẫn còn những mặt hạn chế như:

– Phương pháp này chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính.

– Muốn nâng ngực nội soi qua đường rốn còn phải tùy vào đặc điểm rốn mỗi người mới thực hiện được

Địa chỉ nâng ngực nội soi qua đường rốn uy tín nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là một kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại vì thế để thực hiện nâng ngực an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ cao thì nhất định bạn phải chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự hào là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng ngực uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Kim Hospital đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong đó chiếm phần lớn là phẫu thuật nâng ngực.

Trước đây: ngực tuy không nhỏ lắm nhưng khách hàng không cảm thấy tự tin. Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực căng tròn hấp dẫn, khách hàng hài lòng và tự tin hơn.

Trước đây: ngực tuy không nhỏ lắm nhưng khách hàng không cảm thấy tự tin. Sau khi nâng ngực tại Kim Hospital: ngực căng tròn hấp dẫn, khách hàng hài lòng và tự tin hơn.

Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả thẩm mỹ sẽ đạt được vì toàn bộ quá trình phẫu thuật đều do chính đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo các bác sĩ sẽ thực hiện việc đặt túi ngực một cách chính xác, an toàn và mang lại cho bạn một bầu ngực đẹp tự nhiên, hút hồn.

BSkim-hospital-trao-doi-chuyen-mon-voi-bs-han-quoc-9

Cuộc gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn hàng năm giữa bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital với các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài

Bên cạnh đó, chỉ có duy nhất tại Kim Hospital quý khách hàng mới có thể trải nghiệm được cảm giác khi nhìn thấy trước hình dáng bầu ngực của mình sau khi phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Hệ thống giúp lại kích thước ngực hiện tại, phân tích mô phỏng các size ngực giả định phù hợp với thân hình của bạn để bạn tự do lựa chọn kích thước ngực như mong muốn.

tu van nguc voi may vectra 3d 2

Áp dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại giúp quý khách hàng có thể nhìn thấy hình dáng bầu ngực sau khi phẫu thuật một cách trực quan nhất

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn thì mời ghé đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi