Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Sở hữu khuôn ngực đẹp là niềm kiêm hãnh của rất nhiều chị em phụ nữ.

Ưu điểm của nâng ngực rạch mổ quầng vú W-areola

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em mau chóng sở hữu được khuôn ngực đầy đặn và quyến rũ. Trong đó, nâng ngực rạch mổ quầng vú W-areola được nhắc đến như là giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu được vòng một mà mình ao ước. Kỹ thuật này cũng đặc biệt thích hợp đối với khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa ngực chảy xệ kết hợp nâng ngực hoặc chỉnh sửa vỏ túi ngực bị biến dạng do thời gian lâu ngày hay phẫu thuật hỏng…

Ưu điểm của nâng ngực rạch mổ quầng vú W-areola là sử dụng hệ thống camera và thiết bị nội soi trong phẫu thuật. Các thiết bị này phóng đại gấp nhiều lần vị trí phẫu thuật, giúp bác sĩ thấy được các cấu trúc vùng ngực bên trong và tiến hành phẫu thuật một cách chính xác. Nhờ vậy, không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh hay tuyến vú và cho kết quả thẩm mỹ cao nhất sau phẫu thuật.

Phương pháp này cũng giúp dễ dàng bóc tách tạo khoang dưới cơ ngực và không gây chảy máu nhiều. Đường mổ quầng vú cũng rất kín đáo nên khách hàng hoàn toàn không phải lo ngại về sẹo sau phẫu thuật.

Nâng ngực rạch mổ quầng vú W-areola là phẫu thuật khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao. Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam của thẩm mỹ Hàn Quốc được mệnh danh là bàn tay vàng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Ông là người đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và chuyển giao công nghệ nâng ngực với các chuyên gia Hàn Quốc và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nâng ngực thế giới Dr. Beekman. Ca phẫu thuật của bác sĩ Nam dưới sự hỗ trợ của ê kíp phụ mổ chuyên ngiệp sẽ phát huy tối đa ưu điểm của nâng ngực rạch mổ quầng vú W-areola, mang lại vòng một đẹp hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực rạch mổ quầng vú tại Thẩm mỹ Hàn Quốc - Kim Hospital

Quy trình phẫu thuật nâng ngực rạch mổ quầng vú tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, được đào tạo chuyên sâu về giải phẫu thẩm mỹ tại các trường hàng đầu như Úc, Mỹ, Hàn Quốc… Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn sở hữu công nghệ Vectra 3D tiên tiến duy nhất tại Việt Nam. Thiết bị này giúp bác sĩ đưa ra đường phẫu thuật phù hợp với khuôn ngực, lựa chọn size túi ngực phù hợp với vóc dáng cơ thể cũng như giúp bạn xem trước hình ảnh khuôn ngực sau phẫu thuật. Không mơ hồ về kết quả phẫu thuật và không phải lo ngại về các biến chứng là những yếu tố làm nên chất lượng và uy tín của ca nâng ngực rạch mổ quầng vú W-areola tại bệnh viện Kim.

Một số hình ảnh về phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện Kim.

ưu điểm của nâng ngực rạch mổ quầng vú W-arela là giúp khách hàng sở hữu một bầu ngực đẹp mà không phải lo ngại về các biến chứng.

Ưu điểm của nâng ngực rạch mổ quầng vú W-areola là giúp khách hàng sở hữu một bầu ngực đẹp mà không phải lo ngại về các biến chứng.

Bạn gái sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ sau phẫu thuật nâng ngực rạch mổ quầng vú

Bạn gái sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ sau phẫu thuật nâng ngực rạch mổ quầng vú

Nếu còn thắc mắc về ưu điểm của nâng ngực rạch mổ quầng vú W-areola, mời bác bạn liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi