Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Quy trình nâng ngực nội soi đường nách tại Kim Hospital

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách tại Kim Hospital

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Vòng eo và vòng mông của em khá ổn, nhưng vòng 1 của em thì quá nhỏ, khiến thân hình chưa đượ cân xứng cho lắm. Em được một người bạn đã từng đi nâng ngực thành công giới thiệu về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách thực hiện tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Để an tâm hơn em mong bác sĩ tư vấn thêm cho em thông tin về nâng ngực nội soi đường nách, quy trình thực hiện ra sao ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Hiền My, 24 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn My, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hòm thư hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi đường nách là gì ?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp mổ nội soi theo đường nách để đặt túi độn ngực vào trong bầu ngực. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở trong nếp nhăn của nách và tạo một đường dẫn đến ngực để đặt túi, giúp nâng bầu ngực lên, căng tròn và đầy đặn hơn theo như ý muốn của chị em. Đường phẫu thuật khoảng 3 cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach

Nâng ngực nội soi qua đường nách là một kỹ thuật nâng ngực an toàn, chính xác và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

– Vết rạch mổ nhỏ ẩn sau trong đường nếp gấp của nách nên không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và bạn có thể tự tin thoải mái diện những bộ cánh gợi cảm.

– Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, bệnh nhân ít đau sau mổ, ít bị chảy máu hơn so với các đường mổ khác

– Nâng ngực nội soi đường nách có thể đặt được cả hai loại túi ngực nước biển và túi gel

– Sau phẫu thuật bạn có thể ở lại bệnh viện 1 ngày. Dáng ngực sau khi nâng đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

– Đặc biệt ưu điểm mổ nâng ngực nội soi là phẫu trường đường phóng đại nhiều lần do đó sẽ kiểm soát việc chảy máu, chính điều này mà bệnh nhân sẽ hồi phục nhanh sau mổ nâng ngực, hạn chế tối đa sự co thắt túi sau này.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách tại Kim Hospital

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện một cách khoa học, an toàn theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Kiểm tra, phân tích kích thước ngực bằng công nghệ Vectra 3D

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng kích thước ngực hiện tại của bạn bằng máy Vectra 3D. Hệ thống Vectra 3D sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc vùng ngực của bạn rồi phân tích và đưa ra các số liệu chính xác về kích cỡ ngực hiện tại của bạn, giúp bác sĩ xác định được cụ thể khuyết điểm vùng ngực và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp. Đồng thời, hệ thống Vectra 3D còn căn cứ vào kích thước ngực hiện tại để mô phỏng những size ngực mới phù hợp với cơ thể của bạn. Qua đó, bạn có thể tự lựa chọn cho mình dáng ngực mà bạn mong muốn.

Hệ thống Vectra 3D Breast Sculptor

Sử dụng hệ thống Vectra 3D để kiểm tra kích thước ngực của khách hàng

Bước 2: Mô phỏng và lựa chọn size ngực bằng phần mềm 3D

Tùy theo kích cỡ khung ngực bạn có thế lựa chọn túi ngực phù hợp với bản thân. Chỉ duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được nhìn thấy hình ảnh bầu ngực của mình khi đặt túi trước khi phẫu thuật chính thức được thực hiện bằng phần mềm mô phỏng OMS 3D của Mỹ.

nang-nguc-noi-soi-o-dau-dep-nhat-tphcm3

Phần mềm OMS 3D giúp phân tích và mô phỏng các size ngực mới phù hợp với cơ thể của khách hàng

Bước 3: Tư vấn lựa chọn túi ngực

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về các loại túi ngực, hiện nay tại Kim Hospital sử dụng 2 loại túi ngực là túi nước biển và túi gel. Mỗi loại túi ngực có những ưu điểm riêng, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và để khách hàng tự do lựa chọn túi ngực phù hợp.

Bước 4: Xét nghiệm sức khỏe và tiến hành gây mê

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm để đánh giá sức khỏe của bạn để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

Sau đó, bạn sẽ được gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật bởi ê-kip gây mê chuyên nghiệp của bệnh viện nhằm hạn chế cảm giác đau cho bạn đến mức thấp nhất.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ từ 2,5 – 4 cm, sau đó luồn dụng cụ nội soi vào để đặt túi ngưc trong bầu ngực. Với một tỷ lệ đã được tính toán trước đó dựa trên cơ thể của khách hàng.

phau thuat nang nguc

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách tại phòng mổ hiện đại, đảm bảo vô trùng khép kín

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách mời ghé đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi