Chỉnh sửa mũi hỏng do phẫu thuật bằng công nghệ 3d

Chỉnh sửa mũi hỏng do phẫu thuật bằng công nghệ 3d

Trước khi bạn quyết định chi ra một khoản chi phí để làm đẹp cho chiếc mũi của mình thì bao giờ bạn cũng luôn mong muốn có được kết quả như ý với chiếc mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên, mang lại vận mệnh tốt hơn. Nhưng không phải bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nào cũng đem lại một chiếc mũi có hình dáng đẹp hoàn hảo. Chỉnh sửa mũi hỏng do phẫu thuật bằng công nghệ 3d sẽ là biện pháp cứu cánh tối ưu nhất.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi do một số lý do mà chiếc mũi của bạn có thể xảy ra trường hợp mũi bị hỏng như bị vẹo lệch, lộ sống mũi hoặc những biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Những biến chứng trên làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, bên cạnh đó nếu để tình trạng kéo dài sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn. Để khắc phục lại tình trạng mũi hỏng do phẩu thuật nâng mũi thì phương pháp tối ưu nhất là nâng mũi sline theo công nghệ 3d, kéo dài sụn đầu mũi, nâng cao sống mũi bằng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn nhân tạo. Với phương pháp này bạn hoàn yên tâm về độ an toàn cũng như không để lại bất kỳ biến chứng gì sau phẫu thuật.

Nguyên nhân dẫn đến mũi bị hỏng sau phẫu thuật.

– Do bạn đã chọn nhầm một địa chỉ thẩm mỹ không đạt chất lượng, uy tín.

– Trình độ tay nghề chuyên môn của bác sĩ chưa cao, chưa có nhiều kinh nghiệm.

– Điều kiện trang thiết bị cho việc kiểm tra, chẩn đoán và phẫu thuật thô sơ, cơ sở vật chất không được đảm bảo.

– Chất liệu sử dụng trong nâng mũi kém chất lượng, kích thứớc của sụn không tương thích với gương mặt dẫn đến bị lộ sống mũi.

– Quy trình phẫu thuật chưa được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế dẫn đến tình trạng viêm nhiễm.

Chính vì vậy trước khi “chọn mặt gửi vàng”, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để tìm ra một trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi uy tín, an toàn và mang lại kết quả tối ưu nhất.

Để khắc phục lại tình trạng mũi hỏng do phẩu thuật nâng mũi thì phương pháp tối ưu nhất là nâng mũi sline bằng công nghệ 3D, kéo dài sụn đầu mũi , nâng cao sống mũi bằng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn nhân tạo. Với phương pháp này bạn hoàn yên tâm về độ an toàn cũng như không để lại bất kỳ biến chứng gì sau phẫu thuật.
Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ  nâng mũi 3d vào hình dáng mũi của người phụ nữ Việt , thẩm mỹ Kim Hospital cam kết đảm bảo sẽ mang lại một vẻ đẹp tối ưu nhất màđảm bảo tuyệt đối an toàn.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Nhằm tạo sự an tâm cho tất cả khách hàng khi đưa ra quyết định phẫu thuật nâng mũi, tại thẩm mỹ Kim Hospital sẽ có đội ngũ các chuyên viên bác sĩ sẵn sàng tư vấn và cung cấp những thông tin mà bạn quan tâm. Đồng thời, áp dụng hệ thống phân tích 3D để chụp lại mọi góc cạnh khuôn mặt của khách hàng. Sau đó hình ảnh này được dùng để đưa vào công nghệ mô phỏng OMS nhằm giúp khách hàng hình dung trước được hình dáng kích thước của mũi sau phẫu thuật và lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp.

Bên cạnh sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, Kim Hospital tự hào vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, trong đó Bs Nguyễn Hữu Nam (trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Kim Hospital) là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Ông cũng chính là người nghiên cứu thành công và sáng tạo ra kỹ thuật nâng mũi S line bằng công nghệ 3d phù hợp với nét đẹp của người phụ nữ Việt mang lại dáng mũi đẹp hoàn mỹ và không gây ra bất kỳ biến chứng về sau.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình phẫu thuật, Kim Hospital đã đầu tư trang bị phòng mổ đạt chuẩn quốc tế, được vô trùng kỹ lưỡng, trang bị máy monitor theo dõi quá trình sinh tồn và phát hiện sớm những căn bệnh tiềm ẩn.
Sau phẫu thuật, bệnh viện sẽ có đội ngũ điều dưỡng chăm sóc bạn 24/24h, mang lại không gian thoải mái, giúp bạn được hoàn toàn thư giãn nghỉ ngơi.

Khuôn mặt trông thanh tú hơn sau phẫu thuật nâng mũi.

Khuôn mặt trông thanh tú hơn sau phẫu thuật nâng mũi sline tại bệnh viện Kim.

Chiếc mũi trở nên thon gọn hơn nhờ vào phẫu thuật nâng mũi sline tại thẩm mỹ Kim Hospital.

Chiếc mũi trở nên thon gọn, hài hòa hơn nhờ vào phẫu thuật nâng mũi sline tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Hãy yên tâm khi đến với Kim Hospital, mọi khuyết điểm của chiếc mũi hỏng do phẫu thuật ở những trung tâm trước hay mong muốn sở hữu dáng mũi như ý sẽ nằm trong tầm tay bạn nhờ vào đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại áp dụng công nghệ nâng mũi 3D sẽ không khiến bạn thất vọng.

Để được tư vấn thêm thông tin về dịch vụ nâng mũi mời bạn liên hệ với chúng tôi qua tổng đài (+848) 39115678 hoặc đến bệnh viện ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi