Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
3 lưu ý khi nâng mũi S line đẹp như sao Hàn

3 lưu ý khi nâng mũi S line đẹp như sao Hàn

Sở hữu dáng mũi S line cao tự nhiên, cong mềm mại như diễn viên Hàn là mơ ước của nhiều cô gái. Tuy nhiên để có được kết quả nâng mũi đẹp, bạn không thể bỏ qua 3 yếu tố sau.

Phẫu thuật nâng mũi S line được xem như là bước đột phá trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi, khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc. Tuy nhiên, do còn mơ hồ về phương pháp này, nhiều chị em đưa ra quyết định sai trong việc chọn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ thực hiện, dẫn tới tình trạng mũi bị lệch méo sau nâng. Theo bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc KIM Hospital – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc cho biết, “Để có kết quả nâng mũi S line đẹp như sao Hàn, không thể thiếu 3 bước sau: kiểm tra cấu trúc mũi, xét tổng thể dáng mũi sẽ như thế nào sau khi nâng bằng phẩn mềm Vectra 3D và sử dụng sụn mũi đúc sẵn”.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

3 lưu ý khi thực hiện nâng mũi S line đẹp như sao Hàn

1. Được kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

Một địa chỉ nâng mũi S line uy tín là khi khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi (bao gồm sụn mũi, xoang mũi) cẩn thận bằng hệ thống máy X Quang Cone Beam CT 3D và máy nội soi nhằm tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. Nếu bạn không được thực hiện bước này thì ca phẫu thuật của bác sĩ sẽ diễn ra trong tình trạng mổ mò, đặt sụn mũi dựa trên phán đoán rất nguy hiểm.

2. Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật trên máy Vectra 3D

Nhờ vào công nghệ Vectra 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật, từ đó có thể thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích nhất. Với các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D, bác sĩ cũng có thể tiến hành phẫu thuật một cách chính xác và làm vừa lòng khách hàng. Hiện nay, nhiều trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp thì không biết và cho rằng đó là photoshop. Bởi khi thực hiện, bác sĩ cũng dựa trên hình dung, tưởng tượng của mình, dẫn tới tình trạng phải sửa nhiều lần mà mũi vẫn không đẹp như mong muốn.

Cong-nghe-vectra-3d

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi

3. Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn bởi hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và tình trạng mũi bị nghiêng méo do sụn mũi không được đúc sẵn.

Nâng mũi S line đẹp như sao Hàn chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi