Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Nâng mũi Sline hiệu quả nhất tại TpHCM

Nâng mũi Sline hiệu quả nhất tại TpHCM

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp kỹ thuật nâng mũi mới tiên tiến, không chỉ khắc phục những hạn chế của các phương pháp nâng mũi cũ mà còn giúp xóa bỏ triệt để những khuyết điểm không như ý của chiếc mũi. Trong đó, kỹ thuật nâng mũi Sline theo công nghệ 3D đang là xu hướng làm đẹp phổ biến nhất, được đa số chị em ưa chuộng. Đối với trường hợp một số chị em có chiếc mũi quá thấp, tẹt khiến khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa, thì phương pháp nâng mũi sline chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, quảng cáo về nâng mũi sline và đưa ra rất nhiều chiêu trò để lôi kéo khách hàng như giá cả thấp, thời gian tiến hành nhanh chóng nhưng lại không hề có số liệu hay thông tin gì để chứng minh, vì thế rất nhiều chị em đặt ra câu hỏi đâu là địa chỉ nâng mũi Sline hiệu quả nhất Tp. HCM, Hà Nội… Để chắc chắn chọn được trung tâm thẩm mỹ chất lượng và có được dáng mũi như ý, đảm bảo an toàn trước khi quyết định phẫu thuật bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin từ 5 đến 6 trung tâm thẩm mỹ, để từ đó so sánh đưa ra quyết định đúng đắn nhất tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Để lựa chọn được đúng địa chỉ thẩm mỹ có uy tín chất lượng trong phẫu thuật nâng mũi sline cần phải dựa vào một số tiêu chuẩn sau:

– Yêu cầu về đội ngũ bác sĩ: Phẫu thuật nâng mũi sline là tiểu phẩu đơn giản, nhưng phải cần một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm về nâng mũi sline, đồng thời phải có mắt thẩm mỹ, cập nhật và sử dụng thành thạo những công nghệ tiên tiến, có bàn tay khéo léo và tinh thần say mê yêu nghề, yêu cái đẹp.

 – Tiêu chuẩn về hệ thống trang thiết bị: Ngoài đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cần phải có sự hỗ trợ thiết yếu của các trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng mổ phải đạt tiểu chuẩn của Bộ Y tế.

– Có quy trình, chất liệu và phương pháp phẫu thuật tốt nhất: Một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cần có một quy trình thẩm mỹ an toàn, phương pháp nâng mũi tiên tiến, chất liệu nâng mũi như sụn sườn nhân tạo, sụn đặt sống mũi phải có đầy đủ kích cỡ, có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng, không gây ra tổn thương cho việc cấy ghép vào vùng mũi.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự hào là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất khi bạn muốn chắc chắn có được một dáng mũi hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

– Kim Hospital hội tụ các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, có chuyên môn tay nghề cao, với 12 năm kinh nghiệm. Trong đó, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam là người đầu tiên nghiên cứu phương pháp nâng mũi s line và áp dụng thành công vào rất nhiều ca phẫu thuật nâng chỉnh sửa mũi.

– Hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, điểm nổi bật nhất mà bạn chỉ có thể trải nghiệm tại Kim Hospital là công nghệ Vectra 3D, cho bạn nhìn thấy trước được dáng mũi cả về chiều cao, độ dài sau phẫu thuật, đồng thời thông qua màn hình 3D bạn có thể tự do lựa chọn dáng mũi phù hợp cân xứng với khuôn mặt của bạn. Nhờ sự hỗ trợ của máy Vectra 3D mà các bác sĩ có thể đưa ra được các số liệu chi tiết, đường nét tiến hành phẫu thuật một cách chính xác nhất.

Hình ảnh chiếc mũi của khách hàng trước và sau phẫu thuật do hệ thống phân tích 3D OMS cung cấp

Quan sát hình ảnh được hệ thống phân tích 3D OMS cung cấp, bác sĩ Kim Hospital có được đầy đủ thông tin về loại sụn mũi cần sử dụng cho phù hợp. Bên cạnh đó, dựa vào hình ảnh chiếc mũi được mô phỏng thì khách hàng có thể thảo luận với bác sĩ để chọn ra dáng mũi nào mình ưng ý nhất.

– Ngoài ra, tại thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng 100% sống mũi tốt nhất của Hàn Quốc nên sẽ tránh tuyệt đối tình trạng bị lộ sống do đặt sống mũi quá cứng, bị tụt sống, bị bóng đỏ đầu mũi…

Bác sĩ tư vấn đang lựa chọn sụn phù hợp nhất cho khách hàng trong kho sụn của bệnh viện Kim.

Bác sĩ tư vấn đang lựa chọn sụn phù hợp nhất cho khách hàng trong kho sụn của bệnh viện Kim.

Phẫu thuật nâng mũi s line (tạo hình mũi) là phẫu thuật bóc tách sụn vách ngăn nên phải được phẫu thuật gây mê tại bệnh viện, cho nên những trường hơp gây tê ở phòng khám thì không đảm bảo sự an toàn. Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện gây mê tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, cùng ê kíp gây mê chuyên nghiệp, giúp chị em phụ nữ an toàn tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật.

Hãy tin tưởng và lựa chọn Kim Hospital là nơi để bạn biến ước mơ sở hữu dáng mũi đẹp thành hiện thực tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM.

Chúc bạn sớm có được vẻ đẹp như ý!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi