Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
nang-mui-bang-sun-vach-ngan-11

Phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn

 Nâng mũi bằng sụn vách ngăn hiện đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm để cải thiện các khuyết điểm của mũi. Vậy nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì và có hiệu quả như thế nào?

Tiêu chuẩn của một khuôn mặt đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Tiêu chuẩn của một khuôn mặt đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn như thế nào

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là phương pháp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn, dáng mũi có hình chữ S thon gọn, mềm mại. Nâng mũi bằng sụn vách ngăn được chia thành ba phần riêng biệt: thân mũi, đầu, trụ mũi. Thân mũi được nâng bằng sụn nhân tạo để hình thành sống mũi cao, thẳng. Đầu và trụ mũi: bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi sụn vách ngăn của mũi. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và mảnh sụn ghép nhân tạo Alloderm tạo nét mềm mại tự nhiên cho đầu mũi.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn này có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp nâng mũi thông thường, đó là dựng được chân mũi cao, tạo lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi tròn mềm mại nhờ sụn vành tai và Alloderm, cánh mũi không còn to bè, thon gọn hài hòa hơn, hạn chế được cắt cánh mũi.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Hình ảnh mô phỏng nâng mũi bằng sụn vách ngăn tại thẩm mỹ Kim Hospital

 Quy trình nâng mũi bằng sụn vách ngăn tại bệnh viện Kim

Bước 1 : Bác sĩ kiểm tra cấu trúc bên ngoài của mũi

Nhờ máy X-Quang kỹ thuật số đo chụp cấu trúc xương mũi, bác sĩ sẽ xác định được chính xác kích thước mũi hiện tại của bạn, từ đó định hình cách tiến hành phẫu thuật. Điều đó, giúp quá trình phẫu thuật được thực hiện an toàn, nhanh chóng và giảm các triệu chứng chảy máu nhiều, sưng nề sau phẫu thuật.

Chụp hình ảnh 3D và chỉnh sửa chiếc mũi theo mong muốn của bạn

Kim Hospital là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ 3D với máy Vectra 3D trong các ca phẫu thuật nâng mũi. Chiếc máy này không chỉ cho bạn thấy rõ được những khuyết điểm của mũi mà khi nhìn bình thường chúng ta không thấy được mà còn giúp bạn định hình trước được dáng mũi sau phẫu thuật. Sau khi chụp hình 3D, bác sĩ tiến hành chỉnh sửa trên phần mềm giả định theo mong muốn của chính bạn.

Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật nâng mũi. Công nghệ này cho phép khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật.

Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật nâng mũi. Công nghệ này cho phép khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật.

Bước 2 : Lựa chọn kĩ thuật nâng mũi phù hợp với bạn và chất liệu sử dụng trong phẫu thuật

Một chiếc mũi đẹp đạt tiêu chuẩn phải tạo được đường nét cong cho sóng mũi, đường cong đó phải chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Chân mũi và đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý: thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 – 20 độ nên đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ là chưa đúng với tỉ lệ cần thiết. Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ, góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 – 100 độ. Việc lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn sẽ thỏa mãn tất cả các tiêu chí đó và đây cũng chính là kĩ thuật nâng mũi tốt nhất hiện nay.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn để sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Chất liệu sử dụng trong trường hợp này chính là sụn vách ngăn của chính bạn kết hợp với sụn nhân tạo. Điều này giúp thỏa mãn được cả hai yếu tố chính là đầu mũi không bị bóng đỏ như nâng mũi đặt sống thông thường và sống mũi vô cùng chắc chắn với phần sống nhân tạo được đặt dưới cơ.

Bước 3: Xét nghiệm tổng quan và tiến hành phẫu thuật

Để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, nhân viên của Bệnh viện Kim sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục xét nghiệm nhóm máu, đo điện tâm đồ…

– Gây mê: Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được gây mê. Qúa trình gây mê tại bệnh viện Kim được thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín, bởi ê-kíp gây mê chuyên nghiệp nhằm hạn chế cảm giác đau cho bạn trong khi phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ mổ lấy sụn vách ngăn để trụ vững phần đầu mũi, nâng cao sống và dựng đầu mũi kéo dài ra phía trước. Để đảm bảo đầu mũi của bạn cao và phù hợp với khuôn mặt, bác sĩ sẽ dựa vào số liệu đã phân tích bằng máy Vectra 3D trước đó để chỉnh sửa. Sau cùng là khâu đóng vết thương.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Trong vòng 24h sau phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy hơi khó khăn cho việc hô hấp. Sau 24h, các nhân viên điều dưỡng của Kim Hospital sẽ giúp bạn vệ sinh vết thương. Bạn nên đến rửa vết thương hằng ngày tại bệnh viện trong 7 ngày sau phẫu thuật để quá trình lành thương nhanh hơn. Nếu bạn ở xa, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách rửa vết thương giúp bạn có thể tự mình vệ sinh vết thương tại nhà. Lịch trình tái khám định kì được bộ phận chăm sóc khách hàng trực tiếp gọi điện thoại đặt hẹn giúp bạn.

 Bộ phận điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp tại thẩm mỹ Kim

Bộ phận điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhiệt tình chu đáo nhất, nhằm mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bằng sụn vách ngăn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

 Sau phẫu thuật dáng mũi thay đổi rõ rệt, không còn bị gồ

Sau phẫu thuật dáng mũi thay đổi rõ rệt, không còn bị gồ. Đầu mũi được nâng cao lên, lỗ mũi hình hạt chanh, giúp chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt

 Sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn sống mũi sẽ cao, thẳng tự nhiên

Mũi đã từng phẫu thuật và bị lệch sóng. Sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn, mũi được chỉnh sửa bằng sụn tự thân, phần sống thẳng và có độ cong nhẹ nhàng. Phần đầu mũi cũng được kéo về phía trước tạo dáng mũi cao thanh tú và tự nhiên

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp, quý phái thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hân hạn được mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi